Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Santiment: ‘Cá voi đang âm thầm tích lũy thêm Altcoin’

Santiment: "Cá voi đang âm thầm tích lũy thêm Altcoin"

Công ty phân tích thị trường Santiment tiết lộ rằng các cá voi tiền điện tử có thể đứng sau đợt tăng giá gần đây của Altcoin sau đợt điều chỉnh giảm đáng kể của Bitcoin.

Trong một tweet mới, Santiment nói rằng SushiSwap (SUSHI) đang hoạt động khá tốt bất chấp động thái điều chỉnh giảm gần đây của Bitcoin, khi cá voi “nuốt chửng” tài sản tài chính phi tập trung (DeFi).

SUSHI là một trong những đồng tiền có mức tăng đẹp nhất sau khi BTC giảm xuống dưới 30,000 USD. Số lượng địa chỉ SushiSwap với ít nhất 100,000 token đã tăng với tốc độ chưa từng có và giá thường đi theo những chủ sở hữu hàng đầu”, Santiment cho biết.

SushiSwap (SUSHI) là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử. Nhà tạo lập thị trường được quản lý bởi SUSHI, một token được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản trên SushiSwap. SUSHI cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị đồng thời cho phép họ stake coin vào giao thức để kiếm phần thưởng.

Tại thời điểm viết bài, SUSHI đang được giao dịch ở mức 7,15 USD, tương ứng với mức tăng 225% trong 30 ngày qua.

Santiment cũng cho biết ngoài SUSHI, còn nhiều Altcoin khác ghi nhận mức tăng trưởng tốt sau đợt sụt giảm của Bitcoin. Ví dụ như đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường Ethereum (ETH) và token của giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix (SNX).

Theo Santiment, các token khác cũng đang bật lên trong những ngày qua, như Uniswap (UNI), Compound (COMP) hay Bancor (BNT).

Santiment cho biết thêm rằng số lượng cá voi Ethereum đang tăng lên đáng kể, sau khi giá đồng tiền này phá vỡ ngưỡng 1,400 USD:

“Kể từ khi giá ETH tăng trưởng vượt bậc lên mức hơn 1,400 USD sau 3 năm, thì số lượng cá voi ETH cũng đã tăng theo. Theo ghi nhận vào hôm thứ bảy tuần trước, có 1,211 địa chỉ nắm giữ ít nhất 10,000 ETH. Nhưng hiện tại con số này đã tăng lên 1,225 địa chỉ…nghĩa là số lượng cá voi tích lũy thêm ETH đang gia tăng mỗi ngày”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan