Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Harmony (ONE) tăng hơn 200% sau khi tích hợp Ethereum network

- Advertisement -

Harmony (ONE) tăng hơn 200% sau khi tích hợp Ethereum network

Kể từ đầu tháng 2, Harmony (ONE) đã tăng 230%, sự gia tăng mạnh mẽ gần đây của đồng coin này đã được thúc đẩy bởi một số yếu tố.

Mặc dù các dự án khác như Cosmos (ATOM), Solana (SOL)NEAR và OMG cũng đã ghi nhận mức tăng trưởng khá tốt trong cùng khoảng thời gian nhưng rõ ràng hiệu suất của Harmony (ONE) là nổi bật nhất.

- Advertisement -
Harmony (ONE), ATOM, SOL, NEAR, OMG
Harmony (ONE), ATOM, SOL, NEAR, OMG trên Binance (Nguồn: TradingView)

Mainnet của Harmony đã hoạt động vào tháng 6 năm 2019 và hiện tại, nó cung cấp các cơ chế như staking và ủy thác. Phát hành hàng năm được giới hạn ở mức 3%, trong khi phí giao dịch được đốt để duy trì mức lạm phát gần bằng không.

So với các đối thủ cạnh tranh, Harmony vẫn còn khá non trẻ và dự án này đang còn trong giai đoạn đầu phát triển, vì vốn hóa thị trường của nó chỉ ở mức 250 triệu USD…một mức được coi là khá nhạt nhòa nếu so với Cosmos, Solana và NEAR Protocol có vốn hóa thị trường tương ứng là 5 tỷ USD, 2,2 tỷ USD và 1,26 tỷ USD.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường mặc dù nhỏ, thế nhưng Harmony đã có 640 node do cộng đồng điều hành và đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy việc áp dụng rộng rãi đang diễn ra.

Và trong khi một số đối thủ cạnh tranh đang cố gắng để phát triển các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) thì Harmony đã có hơn ba ứng dụng. Trong số này có DEX đa tài sản, UnifyProtocol và DApp cân bằng danh mục đầu tư được gọi là SeeSwap. Harmony cũng hỗ trợ “prediction market” dựa trên DApp được gọi là SeeMarket và LMA.

Khối lượng DEX hàng tuần (USD). Nguồn: Dune Analytics
Khối lượng DEX hàng tuần (USD). (Nguồn: Dune Analytics)

Xem xét sự tăng trưởng khối lượng DEX đáng kinh ngạc, vượt qua 14 tỷ USD, dường như có đủ chỗ cho các giải pháp mở rộng có khả năng xử lý các giao dịch DeFi.

Khả năng tương thích với Ethereum đã tạo ra nhiều lợi thế hơn cho Harmony 

Vào ngày 4 tháng 2, Harmony đã công bố khả năng tương thích với Ethereum một cách đầy đủ, sau khi các nhà phát triển có thể chuyển các ứng dụng ether.js hoặc web3.js của họ sang Harmony. Ngoài ra, Metamask cũng đã có sẵn cho các giao dịch tài sản trên Harmony.

Vào ngày 5 tháng 2, Blits Labs công bố phiên bản beta của mainnet cho một thị trường cho vay đa chuỗi giữa Harmony và Ethereum. Giao thức cho phép người dùng thế chấp ETH của họ để vay trên Harmony.

Vào ngày 11 tháng 2, Harmony đã công bố mối quan hệ đối tác với API3 nhằm tích hợp API hoặc dAPI phi tập trung. Điều này được kỳ vọng là sẽ cung cấp các dữ liệu đáng tin cậy, minh bạch và phi tập trung hơn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -