Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử #1 của Thế giới

29
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Binance là gì?
Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: NEO/BTC, GAS/BTC, ETH/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin được chính Binance phát hành trong sự kiện ICO gần đây nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance. (Xem hướng dẫn đăng ký, xác minh và giao dịch trên Binance trong 2 bài dưới đây:)

Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Trung Quốc
Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Trung Quốc

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang Coin Market Cap.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNBUSDT, tức là bạn không thể nạp tiền tệ thông thường như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng nó để mua bán các coin khác.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tính năng của sàn giao dịch Binance

Giống như hầu hết các giao dịch tiền điện tử khác, Binance hứa hẹn cung cấp sự bảo mật tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số tính năng được Binance quảng cáo:

 • An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
 • Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),..
 • Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
 • Sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.
Giao diện giao dịch chính của Binance
Giao diện giao dịch chính của Binance

Phí giao dịch trên sàn Binance

Hiện nay, sàn giao dịch Binance miễn phí cho các khoản tiền nạp vào (Deposit) còn khi rút (Withdrawal) bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau:

 • BNB Withdrawals: 1 BNB
 • BTC Withdrawals: 0.0005 BTC
 • ETH Withdrawals: 0.005 ETH
 • LTC Withdrawals: 0.001 LTC
 • NEO Withdrawals: Free
 • QTUM Withdrawals: 0.1 QTUM
 • SNT Withdrawals: 1 SNT
 • EOS Withdrawals: 0.1 EOS
 • GAS Withdrawals: Free
 • BTM Withdrawals: 1 BTM
 • BCC/BCH Withdrawals: đang xác nhận

Còn với phí giao dịch mua bán thì mình đã đề cập ở trên là 0.1%.

Đăng ký tài khoản mới tại đây: https://goo.gl/TbLPQk

Sàn Binance có lừa đảo (scam) không?

Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới về cả số lượng người dùng và khối lượng giao dịch, tính tới thời điểm hiện tại chưa có một vụ việc lừa đảo nào liên quan tới Binance, đã từng có nhiều thông tin cho rằng Binance lừa đảo nhưng những thông tin đó là không chính xác. Trong lịch sử sàn Binance đã từng bị hacker tấn công nhưng không gây thiệt hại cho nhà đầu tư vì đội ngũ kỹ thuật của Binance đã cao tay hơn hacker và họ đã xử lý được mọi vấn đề, điểm này cũng cho thấy năng lực của Binance và khiến nhà đầu tư an tâm hơn.

Lời kết

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn trên thế giới, với độ bảo mật tốt, an toàn và phí giao dịch thấp, cộng thêm ưu điểm xử lý giao dịch cực nhanh cũng như tính thanh khoản cao. Binance cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua bán các Altcoin và trading BTC hay ETH.

Theo dõi sàn Binance tại:

Ok. Trên đây là bài viết “Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử số 1 của Trung Quốc” hi vọng sẽ mang đến những thông tin mà bạn cần, giúp bạn có thêm sự lựa chọn thú vị mới khi giao dịch tiền tệ ảo. Bài sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn cách đăng ký cũng như mua bán trên sàn Binance vì thế các bạn nhớ theo dõi nhé.

Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử #1 của Thế giới
4.7 (94.86%) 70 votes

29 BÌNH LUẬN

 1. Mình chỉ có tiền VN ở tk của Vietcombank. Nếu muốn lên Sàn này chơi thì phải qua 1 sàn khách rồi mới sang đây được phải ko?
  Cả ngày nay mình vào Sàn Vicuta mà Sàn tạm dừng hoạt động. Nản quá.
  Xin admin chỉ dẫn.

  • Bạn đọc kỹ bài viết nhé?
   Đây là một Sàn tuyệt vời, mình đã dùng nhiều Sàn nhưng thấy sàn này ok nhất.
   Nhược điểm: Phải nạp BTC, ETH, USDT từ nơi khác vào Sàn mới giao dịch được. Đây là lách luật của bên Trung Quốc vì họ cấm Giao dịch Alcoin trực tiếp.

 2. AD chỉ e cách mua TRON coin và stellar coin, và loại ví lưu trữ các coin này với e mới chơi xin dk giúp đỡ : gửi bài cho e qua địa chỉ :thihot90 @gmail.com cảm ơn ad

 3. Mình ko hiểu chỗ phí giao dịch 1% cho lắm, Vd mình mua bán coin bằng tiền vnđ thì 1% được tính theo Vnđ ra cụ thể bao nhiu tiền sẽ biết đc. Còn Vd mình lên binance dùng ETH để mua CMT thì phí giao dịch sẽ bằng 1% ETH đúng k? Còn Vd mình bán CMT để đổi ra ETH thì phí 1% đó sẽ nhân với đồng CMT hay ETH

 4. AD cho em hỏi chút, vì sao sau khi em xong mua đồng Stellar, mục Deposit báo: ” Depositing XLM to Binance requires BOTH a deposit address and a deposit MEMO.If you fail to include the MEMO with your deposit the funds will be lost forever.” Trong tài khoản của em vẫn có Stellar nhưng không thể rút, AD giải đáp giúp em và chỉ giúp em cách khắc phục nhé. Em cảm ơn nhiều!

 5. AD cho mình hỏi, mình gửi nhầm ví từ usdt trên remitano qua ví btc trên binance. Mình đã chát với sp customer support [email protected] và được báo là có thể lấy lại tiền sau khi xem xét và nộp phí 0,01 btc. Vậy mình có hy vọng lấy lại được không? Rất mong ad trả lời.

 6. Mục deposits XRP và XLM của sàn Binance báo “Depositing Ripple to Binance requires BOTH a deposit address and a deposit Tag.If you fail to include the tag with your deposit the funds will be lost forever.” hiểu chính xác câu này thế nào vậy admin.

 7. Ad cho m hỏi tí,sàn binance khi deposit vào sàn chọn Địa chỉ ví của BTC và Ether thì ra 2 địa chỉ giống nhau,cái này do quá tải sàn nhảy lỗi hay nó chung 1 ví như vậy ạ?

 8. Tại sao rất nhiều các coin trong sàn binance có địa chỉ ví giống nhau là sao ADmin
  BTC và BCC
  ETH và ETC và rất nhiều loại coin có địa chỉ giống hệt nhau
  Làm mình chuyển tiền vào BTC mà ktra các địa chỉ ví BCC cũng giống hệt như vậy
  Và rất nhiều ví khác
  Làm bây giờ mình mất BTC à

 9. Cho mình hỏi tại sao khi mình in oder 1000 coin TRX trên sàn Binance thì mình không thấy hiện trên mục in order nhưng trong ví vẫn thấy ghi 1000coin TRX đang in order. Mình chỉ có thể nhìn trong ví nhưng không thể hủy trên in order được. Mong bạn giúp mình!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.