Giá Ethereum (ETH) Hiện Tại, Ethereum (ETH) là gì? Biểu đồ Giá Ethereum (ETH)

[HOT]Xem Giá Ethereum (ETH) hôm nay! Tìm hiểu Ethereum (ETH) là gì và biểu đồ phân tích tỷ giá Ethereum (ETH) hiện tại. Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng xem các thông tin như lịch sử giao dịch và nó đang được giao dịch ở đâu với mức giá như thế nào? Và một số thông tin, thảo luận hữu ích về đồng coin này trên twitter. Ví dụ như : Đồng Tiền Điện Tử này có giá là $167.43 với mức vốn hoá $18.33 B và đã thay đổi 0.16% tăng so với 24h trước.

Địa Chỉ Uy Tín Mua Bán Coin ra VND

Mua Ethereum Bán Ethereum
 • ethereum
  Ethereum (ETH)
 • Giá Hiện Tại
  $167.43
 • % 24 giờ
  0.16%
 • Vốn hoá
  $18.33 B
 • Giao dịch
  $8.93 B
 • Lượng tiền lưu thông
  109.37 M ETH
 • Thứ hạng
  2

Thông Tin Về Coin

Ethereum (ETH) là một nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi chạy trên công nghệ blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract). Ethereum có thể thực hiện các giao dịch, hợp đồng mạng ngang hàng thông qua đơn vị tiền ảo là Ether. Không những thế ETH còn được đánh giá là một nền tảng ứng dụng hữu ích và tự tạo ra hệ sinh thái tài chính phân tán cho riêng mình.

Ethereum được giới thiệu vào cuối năm 2013 bởi một người chuyên nghiên cứu về lập trình tiền ảo có tên Vitalik Buterin. Với ý tưởng phát triển ETH để khắc phục những điểm chưa tốt mà bitcoin gặp phải như thời gian xác nhận chậm đồng thời khuyến khích người dùng không nên khai thác riêng lẻ mà tập trung khai thác qua các mining-pool.

Biểu Đồ Giá Tiền Ảo


Loading Chart...

Sàn Giao Dịch Mua Bán (VND)

Sàn Giao Dịch Lướt Sóng

SốTên SànĐăng KýĐánh Giá
1BinanceLink Đăng KýRất Tốt (Nên Dùng)
2HuobiLink Đăng KýRất Tốt (Nên Dùng)
3BitmaxLink Đăng KýTốt
4KucoinLink Đăng KýTốt
5OkexLink Đăng KýTốt
6BiboxLink Đăng KýTốt
7GateLink Đăng KýTốt