Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum uy tín và an toàn

Có nên đầu tư Ethereum Coin? Cách đầu tư vào Ethereum như thế nào? Làm sao để tham gia chơi Ethereum hiệu quả ? Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không? Cần bao nhiêu tiền để chơi Ethereum?..Tất cả sẽ được Blog tiền ảo trả lời dưới đây, nếu bạn là một người yêu thích và mong muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Ethereum (ETH) thì không nên bỏ qua bài này.

Nếu bạn chưa biết Ethereum là gì thì nên đọc: https://blogtienao.com/ethereum-la-gi/

Đầu tư Ethereum
Có nên đầu tư Ethereum

Thời đại của tiền điện tử

Có lẽ hiện nay chúng ta đã không còn quá xa lạ với các khái niệm tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) tại Việt Nam, điển hình như Bitcoin, Ethereum hay Ripple những đồng coin lớn nhất trên thị trường và được sử dụng rộng rãi. Nhờ những tính năng nổi bật và ứng dụng hữu ích trong thực tế như thanh toán online nhanh chóng, chi phí rẻ, không có bất kỳ tổ chức hay nhà nước nào quản lý, tính thanh khoản cao và mang tính chất số hóa.

Tiền điện tử ngày càng được nhiều người ưa chuộng, trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia chấp nhận tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) như một phương thức thanh toán hợp lệ, người dân có thể dùng Bitcoin hay Ethereum để mua hàng hóa, dịch vụ trên internet và thanh toán cho các khoản phí cá nhân khác. Giá trị của các đồng tiền số cũng từ đó mà tăng một cách đột biến. Một điều mà có lẽ bạn chưa biết về Bitcoin và Ethereum – 2 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới:

Cách đây khoảng 7 năm, tức năm 2010, giá Bitcoin chỉ có 0,003 USD (khoảng 68.000 VNĐ) hiện nay giá 1 Bitcoin đã lên đến 4.300 USD gấp khoảng 1.433.333 lần. Còn với đồng tiền Ethereum thì sao? Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đàn em Ethereum phát triển rất mạnh, tính từ đầu năm 2017 đến nay giá Ethereum đã tăng gần 40 lần, từ 8 USD lên 300 USD. Những con số biết nói này chắc hẳn sẽ khiến chúng ta không còn phải nghi ngờ gì về tương lai của 2 đồng tiền này cũng như thị trường tiền điện tử.

Thời đại của tiền điện tử
Thời đại của tiền điện tử

Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Ethereum lừa đảo, đồng tiền Ethereum là mô hình đa cấp,..Mình nhận được khá nhiều câu hỏi dạng như thế này và mình có thể khẳng định Ethereum không hề lừa đảo hay đa cấp gì cả. Ethereum là một nền tảng Blockchain mạnh mẽ, hiện nay rất nhiều các đồng coin khác đều phát triển dự trên nền tảng của Ethereum và đứng sau Ethereum là những tập đoàn công nghệ khổng lồ như Microsoft, Intel,..

Nhiều người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử thường bị các cá nhân, tổ chức mời chào tham gia đầu tư vào những dự án tương tự Ethereum hoặc giả danh Ethereum, việc của họ chỉ là đổ tiền vào và không cần làm gì cả, cứ đến cuối tháng là nhận % lãi xuất lên đến 50% – 100%, thậm trí nhận luôn trong ngày. Những mô hình như thế này được gọi là “HYIP” hay đầu tư siêu lợi nhuận và 100% là lừa đảo, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi.

Điển hình mình có thể kể đến là “Ethtrade” một dự án trước đây vẫn được nhiều người tung hô là “tiềm năng” với các gói đầu tư lãi suất cực kỳ hấp dẫn, nhưng mới đây đã chính thức ngừng hoạt động và không trả lại tiền cho các nhà đầu tư (lừa đảo, Scam). Vì thế, trước khi đầu tư bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường này và đồng tiền mà bạn muốn đầu tư, đừng nóng vội và tham lam rất có thể bạn sẽ phải nhận “quả đắng”.

Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?
Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Vậy có nên đầu tư vào Ethereum không?

Nên”! với cá nhân mình thì mình nghĩ các bạn nên đầu tư vào Ethereum (hoặc Bitcoin) nếu bạn đang tìm kiếm một đồng coin trong hàng nghìn đồng coin trên thị trường tiền điện tử để tham gia đầu tư. Bản thân mình đã tham gia thị trường này cách đây 3,4 năm, mình cũng đã đầu tư vào Bitcoin, Ethereum và một số Altcoin khác, bạn bè mình rất nhiều người đã “giàu lên” nhờ tiền điện tử chỉ trong vòng vài tháng đến 1 năm. Tuy nhiên hãy quan sát thị trường thật kỹ trước khi đầu tư, vào đúng lúc luôn là câu hỏi khó trả lời, tất cả tuỳ thuộc vào trình độ khả năng kiến thức của các bạn, đừng cứ thấy giá nó tăng mạnh, hùa theo số đông, vào thì sẽ bị đu đỉnh và mất tiền cay đắng.

Mình thường xuyên theo các tin tức và cập nhật biến động thị trường từ các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, theo một số chuyên gia nhận định thì trong tương lai giá trị của Ethereum hay Bitcoin sẽ tăng, thậm trí tăng gấp nhiều lần. Tuy nhiên, mình vẫn lưu ý với các bạn đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn rủi ro, cơ hội có nhưng rủi ro cũng luôn dình dập, bạn nên xác định điều này trước khi đầu tư, mình chỉ đưa ra những lời tư vấn còn quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

Đầu tư chơi Ethereum cần bao nhiều tiền?

Hiện tại giá 1 ETH = $150 khoảng 3.500.000 VNĐ, tuy nhiên, khi đầu tư bạn không nhất thiết phải mua ít nhất là 1ETH mà bạn có thể mua 0.1ETH (350.00VNĐ) hoặc thậm chí là 0.01 (35.000VNĐ). Đây cũng là một ưu điểm của các đồng tiền kỹ thuật số, đơn vị nhỏ nhất của ETH là 0.00000001 ETH. Vì vậy, để đầu tư vào Ethereum bạn không cần có quá nhiều tiền, cái này phụ thuộc vào số vốn bạn có, có nhiều thì chơi nhiều mà có ít thì chơi ít.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tính ra giá trị VNĐ của một số lượng ETH nhất định. Cái này có thể những người mới tìm hiểu vẫn còn hơi “mông lung” mình trước đây cũng vậy thôi, nên mình nghĩ hướng dẫn thêm cũng không thừa. Để tính ra số tiền VNĐ bạn sẽ dùng: Số lượng ETH x tỷ giá VNĐ của ETH hiện tại = VNĐ. Để xem tỷ giá VNĐ của ETH và các coin khác bạn vui lòng click vào đây.

Ví dụ: Bạn có 0.1ETH và tỷ giá hiện tại của ETH đang là 3.500.000 VĐN => 0.1x3.500.000 = 350.000 VNĐ.

Biểu đồ giá Ethereum từ khi ra đời
Biểu đồ giá Ethereum từ khi ra đời

Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum uy tín, hiệu quả 2019 – 2022

Đây sẽ là phần mình giải đáp thắc mắc “đầu tư Ethereum như thế nào” hay “cách đầu tư ETH hiệu quả, uy tín và an toàn …” Để tham gia đầu tư chơi Ethereum thường sẽ có 2 cách phổ biến là:

 • Đầu tư mua bán Ethereum kiếm lời
 • Đầu Tư Mở Dịch Vụ Mua Bán Ethereum
 • Đầu tư mua máy đào Ethereum

Mỗi cách sẽ có một hình thức riêng, Đối với mua bán ETH kiếm lời thì khá đơn giản, nguyên tắc cơ bản chỉ là mua thấp và bán cao, còn lại thì có lẽ chúng ta sẽ mổ sẻ chi tiết phía dưới. Cách thứ 2 là đầu tư mở dịch vụ mua bán ETH, cách này nở rộ khắp 2018 và 2019 khi có rất nhiều cá nhân, tổ chức tham gia mua bán rất sôi đội. Cách cuối là đầu tư máy đào, cũng không khó vào thời điểm hiện tại.

Với hình thức mua bán Ethereum kiếm lời sẽ có 2 cách chính nữa là đầu tư Ethereum dài hạnđầu tư Ethereum ngắn hạn. Nhưng vì bài viết này mình dành cho những người mới tham gia nên mình sẽ hướng dẫn luôn cách đầu tư dễ nhất, an toàn nhất và nhiều người tham gia nhất đó là “Đầu tư Ethereum dài hạn”.

Đầu tư Ethereum dài hạn là như thế nào?
Đầu tư Ethereum dài hạn là như thế nào?

Đầu tư Ethereum dài hạn là như thế nào?

Nó chỉ đơn giản là bạn mua khi giá tốt và đợi giá lên cao rồi bán đi kiếm lời mà thôi. Để đầu tư mua bán Ethereum bạn cần làm 2 việc:

 • Tạo một chiếc “Ví” để lưu trữ ETH
 • Mua ETH rồi chuyển vào Ví

Để tạo ví ETH bạn có thể sử dụng Coinbase hoặc MyEtherWallet là 2 dịch vụ ví online lưu giữ ETH phổ biến nhất hiện tại, mình vẫn đang dùng Coinbase giao dịch rất nhanh và phí giao dịch cũng tốt. Bạn xem hướng dẫn tạo ví Ethereum dưới đây:

Sau khi đăng ký tài khoản xong Coinbase hay MyEtherWallet sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví ETH, giờ bạn cần mua Ethereum trên các sàn giao dịch ETH tại Việt Nam rồi chuyển ETH vào địa chỉ ví vừa mới tạo là xong. Nên nhớ hãy biết vào đúng thời điểm, đặt đúng mục tiêu, Ví dụ : Khi Giá Ethereum lên tới 1400$ thì đừng có dại mà vào, lúc đấy không biết bao giờ mới có thể có lãi, Hiện tại khi giá ETH đang chỉ là 150-170$ thì cơ hội vào vẫn tốt hơn khi nó đang cao, Và hãy đặt mục tiêu cho khoản đầu tư. Bạn ném vô 10 triệu VND, Bạn đặt mục tiêu lãi 50% có nghĩa khi đạt được 15 triệu thì hãy rút, đừng quá tham, sau đó cứ từ từ nghiên cứu cho kỹ và tiếp tục khoản đầu tư mới. Nguyên tắc này sẽ giúp bạn không bị ảo tưởng, Fomo, tránh bị đu đỉnh và không thể về bờ.

Vậy nên mua bán ETH ở đâu uy tín, giá tốt và an toàn? Cách mua Ethereum như thế nào? Mình có 2 lựa chọn tốt nhất cho bạn là VicutaRemitano, đây là 2 sàn hay nói chính xác hơn là chợ trung gian mua bán Ethereum lớn nhất ở Việt Nam.

Vicuta được xem là sàn uy tín của Việt Nam còn Remitano nổi tiếng từ lâu là sàn mua bán Bitcoin uy tín, Và còn rất nhiều sàn giao dịch cũng như các  trung gian uy tín, nhưng hãy thật cẩn trọng và tránh bị lừa đảo, vì có rất nhiều người mạo danh và . Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết từ A – Z cách mua và bán ETH trên 2 sàn giao dịch này dưới đây:

Đầu tư Mở Dịch Vụ Mua Bán Ethereum

Như tôi đã giới thiệu trên, có rất nhiều người tham gia hình thức này vì khoản lợi nhuận sinh ra rất cao so với các ngành nghề dịch vụ khác, mình trích lại 1 đoạn nhỏ trong bài Đầu Tư Bitcoin, Các bạn xem lại nhé

 • Trong năm 2017 ước tính chỉ khoảng 30 cá nhân làm dịch vụ.
 • Trong năm 2018, con số này tăng lên khoảng gần 100 cá nhân và công ty.
 • Trong năm 2019 con số này lại tiếp tục gia tăng rất mạnh có thể lên tới 200 cá nhân, công ty trên toàn quốc.

Hình thức đầu tư này nghe có vẻ giống giống hình thức đầu tư kiếm lời, nhưng nó là khác hoàn toàn nhé. Mình ví dụ : Bạn đầu tư vàng, bạn đi mua vàng và bán lại vàng khi giá vàng tăng cao (đây là hình thức số 1 mà mình đã đề cập). Ở hình thức này bạn hình dung bạn sẽ là chủ tiệm vàng, chủ công ty vàng : nơi mà khách hàng sẽ đến mua và bán vàng cho bạn. Nói tới đây chắc các bạn đã đủ hiểu rồi. Các bạn sẽ trung gian mua bán vàng và ăn lợi nhuận sinh ra từ việc trung gian ấy.

Hình thức này nó khá đòi hỏi nhiều kiến thức về Ethereum, Bitcoin,… và thị trường  tiền điện tử, tầm nhìn cũng như khả năng phát triển, Do đó không thích hợp với người mới. Cho nên chúng tôi sẽ không đề cập kỹ về vấn đề này. Nhưng phải nói là có rất nhiều nhà đầu tư cá nhân làm ra ăn nên khi tham gia đầu tư vào dịch vụ này. Số tiền họ kiếm được mỗi tháng từ vài chục triệu lên tới hàng trăm triệu. Do đó cũng đáng để bạn nghiên cứu sâu và tìm hiểu kỹ đấy.

Đầu tư Mua Máy Đào Ethereum

Hiện nay, việc đào ethereum đang gặp khó khăn do chi phí đào cao trong khi tiền lãi sinh ra lại rất ít. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức kiếm ETH mà bạn nên biết. Nếu như trong 2017, 2018 thì việc đào rất khó, bởi nó đòi hỏi các kiến thức về đào, về ETH, mà có lẽ người mới thì hoàn toàn không biết. Nhưng khi trải qua một giai đoạn, đã có rất nhiều dịch vụ mở ra phục vụ cho nhu cầu này, các bạn chỉ cần tìm đến đúng dịch vụ, đầu tư, còn lại họ sẽ làm từ A-Z cho bạn, từ lắp ráp máy, cấu hình cho chạy ổn định,…Và bạn chỉ việc rung đùi nhận lợi nhuận hàng ngày.

Tuy nhiên, mình vẫn muốn các bạn đây là thị trường tiềm ẩn đầy rủi ro, nếu như các bạn đầu tư thì trước hết hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Đầu tư máy đào coin thì các bạn phải am hiểu về nó trước đã, do đó mình mong các bạn luôn cập nhật kiến thức  đào coin mới nhất trên chuyên mục đào coin của Blogtienao : https://blogtienao.com/dao/

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Có nên đầu tư vào Ethereum? Hướng dẫn cách đầu tư Ethereum uy tín, an toàn tại Việt Nam 2019 – 2022” hi vọng sẽ giúp những bạn mới tìm hiểu về cách đầu tư Ethereum cũng như các thông tin xung quanh đồng tiền ảo tiềm năng này. Tóm gọn lại thì “Nên đầu tư vào Ethereum”, “Ethereum không lừa đảo cũng không phải đa cấp”, “100.000VNĐ cũng có thể đầu tư chơi Ethereum được”, “cách đầu tư ETH an toàn và hiệu quả nhất là mua bán kiếm lời trong dài hạn”.

Nếu trong quá trình tham gia đầu tư tiền ảo Ethereum bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì, bạn vui lòng để lại dưới phần comment bên dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn và nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao ngay phái dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Cách đầu tư ethereum, co nen dau tu ethereum, có nên đầu tư ethereum, co nen dau tu vao ethereum, có nên đầu tư vào ethereum, đầu tư ethereum an toàn, đầu tư ethereum có an toàn không, đầu tư ethereum hiệu quả, dau tu ethereum la gi, đầu tư ethereum là gì, đầu tư ethereum lừa đảo, đầu tư ethereum như thế nào, đầu tư ethereum ở việt nam, đầu tư ethereum uy tín 2017 2018, dau tu ethereum vietnam, đầu tư chơi ethereum, dau tu dong ethereum, đầu tư đồng ethereum, đầu tư đồng tiền ethereum, dau tu may dao ethereum, đầu tư máy đào ethereum, dau tu tien ao ethereum, đầu tư tiền ảo ethereum, dau tu tien ethereum, đầu tư tiền ethereum, huong dan dau tu ethereum, hướng dẫn đầu tư ethereum, site dau tu ethereum, trang dau tu ethereum.

102 BÌNH LUẬN

 1. Mình đang muốn đầu tư tiền ảo vì mình thấy nhiều người chơi bitcion mà số tiền đã tăng gấp 2, 3 lần.
  Bạn có thể gửi một số thông tin qua gmail: [email protected]
  1. Tỷ giá của các tiền ảo với tiền viêt
  2. Những tiền ảo nào tốt có nguồn gốc rõ ràng
  3. Khả năng tăng cao trong thời gian tới của tiền ảo đó? Vì sao?
  Mình xin cảm ơn

 2. Mình thấy ví blockchain cũng có lưu trữ ether, vậy mình xài ví blockchain để lưu trữ ether và bitcoin luôn có được hay không

 3. Mình muốn đầu tư Ether thì ở Hà nội có tập đoàn hay công ty nào không bạn? hay là giao dịch ở chợ là được. cảm own bạn.

 4. Bạn ơi cho minh hỏi mình có ông anh đang đầu tư ủy thác vào công ty E365, bạn có biết về cty này ko? Anh mình lại nói ngược lại là tự đầu tư rủi ro cao, ủy thác mới an toàn, vậy tóm lại là ntn? Mình cũng mới tìm hiểu tiền ảo trong thgian ngắn, mong nhận được hồi đáp của bạn. Cảm ơn bạn!

  • Uỷ thác là dạng đầu tư siêu lợi nhuận hay còn gọi là “HYIP” hoạt động theo mô hình đa cấp và rủi ro cao hơn mua bán kiếm lời rất nhiều bạn nhé, đầu tư ủy thác chưa bao giờ là an toàn cả, và hiện tại ở Việt Nam rất nhiều dự án tiền ảo là lừa đảo, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về coin mà họ bán rồi hãng quyết định đầu tư.

 5. anh ơi, đầu tiên em cám ơn anh vì bài viết chia sẻ về eth này của anh, rất hay và đầy đủ
  và anh cho em hỏi 1 số câu (có thể là ngoài nội dung bài viết này), hy vọng anh trả lời, em cám ơn ạ

  1/ em k có đủ tiền đầu tư btc nên chỉ đầu tư eth thôi hay là em nên chia nửa ra btc nửa eth ạ ?

  2/ ngoài eth ra anh có thể chia sẻ em tham khảo 1 vài coin khác với ạ

  3/ theo như e biết thì có những người hay gửi cái link đăng ký remitano trên các fb, group để kêu gọi mọi người click vào vs mục đích là hưởng hoa hồng, đó là như thế nào ạ? em có đọc trên remitano nhưng hình như chỉ áp dụng cho những ai mua đủ 1BTC thôi đúng không ạ ? và nó k có áp dụng cho ETH phải không a?
  nếu dài quá a có thể gửi e bài viết về vấn đề này để em tự tìm hiểu với ạ, em cám ơn a

  4/ Liệu với kiến thức hạn hẹp như e, e có nên quảng bá, chia sẻ, tổ chức nhóm về tiền điền tử đặc biệt là ETH (e nghĩ eth phù hợp vs sinh viên hơn) tại địa phương e, cũng như tại trường, lớp được không a ? và em nên làm như thế nào ạ? em hoàn toàn k có ý định kiếm tiền từ việc này, em chỉ muốn tạo sân chơi, cộng đồng để giúp các bạn sinh viên khác có thêm thu nhập hoặc có cái nhìn tốt hơn về tương lai và về tiền điện tử, vì ở địa phương e chưa thấy có ai làm cả, em biết có nhiều ng biết mà không chia sẻ, (em ở đà nẵng)

  em để lại sđt mong anh liên lạc (anh nhắn tin vào máy để em gọi lại anh nhé) để anh chia sẻ cho nhanh đỡ gõ phím : 01268406xxx,

  cám ơn anh đã quan tâm, và chia sẻ kiến thức bổ ích cho thế hệ sau

  • Sory bạn vì mình bắt buộc phải xóa sđt của bạn vì sẽ có một số thành phần đa cấp sẽ liên hệ với bạn sau khi mình public 🙂 Bạn có thể đầu tư Ethereum nếu số vốn không nhiều và cũng có thể chia vốn làm 2 như bạn nói, Remitano trả tiền hoa hồng 0.01BTC cho bạn nếu bạn giới thiệu được người khác đăng ký qua link của bạn với điều kiện người được giới thiệu phải mua và bán từ 2 BTC trở lên (với tỷ giá hiện tại thì khoảng 330 triệu), tương tự với Ethereum cũng vậy. Bạn có thể quảng bá hay giới thiệu cho bạn bè tham gia, nhưng trước khi giới thiệu quảng bá bạn phải là người hiểu biết sâu rộng về thị trường này trước và phải trực tiếp tham gia đầu tư trước, trải nghiệm kết quả ntn, nếu có lợi nhuận và bạn cảm thấy thực sự tốt thì hãng giới thiệu. Nói chung rất nhiều vấn đề mà mình không thể chia sẻ hết trong cmt này được, bên mình ko tư vấn trực tiếp cho ai nên mong bạn thông cảm.

 6. Bạn phân tích rất hay!
  Và mình cũng đã ra quyết định ôm 20 ETH đến năm 2018,2019 mới bán.
  Hy vọng lúc đó giá sẽ cao & cùng bia vs bạn 😀

 7. tu van giup minh voi. minh co choi hextracoin co nap tien mua bitcoin roi gio muon lay bitcoin trong hextracoin de minh mua regacoin thi phai lay nhu the nao.minh muon chuyen bitcoin trong hextracoin de mua regacoin thi phai lam sao ban giup minh voi

 8. Em chào Anh,
  Trước tiên xin dc cảm ơn a vì những chia sẻ của a dành cho cộng đồng.
  E có chút vấn đề cần nhờ a tư vấn dùm e ạ.
  Hiện tại e là giáo viên, đi dạy cũng dc 8 năm rồi nhưng cũng khá vất vả lại chẳng dư dc gì. Gần đây thấy coin cũng đang lên nên e tính Vay tính chấp 60 triệu để đầu tư kiếm chút đỉnh.
  Nhưng với kiến thức về tiền ảo còn non nớt nên e cũng chưa biết cách đầu tư ntn cho an toàn lại có lợi nhuận? Mong dc a tư vấn dùm.
  e cảm ơn a rất nhiều.
  Chúc a nhiều sức khỏe và thành công.

  • Đầu tư vào thị trường này ngoài cơ hội thì cũng rất nhiều rủi ro, nếu không phải người có kiến thức chuyên sâu và am hiểu thị trường thì chỉ nên đầu tư với số tiền dư giả, còn nếu vay lãi để đầu tư thị thực sự là không nên. Bạn nên tìm hiểu các kiến thức cơ bản trước, sau có tiền thì có thể đầu tư vào một đồng coin nào đó mà bạn cảm thấy tiềm năng hoặc lending và đầu tư trong tầm khả năng chi trả được.

 9. Hình như mỗi sàn thì tỉ giá khác nhau phải không bạn, Coinbase và Coinmaketcap là tỉ giá theo thế giới. Còn việc mua bán để chuyển thành tiền VND thì phụ thuộc vào người mua (tỉ giá) trên Remitano ??
  Bạn giải thích giúp

 10. Mình sẽ đầu tư 5 đến 10 ETH ( coi như đánh rơi đi , mất thì thôi ) sau này khi nào đc giá mình bán, biết đâu x1000 lần

 11. E muốn hỏi đâu tu ethereum có phải minh tao vi va mua để đó ko can làm gì nữa ah, vay đâu tu vào tối thiếu 1000 Usd rồi lấy lỗi hàng ngay là sao có giống nhau ko vay ad. Sao minh đọc mà ko hiểu mấy, ad giúp minh nhé

 12. MÌnh mới tìm hiểu nên chưa biết là liệu có thể mua bán giao dịch trên sàn của các Quốc gia trên toàn thế giới được ko? Hay Mình ở lãnh thổ Việt Nam chỉ giao dịch được trên sàn Việt Nam thôi ak Ad?

 13. Mình có 100 triệu và định đầu tư 10 ETH.. mình cũng mới tìm hiểu sau khi lập ví & mua ETH tại santienao.com để test thử và cũng là để làm quen đầu tiên mình mua 0.1ETH tiếp đến mua 0.3 rồi tiếp đến 0.6 ETH… được 1 ETH bạn ạ. Sau vài hôm thấy ETH tăng giá mình bán thử 0.2 ETH để test cách mua… kết quả đã rất ok.
  Vì BTC đang tăng cao với lại số tiền bỏ ra mua BTC rất lớn mình nghĩ có thể khi nó xuống cũng rất nhanh… với lại đầu từ đồng ETH đang có mệnh giá thấp sẽ có cơ hội và nhất là phù hợp với túi tiền khoảng 100 triệu như mình hơn.(Có thể mua 10 ETH dự trữ) vậy theo bạn mình đã nghĩ đúng chưa? Hiện tại mình mới chỉ mua thử 1 ETH và đã bán thử 0.2 ETH nên chỉ còn 0.8 ETH. Mình nghe nói gửi tiền uỷ quyền công ty rủi ro cao mà phụ thuộc. Nếu rủi ro có thể mất trắng. Mình mới tham gia vài tuần nay xin bạn cho lời khuyên chân thành…
  Cảm ơn bạn.

 14. ban oi minh deposit to biconnect thang 7 .12.2017 ma den 9.12.2017 van chua thay confirm so tien minh deposit, minh co gui support ma chua co hoi am

 15. Cho mình hỏi hiện tại 12/2017 Remitano có ví VND, như vậy có cần đăng ký ví ngoài cho Ethe nữa ko bạn? chỉ dùng Remitano để mua bán và rút tiền về có ổn ko?

 16. Chào bạn, mình mới tập chơi. mình đang suy nghĩ giữa 3 đông ethereum, ripple và litecoin; theo bạn nên đầu tư vào đồng tiền nào tiềm năng hơn cả. ETH hiện giờ đã là 1k usd rồi. cám ơn bạn trước

 17. Cám ơn bạn về những bài viết giới thiệu các sàn giao dịch, hướng dẫn cách thức tiến hành từng bước và nhất là những câu trả lời tư vấn ngắn gọn, chân tình, rất sát thực ! Tôi đã đọc và sáng tỏ nhiều điều.

 18. E định vào ETH bây giờ liệu có ổn không ad nhỉ, với cả em định chuyển ETH về giao dịch và trade ở sàn binace.com không biết sàn này có uy tín không ạ

 19. Cảm ơn bạn về bài viết. Giá mà mình đọc được bài này của bạn khi bạn mới viết thì giờ chắc mình có tiền mua xe con rùi. Bây giờ mình mới bắt đầu chơi(chính xác là từ 08.01.2018) và cũng đang chỉ xoáy vào duy nhất em ETH. Nay đọc được bài của bạn mình càng cảm thấy tin tưởng hơn vào quyết định của mình. Mình cũng rất hay theo dõi các bài viết trên Blogtienao.com. Một lần nữa cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe.

 20. AD min ơi, bây giờ mình muốn mua ETH để trữ thì theo AD có lên hay không ạ, và có khả thi không AD
  cảm ơn AD rất nhiều

 21. chào ad
  cho mình hỏi chút, mình có 2ETH trên MEW bây giờ muốn chuyển sang ví blockchain để đăng nhập trên ĐT cho tiện, thì mình có chuyển hết được 2 ETH không . nếu mất phí thì phí trên MEW là bao nhiêu, vì có mục “GAS limit ” chắc là phí dịch vụ. phải để gái trị là bao nhiêu mới chuyển được vì mình không biết nó tính như thế nào cảm ơn Ad

  • Chuyển được bạn nhé, 100 ETH còn được nói gì 2 ETH 🙂 phần Gas limit bạn cứ để nguyên cũng được, nếu bạn muốn giao dịch nhanh thì chỉnh phần “GAS Price” trên menu ấy để trên 40, phí chuyển ETH không đáng gì cả nên bạn không cần để ý đâu.

   • Cảm ơn ad tại mình thấy mặc dịnh của nó là 2100 nên không biết chính xác , vậy mình để mặc định là 2100 là ok ad nhỉ

 22. Bạn oi cho mình hỏi , hiện tại mình làm việc ở nước ngoài muốn đầu tư vào ethereum thì có thể tham gia được ko cách thức dịch liệu có gặp khó khăn gì ko , bạn làm ơn chỉ cho mình cách được ko

 23. Cảm ơn ad về bài viết! Nếu bây giờ muốn đầu tư vào ETH thì mua về và lưu trữ ví nào là an toàn nhất! Mình thấy trên coinbase có ví gọi là trữ lạnh, liệu ví đó có tin tưởng không?. Cần ad cho lời tư vấn! Cảm ơn ad!

  • Blockchain.info hoặc Coinbase là ví online đều dùng được, hay dùng ví ImToken trên điện thoại cũng rất an toàn, còn ví lạnh là ví phần cứng hay ví USB an toàn nhất hiện nay, nhưng sử dụng hơi phức tạp và không tiện nếu bạn hay mua bán.

 24. Admin cho mình hỏi: mình mua ETH trên remitano nó đã chuyển từ người bán về ví Ethereum trên Myetherwallet. Từ ví này mình muốn chuyển ETH đi lưu trữ bất kỳ các ví khác trên như trên coinbase, imtoken, hay một ví bất kỳ cs hỗ trợ ETH thì chỉ cần nhập địa chỉ các ví đó vào trang chuyển của ví ethereum trên Myetherwallet(MEW) là được đúng ko admin, ko tốn phí gì cả đúng ko ad. Cảm ơn admin.

 25. mình mới tham gia đầu tư 7Eleven. giao dịch trên đồng ETH. lợi nhuận hằng ngày không cần phải nghĩ.có ai đầu tư giống mình không liên hệ chia sẻ. 0359599379

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -