Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHashrate bitcoin trong 7 ngày đạt mức kỷ lục, giá sẽ sớm...

Hashrate bitcoin trong 7 ngày đạt mức kỷ lục, giá sẽ sớm vượt 12,000 USD?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hashrate bitcoin trong 7 ngày đạt mức cao kỷ lục, liệu giá có vượt 12,000 USD?

Tỷ lệ băm (hashrate) của bitcoin trung bình trong 7 ngày qua của bitcoin lần đầu tiên vượt qua 129 EH/s, trong khi hashrate tăng cao thì giá bitcoin tiếp tục đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 12,000 USD.

Giá bitcoin ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 12,000 USD nhưng hashrate của đồng tiền số này liên tục test các mức cao mới.

Theo dữ liệu ghi nhận từ blockchain.com, hashrate bitcoin trung bình trong 7 ngày qua đã đạt mức đỉnh mới là 129.075 EH/s.

hashrate btc

Thành tích đạt được sau hai tuần tăng trưởng tốc độ băm khá trì trệ, với các mức trước đó được thiết lập ở quanh 120 – 125 EH/s.

Hashrate là đơn vị đo lường khả năng tính toán của thiết bị dùng để khai thác, hoặc đào bitcoin và các altcoin. Việc đào bitcoin bao gồm việc giải các thuật toán để xử lý các giao dịch.

Mức hashrate cao cho thấy rằng các ‘thợ đào’ có nhiều niềm tin hơn vào khả năng sinh lời, vì vậy nhìn chung giữa hashrate và giá đôi khi có mối tương quan chặt chẽ với nhau.

Bitcoin đã tăng vượt 12,000 USD hai lần trong tháng 8 trước khi giảm trở lại phạm vi quanh 11,600 – 11,800 USD. Hiện phe bò bitcoin đang phải đối mặt với nhiều kháng cự mạnh phía trên, trong khi đó khối lượng giao dịch của bitcoin trong những ngày qua liên tiếp sụt giảm.

Vàng và Bitcoin 

Bitcoin và vàng có thể đang chứng minh mối tương quan mạnh mẽ hơn vào năm 2020 khi nhiều nhà đầu tư quay lưng lại với tài chính truyền thống vì phản ứng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và các ngân hàng trung ương đối với đại dịch COVID-19.

Giá vàng gần đây đã vượt ngưỡng 2.000 USD/ounce do Bitcoin có thể đang ở giai đoạn đầu trong đợt tăng giá của chính mình. Nhà đầu tư Bitcoin Max Keizer cho rằng khoản đầu tư vào vàng gần đây của tỷ phú Warren Buffett thậm chí có thể đẩy giá BTC lên 50.000 USD.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://blogtienao.com/ty-gia/

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40