Giới thiệu

Blogtienao.com – trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, và các loại Altcoin khác. Được thành lập vào khoảng 04/2017, chỉ trong ba tháng, Blogtienao đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước. Từ một Blog thuần cá nhân đã vươn lên thành trang web có nhiều lượt truy cập lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực tiền điện tử (cryptocurrency).

Trong hai năm phát triển, chúng tôi đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, vui buồn lẫn lộn, đặc biệt là các cảm xúc mà có lẽ bất kỳ ai khi tham gia vào thị trường tiền điện tử hiểu rất rõ : đó là cảm xúc đu đỉnh khi bitcoin 20000 và giảm dần đều theo thời gian, đến nay vẫn còn SML.

Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi mất động lực, Blogtienao và Team luôn cố gắng đổi mới, nâng cao kiến thức nhằm giúp cho mọi người có một sân chơi vui vẻ, một nơi học tập A-Z về Tiền Điện Tử và Blockchain. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp, cải thiện nhằm đưa ra các thông tin và dự đoán chính xác nhất, là nơi mà bạn sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm hoặc có ý định tham gia vào thị trường tiền điện tử nói riêng và lĩnh vực kiếm tiền online (make money online) nói chung.

Nhưng có một phần rất quan trọng mà chúng tôi muốn nói với các bạn biết. Đó là Chúng tôi đưa về thông tin, các dự án, các phán đoán…Nhưng không chắc chắn thông tin đó sẽ giúp bạn kiếm được tiền, Chúng tôi không phải là thánh, Do đó, các quyết định đầu tư hay không là của các bạn, các bạn sẽ chịu trách nhiệm cho khoản đầu tư của chính mình chứ không phải là Blogtienao. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn các bạn độc giả đã quan tâm và đồng hành cùng Blogtienao suốt hai năm qua, hy vọng các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ đội ngũ Blogtienao trong những năm tháng chờ quay lại đỉnh sắp tới. Nếu muốn liên hệ với chúng tôi, hãy email tới chúng tôi tại đây

Đội Ngũ Blogtienao