Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINOKCoin quyết định tích hợp Lightning Network của Bitcoin

OKCoin quyết định tích hợp Lightning Network của Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn OKCoin quyết định tích hợp Lightning Network của Bitcoin

Theo một tiết lộ mới đây, OKCoin đang trong quá trình tích hợp Lightning Network của Bitcoin, trở thành một trong những sàn mới nhất tích hợp công nghệ này.

Về việc tích hợp Lightning Network dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 2, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho các khách hàng OKCoin tùy chọn sử dụng Lightning Network để gửi và rút tiền từ sàn giao dịch.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hiện tại, chi phí khoảng 10 USD để rút Bitcoin trên chuỗi, nhưng việc tích hợp Lightning Network có thể giảm mức phí này xuống thấp nhất là 1 xu.

Ngoài ra, một trong những đáng giá của Lightning Network là còn có thể cắt giảm thời gian xử lý giao dịch, như thời gian thực hiện rút tiền sẽ giảm xuống mức thấp nhất.

Theo Giám đốc điều hành OKCoin, Hong Fang, số lượng các node trên sàn ngày càng tăng cũng như giá bitcoin tăng, điều này đã làm tăng phí giao dịch. Fang cho biết hy vọng việc tích hợp Lightning Network sẽ cung cấp cho người dùng một số lựa chọn thay thế tốt hơn, tiết kiệm hơn.

“Chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn rằng định hướng của ngành công nghiệp tiền điện tử là hướng đến công nghệ nhiều hơn, sử dụng nhiều giải pháp công nghệ hơn để cho phép thực hiện nhiều giao dịch nhanh với phí rẻ hơn, giao dịch p2p, quyền riêng tư hơn và phân quyền hơn…”

“Bitcoin sẽ không thể thành công nếu không có tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái đó đóng góp vào nó ở các năng lực khác nhau, cho dù họ là thợ đào, nhà giao dịch, sàn giao dịch, nhà phát triển. Tôi cũng sẽ nói như vậy đối với Lightning. Càng nhiều người tham gia vào network, nó sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi chỉ là một trong những người tham gia”, Fang nói.

Giống như OKCoin, Kraken cũng tuyên bố rằng họ sẽ tích hợp Lightning Network của Bitcoin.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40