Trang chủTin tức CryptoBitcoinMột dự án DeFi vừa có cú dump 70%

Một dự án DeFi vừa có cú dump 70%

-

- Advertisement -

Một dự án DeFi vừa có cú dump 70%

[speaker]

 

- Advertisement -

Giao thức DeFi vừa mới ra mắt StrongBlock đã thông báo về việc tích hợp các oracles của Chainlink nhưng giá token gốc của nó đã giảm đến 70% vào phiên giao dịch hôm nay.

StrongBlock được xây dựng bởi những thành viên cũ của nhóm phát triển EOS. Dự án DeFi này thu hút sự chú ý của một số nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử.

Như Roger Ver – thường được biết đến với biệt danh “Bitcoin Jesus”, ông là một trong những nhà quảng bá chính của Bitcoin Cash, cũng đã tweet về dự án này.

Với tổng nguồn cung là 10 triệu STRONG, khoảng 4,89 triệu trong đó đã được phân bổ cho các cổ đông, nhà sáng lập và đội ngũ phát triển.

Một phần ba phân bổ trong số này đã được mở khóa cùng với việc khởi chạy giao thức DeFi nhưng có vẻ như một lượng lớn STRONG đang bị bán phá giá.

Sau khi đợt tăng ban đầu từ 180 USD lên 275 USD, giá STRONG đã giảm hơn 70% xuống còn 66 USD ở thời điểm viết bài, theo dữ liệu ghi nhận từ Uniswap.info.

tỷ giá STRONG

StrongBlock đã ra mắt nền tảng “Blockchain-as-a-Service” vào tháng 2 năm 2020 và chọn Ethereum để phát triển nền tảng của mình.

*Blockchain-as-a-Service cho phép doanh nghiệp sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây để xây dựng, lưu trữ và sử dụng các ứng dụng blockchain của riêng họ*

Mặc dù đa số thành viên phát triển đều đến từ EOS nhưng Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của StrongBlock, David Moss, phải thừa nhận rằng Ethereum chính là “trung tâm của DeFi ở thời điểm hiện tại”.

Nói về EOS, ông cho rằng blockchain này hiện không có nhiều sự hỗ trợ cho các dự án DeFi như Ethereum.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40