Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Thêm một sàn Crypto có khối lượng giao dịch lớn ở Mỹ nói lời ‘chia tay’ XRP

- Advertisement -

Thêm một sàn Crypto có khối lượng giao dịch lớn ở Mỹ nói lời 'chia tay' XRP

Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử khác của Mỹ đã chọn cách tránh xa XRP vì không muốn dính vào bê bối của Ripple.

Mới đây, theo nguồn tin từ CTG cho biết “Một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn có trụ sở tại Mỹ đã tạm ngừng tất cả giao dịch XRP vì không muốn vụ kiện của SEC và Ripple làm ảnh hưởng đến hoạt động của sàn trong tương lai”.

- Advertisement -

Đó là sàn PayBito.

PayBito là sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng khá lớn ở Mỹ, sàn này đã xử lý các giao dịch trị giá 1,1 tỷ USD trong 24 giờ qua và là một trong những sàn có khối lượng giao dịch XRP lớn tại Mỹ.

Trong một thông báo mới đây, PayBito cho biết họ sẽ tạm ngừng mọi giao dịch liên quan đến XRP, mặc dù bốn cặp giao dịch XRP trước đây đã có sẵn trên sàn và các giao dịch XRP/USDT được coi là phổ biến nhất nhưng PayBito vẫn quyết định sẽ hủy bỏ XRP ra khỏi sàn.

PayBito cho biết thêm “việc tạm ngừng giao dịch sẽ không ảnh hưởng đến việc nắm giữ XRP của người dùng và những ai đang nắm giữ đồng coin này trên sàn thì vẫn có thể di chuyển chúng ra khỏi sàn bất cứ lúc nào”.

Giám đốc điều hành PayBito Raj Chowdhury tuyên bố:

“Quyết định của chúng tôi về việc tạm ngừng giao dịch XRP chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến quyền truy cập XRP của người dùng. Ai đang nắm giữ XRP có thể chuyển XRP đến các sàn khác”

PayBito cho biết họ sẽ theo dõi diễn biến của vụ kiện giữa SEC và Ripple, và nếu tình hình khả quan hơn thì có thể họ sẽ mở cửa giao dịch trở lại cho XRP.

Hiện tại ở thời điểm viết bài, đang có một danh sách dài các sàn giao dịch ở Mỹ đã hủy giao dịch XRP. Ví dụ như Binance.US, eToro, Coinbase, Bittrex, OKCoin, PayBito, Kraken…Thậm chí có một số sàn còn hủy niêm yết hoàn toàn đồng tiền này.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -