Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

DeXe Network (DEXE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DEXE

Dexe Network (DEXE) là gì?

Dexe Network là một hệ sinh thái social trading phi tập trung mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để sao chép các giao dịch của một hoặc nhiều nhà giao dịch thành công, nhằm tăng giá trị portfolio của họ.

Tham vọng chính của Team Dexe là giới thiệu một bộ công cụ mới vào thế giới DeFi. Hiện tại, họ tin rằng không có đủ các công cụ quản lý tài sản phi tập trung phù hợp. Do đó, mục tiêu của họ là tạo ra một nền tảng mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng sao chép các nhà giao dịch hàng đầu, kiếm tiền và quản lý tài sản của bạn.

Dexe được audit các chuyên gia từ Hacken (người đã nghiên cứu ChainlinkEOS) và hợp tác với Orion Protocol.

Dexe Network hoạt động như thế nào?

Đầu tiên là Wallet-to-Wallet Copy Trading. Cho phép bạn plug in và bắt đầu tiến hành copy wallet-to-wallet. Cho phép bạn bắt chước các chiến lược giao dịch của trader giỏi. Điều này được thực hiện đơn giản bằng cách chọn ví bạn muốn copy và sau đó gửi tiền của bạn vào smart contract Dexe.

Hình thức copy trade khác là khi bạn cung cấp cho trader số tiền của mình để giao dịch và nhận lại một token giao dịch được cá nhân hóa đại diện cho lượng giá trị mà bạn đã ký gửi. Giá trị token sẽ tăng và giảm dựa trên hoạt động của trader. Sau đó sẽ nhằm mục đích bắt chước lợi nhuận (hoặc lỗ) mà trader đó tạo ra ảnh hưởng đến tài sản mà bạn đã ký gửi.

Thứ hai liên quan đến mức độ tin cậy lớn hơn. Dexe sẽ cung cấp hồ sơ trader minh họa hiệu suất trong quá khứ. Cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để chọn trader tốt nhất cho công việc.

Đối với các trader là một phần của loại copy trade này, họ phải sử dụng plugin Dexe trên trình duyệt của họ để lưu nhật ký về các giao dịch của họ. Nó cũng cho phép nhà giao dịch quyết định cách họ muốn được thanh toán. Mức phí cố định hoặc phần trăm lợi nhuận họ kiếm được.

Token DEXE là gì?

DEXE là native unility token ERC-20 của nền tảng và được sử dụngtrong nhiều trường hợp khác nhau.

Thông tin cơ bản về đồng DEXE

TickerDEXE
BlockchainEthereum
Contract0xde4ee8057785a7e8e800db58f9784845a5c2cbd6
Token StandardUnility token
Token typeERC-20
Total Supply100.000.000 DEXE
Circulation supply2,714,008 DEXE

Phân bổ token

 • Token sale – 5%
 • Staking rewards – 10% (nếu unlock đạt hơn 10% nguồn cung cấp được phân bổ, staking rewards sẽ không được ghi có)
 • Foundation – 33%
 • Team – 20%
 • Partnership and ecosystem – 16%
 • Trading school and tournaments – 10%
 • Marketing – 5%
 • Market liquidity Fund – 1%

phân bổ dexe

Lịch trình phát hành DEXE

 • Token sale: Không lock, phát hành ngay lập tức
 • Staking rewards: Vesting 12 tháng
 • Foundation:  1 năm cliff, 48 tháng vesting
 • Team: 6 tháng cliff, 24 tháng vesting
 • Partnership and ecosystem: 3 tháng cliff, 12 tháng vesting.
 • Trading school and tournaments: 2 tháng cliff, 12 tháng vesting
 • Marketing: 1 tháng cliff, 12 tháng vesting
 • Market liquidity Fund: Phát hành ngay lập tức

dexe network lịch trình phát hành token

DEXE Token Sale

Token Sale bắt đầu lúc 28/09/2020. Chiếm 5,000,000 DEXE (5% total supply)

Sau khi kết thúc đợt Token Sale thu được bản report như sau:

 • Trong 22 round, những người tham gia đã mua token DeXe với số lượng, tức là Raised: 1,896,911$
 • Nguồn cung lưu hành: 2,214,928 DEXE
 • Market Cap: 3,324,377$
 • Số token burn: 3,495,401 DEXE
 • Average price (Giá trung bình sau 22 round): 1.26$
 • Lock-up: Không lock

Token DEXE được dùng để làm gì?

 • Governance: Chủ sở hữu token DEXE có thể bỏ phiếu về các quyết định quản trị mạng và phải nắm giữ DEXE để tham gia vào DAO.
 • Reward: Các nhà giao dịch nhận được hoa hồng từ những người đăng ký chiến lược dựa trên sự thành công của các chiến lược của họ. Smart contract nhận được 30% từ số tiền này để tự động mua lại token từ thị trường. Một phần ba trong số đó bị đốt, một phần ba được gửi đến team bảo hiểm. Một phần ba được phân phối cho chủ sở hữu DEXE.
 • Bảo hiểm: Người dùng có tùy chọn phòng ngừa tổn thất bằng cách staking token DEXE lên đến 10% giá trị tiền của họ.

Kiếm đồng DEXE như thế nào?

 • Farming rewards & high farming rewards

Tất cả holder DEXE token đều đủ điều kiện nhận Farming reward sau khi ra mắt sản phẩm. Những người tham gia Token Sale sẽ nhận được Farrming rewards gia tăng theo các điều khoản của chương trình farming.

Người dùng đã mua DEXE sau khi phát hành sản phẩm sẽ không nhận được farming reward gia tăng,. Họ chỉ đủ điều kiện nhận farming reward thông thường.

Farming reward và farming reward gia tăng sẽ được phân phối dưới dạng DEXE. Để bắt đầu nhận được farming reward gia tăng, người dùng phải đăng ký High farming reward trong vòng 10 ngày kể từ ngày phát hành sản phẩm (đăng ký sẽ được thực hiện trên dexe.network)

 • Mua trên sàn giao dịch có niêm yết

DEXE được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại, bạn có thể đăng ký tài khoản và mua DEXE tại các sàn lớn sau:

Và mua trên sàn DEX thì bạn có thể chọn Uniswap. Nếu chưa biết sử dụng Uniswap thì bạn có thể đọc bài viết:

Uniswap là gì? Đánh giá và hướng dẫn cách giao dịch trên Uniswap

Ví lưu trữ DEXE

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask.. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của Dexe Network

Tiềm năng thị trường 

Các nhà giao dịch đang bắt đầu đặt niềm tin nhiều hơn vào các nền tảng giao dịch phi tập trung.

Đối với các trader, nó có nhiều lợi ích như không có KYC. Có rất nhiều suy nghĩ và chiến lược đi vào giao dịch. Trừ khi bạn là một người am hiểu, không phải thứ mà bạn có thể thành thạo trong thời gian ngắn. Vẫn còn thiếu các nền tảng quản lý tài sản phi tập trung hữu ích.

Dexe.network là một nền tảng sẽ mang đến cho bất kỳ ai cơ hội quản lý tài chính của họ theo cách phi tập trung. Sử dụng Dexe, bạn sẽ có thể copy các giao dịch của các trader thành công. Bằng cách xem ví của họ hoặc bằng cách thế chấp tiền điện tử của bạn để cho phép họ giao dịch với nó.

Tầm nhìn

Theo Defi Pulse, hiện tại, khối lượng USD đã khóa DeFi đã tăng hơn 27 lần trong năm qua để đạt 22.02 tỷ$ tạo thời điểm viết bài.

tvl defi

Các sản phẩm được phát triển và phát hành trong hệ sinh thái DeFi thu được nhiều hơn mỗi ngày và nhiều chức năng và khả năng hơn. Có khả năng cạnh tranh với nền kinh tế tập trung.

Không gian này đã sinh ra các công cụ khác nhau cung cấp các khoản vay, mua bảo hiểm hoặc mã hóa tài sản ngoài hệ thống thanh toán, giao dịch trao đổi,…

Dexe hiểu nhu cầu về một công cụ quản lý tiền an toàn và phi tập trung. Đó là lý do tại sao nhiệm vụ chính của Dexe là tạo cơ hội cho bất kỳ người dùng nào để đầu tư một cách an toàn và phi tập trung. Hoàn toàn kiểm soát rủi ro và tài chính thông qua ví cá nhân. Dexe loại bỏ rủi ro chuyển tiền đến bên thứ ba và nhu cầu cung cấp API key,…

Roadmap

dexe roadmap

Partnership

Năm 2020 đối với Dexe Network là một năm về cả số lượng và chất lượng của các mối quan hệ đối tác.

Từ Consensus Lab, Cointelegraph, Quest Capital, Chain Capital và một số investor thông minh khác. Vào tháng 9 với những hợp tác gần đây với một số dự án blockchain, chẳng hạn như 1inch, Orion, Stafi, Elrond, DexTools và những người khác.

dexe network partnership

Có nên đầu tư vào đồng DEXE không?

Sử dụng Dexe được thiết kế trực quan và dễ dàng. Bạn có thể kết nối với một ví không phải là ví  như Metamask hoặc Trust Wallet. Từ đó bạn chỉ cần gửi tiền vào smart contract hoặc chọn nhà giao dịch bạn muốn giao dịch bằng tiền của mình.

Hy vọng những đánh giá trên sẽ giúp bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn với DEXE. Hãy theo dõi cập nhật bài viết và các kênh cộng đồng từ dự án để có được update thông tin nhanh nhất.
4.2/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -