Tỷ Giá Ethereum (ETH) Hôm nay , Biểu đồ phân tích Ethereum (ETH) , Chuyển đổi Ethereum (ETH)


Tỷ Giá Ethereum (ETH) hiện tại hôm nay mới nhất , biểu đồ phân tích tỷ giá Ethereum (ETH) hiện tại , khối lượng mua bán giao dịch của Ethereum (ETH) , công cụ chuyển đổi tiền tệ Ethereum (ETH) sang VND , USD nhanh gọn và chính xác , bên cạnh đó là danh sách các chợ mua bán , sàn giao dịch của Ethereum (ETH) được phép mua và bán trên đó . Tỷ Giá Ethereum (ETH) Hiện Tại Là : $136.66 với tổng vốn hoá $14.39 B . Giá Ethereum (ETH) đã thay đổi 1.84% tăng tăng trong 24h qua.

 • ethereum
  Ethereum (ETH)
 • Giá Hiện Tại
  $136.66
 • % 24 giờ
  1.84%
 • Vốn hoá
  $14.39 B
 • Giao dịch
  $5.06 B
 • Lượng tiền lưu thông
  105.34 M ETH
 • Thứ hạng
  3
Mua Ethereum Bán Ethereum

Thông Tin Chung

Ethereum (ETH) là một nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi chạy trên công nghệ blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract). Ethereum có thể thực hiện các giao dịch, hợp đồng mạng ngang hàng thông qua đơn vị tiền ảo là Ether. Không những thế ETH còn được đánh giá là một nền tảng ứng dụng hữu ích và tự tạo ra hệ sinh thái tài chính phân tán cho riêng mình.

Ethereum được giới thiệu vào cuối năm 2013 bởi một người chuyên nghiên cứu về lập trình tiền ảo có tên Vitalik Buterin. Với ý tưởng phát triển ETH để khắc phục những điểm chưa tốt mà bitcoin gặp phải như thời gian xác nhận chậm đồng thời khuyến khích người dùng không nên khai thác riêng lẻ mà tập trung khai thác qua các mining-pool.

Xem thêm: Ethereum là gì? Tất tần tật kiến thức về đồng tiền ảo Ethereum (ETH)

Chợ Giao Dịch

# Sàn Giao Dịch Chợ Giá Lượng Giao Dịch ( 24h ) Cập Nhật

Công Cụ Chuyển Đổi

Số lượng
Loại tiền ảo
Chuyển đổi

10 Ethereum (ETH)
=
1,366.64USD

Biểu Đồ


Loading Chart...

Lịch Sử Giao Dịch

Ngày Tỷ giá Giao dịch MarketCap