EOS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EOS coin (ICO EOS)

4

Tìm hiểu EOS là gì?

EOS.IO là phần mềm giới thiệu một kiến ​​trúc Blockchain được thiết kế để cho phép theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phân cấp (“Phần mềm EOS.IO”). Điều này đạt được thông qua một cấu trúc hệ điều hành giống như những ứng dụng có thể được xây dựng.

EOS là gì?
EOS là gì?

EOS.IO cung cấp tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập lịch trình các ứng dụng trên nhiều lõi CPU hoặc cụm CPU. Công nghệ của tiền ảo EOS là một cấu ​​trúc Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Người xây dựng phần mềm EOS.IO là ai?

Block.one – một công ty của Cayman Islands đang xây dựng phần mềm EOS.IO. Với nhân viên và cố vấn trên khắp thế giới, công ty tập trung vào các giải pháp công nghệ cấp doanh nghiệp, bao gồm phát triển phần mềm Blockchain. Để biết thêm thông tin về block.one, vui lòng truy cập block.one.

Khi EOS kết thúc giai đoạn phát triển của nó, Block.one sẽ phát triển phần mềm EOS.IO theo giấy phép phần mềm mã nguồn mở.

Token EOS là gì?

Token EOS là các token tương thích ERC-20 được phân phối trên Blockchain Ethereum theo hợp đồng thông minh (Smart Contract).

Các tính năng của EOS

Block.one đang xây dựng phần mềm EOS.IO nhưng nó sẽ không cấu hình hoặc khởi chạy bất kỳ nền tảng công khai blockchain nào sử dụng phần mềm mã nguồn mở EOS.IO (“EOS Platform”). Bất kỳ khởi động của một nền tảng EOS sẽ xảy ra bởi các thành viên của cộng đồng không liên quan đến block.one. Các bên thứ ba tung ra nền tảng EOS có thể xóa, sửa đổi hoặc bổ sung phần mềm EOS.IO trước, trong khi hoặc sau khi tung ra nền tảng EOS.

Token EOS không có bất kỳ quyền, mục đích, thuộc tính, chức năng hoặc tính năng nào, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ mục đích sử dụng, mục đích, thuộc tính, chức năng hoặc tính năng nào trên nền tảng EOS.

Tính năng của EOS coin
Tính năng của EOS coin

Phân phối EOS token hoạt động như thế nào?

Việc phân phối EOS Token sẽ diễn ra trong 341 ngày bắt đầu từ ngày 26/6/2017 lúc 13:00 UTC. Một tỷ (101.000.000) EOS Tokens sẽ được phân phối theo lịch trình dưới đây:

– 200,000,000 EOS Tokens (20% tổng số EOS Tokens sẽ được phân phối) trong vòng 5 ngày bắt đầu từ ngày 26 tháng 6 năm 2017 lúc 13:00 UTC và kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2017 lúc 12:59:59 UTC (“Giai đoạn đầu”).

– 700,000,000 EOS Tokens (70% tổng số EOS Tokens được phân phối) sẽ được phân chia thành 350 khoảng 23 giờ liên tiếp với số tiền 2.000.000 EOS mỗi lần bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2017 lúc 13:00:00 giờ UTC.

– 100,000,000 EOS (10% tổng số EOS Tokens sẽ được phân phối) sẽ được dành riêng cho block.one và không thể giao dịch hoặc chuyển giao trên mạng Ethereum.

Vào cuối khoảng thời gian 5 ngày và vào cuối mỗi khoảng thời gian 23 giờ được đề cập ở trên, số thiết lập EOS Tokens được đặt ra ở trên sẽ được phân phối theo tỉ lệ giữa tất cả các người mua được ủy quyền dựa trên tổng số Ether (“ETH” ) Đã đóng góp trong những khoảng thời gian tương ứng như sau:

Làm sao để mua ICO EOS?
Làm sao để mua ICO EOS?

Một ví dụ:

20 EOS Tokens có trong một khoảng thời gian.

Bob đóng góp 4 ETH và Alice đóng góp 1 ETH trong giai đoạn này. Giai đoạn kết thúc.

Trong tổng số 5 ETH đã được đóng góp cho 20 Token EOS trong thời gian này, 1 EOS Token sẽ được phân phối cho mỗi 0,25 ETH đóng góp. Do đó, Bob nhận 16 EOS Tokens và Alice nhận được 4 EOS Tokens.

Làm thế nào để mua Token EOS?

Để tham gia vào phân phối EOS Token, bạn sẽ cần một ví tiền tương thích Ethereum (MyetherWallet hoặc MetaMask) hoặc một ứng dụng mà bạn và chỉ có bạn giữ các khóa cá nhân. Khóa cá nhân là cần thiết để tương tác chính xác với các chức năng hợp đồng thông minh, như chuyển các token mật mã. Không gửi ether (“ETH”) trực tiếp từ sàn giao dịch cryptocurrency, chỉ có một chiếc ví tương thích ETH.

Để biết thông tin chi tiết và gợi ý về cách mua EOS Tokens, bấm vào đây

Tỷ giá của đồng tiền ảo EOS coin là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo EOS coin
Tỷ giá của đồng tiền ảo EOS coin

Ngay từ lần đầu tiên có mặt trên Coinmartketcap EOS coin đã nhanh chóng lọt vào top 10 đồng tiền giá trị nhất, thời điểm hiện tại đồng EOS chiếm vị trí thứ 11. Giá 1 EOS = $1.53 và có tổng vốn hóa thị trường là 321,133,564 USD tương đương 138,185 BTC ~ 1,622,526 ETH. Ngoài ra bạn có thể xem tỷ giá EOS coin theo thời gian thực được chúng tôi cập nhật 24/7 để nắm được biến động của loại tiền tệ này nhé.

Nguồn: Eos.io
Biên dịch bởi Blogtienao.com

EOS là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo EOS coin (ICO EOS)
4.2 (83.2%) 25 votes

4 BÌNH LUẬN

  1. Bài viết chẳng tới nơi tới chốn gì hết! Đang cần cái hướng dẫn mua thì gửi thẳng tới trang chủ của nó thì cũng như không! Con này xài Smart Contract mà mua khó hiểu kinh dị! Đủ thứ nên nhờ ad nếu rảnh làm giúp cái hướng dẫn với!

    • Bạn có thể không đọc nếu thấy nó không tới nơi tới chốn như bạn nói. Đây chỉ là một bài giới thiệu về EOS coin còn mua bán bên mình chưa có thời gian để viết, bạn tự tìm hiểu đi.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.