Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBinance Coin (BNB) chuẩn bị thiết lập mốc cao mới trên 200...

Binance Coin (BNB) chuẩn bị thiết lập mốc cao mới trên 200 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance Coin (BNB) chuẩn bị thiết lập mức cao mới trên 200 USD

Đứa con cưng của sàn giao dịch Binance – Binance Coin – hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 6 trên thị trường (có thời điểm đứng thứ 4) xét theo vốn hóa thị trường đang chuẩn bị phá vỡ mốc 200 USD.

Binance Coin (BNB) đã chứng kiến đợt tăng trưởng lớn thứ hai vào tháng 2, đồng tiền này đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại mới ở 195 USD. Diễn biến trong 7 ngày qua, BNB đã tăng thêm 75 USD từ ngưỡng 120 USD lên 195 USD.

biểu đồ giá bnb/btc trong 7 ngày qua

Ngoài ra, mức tăng 42% vào hôm 18/2 hiện có nghĩa là giá BNB đã tăng hơn bốn lần chỉ trong tháng hai với mức tăng từ đầu năm đến nay trên 413%.

biểu đồ BNB/BTC
Biểu đồ giá BNB / BTC

Đợt tăng giá hiện tại đã giúp BNB công phá trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo CoinMarketCap, có thời điểm đồng coin này lên tận hàng 4, vài lần đánh bại ADA và DOT.

Trong ngày, BNB cũng đã đạt mức kỷ lục về khối lượng giao dịch. Theo số liệu trên Coingecko, khối lượng BNB 24 giờ qua ở mức 8,3 tỷ USD vào thời điểm viết bài, cao hơn đáng kể so với mức 7,52 tỷ USD được thiết lập trong đợt tăng cao nhất mọi thời đại trước đó vào ngày 10 tháng 2.

Sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự 150 USD, nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng “mốc 200 USD kế tiếp không phải là rào cản gì ghê gớm”, BNB chắc chắn sẽ vượt qua ngưỡng này một cách dễ dàng.

Cây bút Osato của Cointelegraph cho biết với đà tăng trưởng hiện tại của BNB thì không gì có thể cản nổi, theo ông vài ngày tới BNB sẽ tiến đến target phía trên ở 267 USD.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40