Hướng dẫn mua bán Ethereum trên Remitano uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam

115
7216
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Mới đây thì sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam là Remitano đã chính thức cung cấp thêm dịch vụ mua bán Ethereum (ETH hay Ether) trước nhu cầu đầu tư vào Ethereum ngày một lớn tại Việt Nam. Sàn Remitano tích hợp mua bán Ether và Bitcoin trên cùng một hệ thống, tức là bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Remitano.com/vn là có thể mua bán cả ETH và BTC luôn. Nếu bạn chưa biết nên mua ETH ở đâu thì Remitano sẽ là địa chỉ tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách mua bán Bitcoin trên Remitano thì xem hướng dẫn dưới đây:

Thông báo: Hiện tại Remitano đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Bitcoin (BTC), USDT (Tether) và Bitcoin Cash (BCH) và giá mua bán BTC, USDT, BCH của Remitano cũng rẻ nhất trong tất cả các sàn, cách mua bán giao dịch các coin này cũng tương tự như Ethereum thôi. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản để sử dụng mua bán cho cả ETH, USDT, BCH và BTC luôn. Trên thanh menu của Remitano, bạn chỉ cần click và tên (Bitcoin, USDT, Bitcoin Cash) để chuyển đổi sang giao diện mua bán coin đó thôi nhé. Hoặc truy cập tại đây: BTC, USDTBCH.

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano uy tín, giá tốt nhất Việt Nam

Sau khi mình biết được thông tin này mình đã review qua một loạt các sàn hay chợ mua bán trung gian Ethereum ở Việt Nam thì nhận thấy rằng Remitano có giá mua ETHbán ETH rẻ nhất, còn mức độ uy tín và an toàn thì khỏi phải bàn cãi rồi, Remitano luôn là sự lựa chọn số 1 về mua bán Bitcoin trước đây của các nhà đầu tư Việt. Thực ra, cách đăng ký tài khoản, xác mình tài khoản, tạo ví Ethereum cũng như cách mua ETH/bán ETH trên Remitano tương tự như với Bitcoin, nhưng mình vẫn muốn viết một bài hướng dẫn mua bán Ethereum trên Remitano chi tiết cho những bạn mới chưa sử dụng qua sàn Remitano.

Còn với những bạn đã có tài khoản và mua bán Bitcoin trên Remitano trước đó rồi thì chỉ cần vào link này https://eth.remitano.com/ để chuyển sang giao dịch mua bán Ethereum nhé.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên Remitano

Để đăng ký một tài khoản trên Remitano khá đơn giản thôi, bạn vào đây https://eth.remitano.com/ sau đó click vào “ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ” => nhập email của bạn vào rồi nhấn “Tiếp tục”. Hệ thống của Remitano sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email rồi click vào link như hướng dẫn là xong. Lần sau mỗi lần đăng nhập Remitano cũng sẽ gửi cho bạn một email như vậy để xét duyệt đăng nhập nhằm bảo vệ tài khoản của bạn.

Ok. Vậy là xong bước đăng ký, vì là tài khoản mới nên trước khi mua bán Ethereum bạn cần xác minh tài khoản của bạn qua SĐT và gửi một số giấy tờ tùy thân cho sàn Remitano, bước này thì bạn vào đây và làm theo hướng dẫn rất chi tiết của mình đã làm trước đây rồi nhé.

Hướng dẫn cách tạo ví ETH và ví VNĐ trên sàn Remiano

Đối với sàn giao dịch Remitano.com bạn sẽ được cung cấp 2 loại ví đó là: Ví ETHví VNĐ, mình sẽ giải thích một chút về 2 loại ví này:

 • Ví ETH: ví này dùng khi bạn cần bán Ethereum, ví dụ bạn lưu trữ Ethereum ở một ví bên ngoài như Coinbase, Blockchain hay ví cứng Ledger Nano S khi bạn muốn bán thì bạn cần chuyển ETH về ví ETH của Remitano để bán sẽ an toàn hơn, với mình ví ETH của Remitano chỉ lưu trữ thời gian ngắn sau đó bán luôn thì ok, còn lưu trữ lâu dài thì vẫn nên dùng Coinbase, MyEtherWallet hoặc ví Ledger Nano S.
 • Ví VNĐ: ví này có tác dụng mua/bán Ethereum nhanh hơn, ví dụ khi bạn mua Ethereum thì cần nạp tiền VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ của Remitano còn khi bán Ethereum ra VNĐ thì tiền cũng được chuyển vào ví VNĐ này rồi sau đó bạn mới rút VNĐ về Vietcombank. Tuy nhiên, khi mua ETH thì mình ít khi nạp VNĐ vào mà đều giao dịch chuyển khoản trực tiếp cho người bán qua internet banking của Vietcombank luôn cho tiện. Nhưng vẫn cần thêm tài khoản VNĐ vào để nhận tiền khi bán.

Cách tạo ví Ethereum trên sàn Remitano

Để tạo ví ETH trên Remitano khá đơn giản, bạn vào “ví ETH” trên menu => click vào “Nạp” => dãy ký tự và số trong khung chính là địa chỉ ví Ethereum của bạn trên Remitano. Khi muốn bán ETH bạn cần chuyển ETH vào ví này để Remitano giữ ETH cho bạn.

Tạo ví ETH trên Remitano
Tạo ví ETH trên Remitano

Cách thêm tài khoản Vietcombank vào ví VNĐ của Remitano

Thật ra ví VNĐ của Remitano bạn không cần tạo gì cả mà chỉ đơn giản là bạn thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn vào thôi. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào “Ví VNĐ” trên thanh Menu => click vào “Rút” => tiếp tục click vào dấu “+” dưới phần tạo tài khoản mới.

Tạo ví VNĐ trên Remitano
Tạo ví VNĐ trên Remitano

Bước 2: Điền số tài khoản Vietcombank của bạn vào, Remitano sẽ tự động tìm ra tên tài khoản của bạn, xong thì nhấn vào “Tạo”.

Thêm tài khoản Vietcombank
Thêm tài khoản Vietcombank

Bước 3: Ok. Vậy là thêm thành công tài khoản Vietcombank của bạn vào ví VNĐ của Remitano rồi. Bạn có thể xóa hoặc thêm một tài hoản mới tùy ý bạn nhé. Tí nữa bước bán Ethereum và rút VNĐ về Vietcombank bạn sẽ dùng tới nó.

Thêm Vietcombank thành công
Thêm Vietcombank thành công

Phí giao dịch trên sàn Remitano tính như thế nào?

Trước khi đi vào hướng dẫn mua bán Ethereum mình sẽ nói qua về phí giao dịch trên Remitano để các bạn nắm được. Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí ( tiếng anh: fees) là: Phí giao dịch mua và bán ETHphí nạp ETH và phí rút ETH. Với sàn Remitano họ tính phí như sau:

 • Phí giao dịch mua và bán ETH: 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
 • Phí nạp tiền ETH vào sàn: 0.0005ETH, dù bạn nạp 0.1ETH hay 100ETH thì phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1ETH thì số dư trong ví ETH của bạn sẽ là 0.9995 ETH, số ETH nạp tối thiểu là 0.005ETH
 • Phí rút tiền ETH ra khỏi sàn: Tương tự như khi nạp tức là 0.0005ETH

Hướng dẫn mua ETH và bán ETH trên sàn Remitano

Cách mua Ethereum trên Remitano

Bước 1: Trên trang chủ của eth.remitano.com bạn click vào nút “Mua Ngay” màu xanh

Mua ngay Ethereum trên Remitano
Mua ngay Ethereum trên Remitano

Bước 2: Nhập vào thông tin mua Ethereum của bạn:

 • Số lượng ETH: Bạn điền vào số ETH bạn muốn mua (ví dụ mình nhập 1), Remitano sẽ tự động lọc cho bạn những người đang bán đúng 1ETH, những người được xếp ở trên là những người bán giá rẻ nhất.
 • Địa chỉ ETH của bạn: Nhập vào địa chỉ ví ETH của bạn, bạn có thể sử dụng ví Coinbase, blockchain.info hoặc MyEtherWallet, theo mình thì không nên để trong ví ETH của Remitano (ví ETH vừa tạo ở bước trên), vì nếu bạn lưu trữ lâu dài thì nên để trong ví riêng bên ngoài sẽ an toàn hơn. Hiện tại mình đang dùng ví Coinbase thấy khá ok.

Bạn nên chọn “người bán nhanh” hoặc “người bán uy tín” để giao dịch nhanh nhất và phải chọn người chấp nhận thanh toán qua Vietcombank.

Chọn người bán Ethereum
Chọn người bán Ethereum

Bước 3: Thanh toán cho người bán: Bạn có 15 phút để thực hiện chuyển tiền cho người bán Ethereum theo thông tin mà Remitano cung cấp cho bạn. Bạn chú ý, vì sàn Remitano là một hệ thống tự động nên khi thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn phải điền đúng các thông tin như: Số tài khoản, số tiền phải trảnội dung chuyển tiền, để chắc chắn bạn copy và dán vào nhé.

Chuyển tiền cho người bán ETH
Chuyển tiền cho người bán ETH

Bước 4: Sau khi thanh toán xong, Vietcombank sẽ gửi cho bạn một email và trong đó có biên lai thanh toán đã hoàn tất của bạn, bạn chụp ảnh lại biên lai này để phòng trường hợp bên bán ETH họ không xác nhận thanh toán thì bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của Remitano để lấy tại tiền.

Nếu trường hợp này xảy ra, bạn click vào nút “Gửi bằng chứng thanh toán” => chọn “Trả qua Internetbank” => tải file ảnh đã chụp biên lai thanh toán ở trên lên và chờ nhân viên hỗ trợ của Remitano xem xét, sau đó bạn sẽ được trả lại tiền. Nhưng trường hợp này rất ít khi xảy ra, nhưng bạn cứ chụp ảnh lại để đề phòng thôi nhé.

Bằng chứng thanh toán
Bằng chứng thanh toán

Bước 5: Ok. Sau khi bạn chuyển khoản thành công, giờ bạn cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn. Khi nào Remitano thông báo giao dịch hoàn tất tức là ETH đã được chuyển tới địa chỉ ví của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ chưa nhận được ETH ngay mà phải chờ khoản 10 – 15 phút để bên ví của bạn xác nhận giao dịch xong thì ETH mới vào ví của bạn.

Hoàn tất giao dịch Ethereum
Hoàn tất giao dịch Ethereum

Cách bán Ethereum trên sàn Remitano

Nếu các bạn đã có sẵn Etheureum trong ví ETH của Remitano rồi thì thực hiện bán luôn, còn nếu bạn đang trữ ETH ở một ví bên ngoài thì mình khuyên các bạn nên chuyển số ETH đó về ví ETH của Remitano để khi bán Remitano nó sẽ là trung gian giữ ETH của bạn và chỉ gửi cho người mua khi họ chuyển tiền trước cho bạn, trường hợp bạn chuyển trực tiếp ETH từ ví bên ngoài (ví dụ: MyeEtherWallet hay Coinbase) cho người bán nhưng quá thời gian giao dịch mà bên người mua không xác nhận giao dịch thì coi như bạn mất số ETH đó.

Để chuyển ETH về ví Remitano thì bạn chỉ cần vào “Ví ETH” => “Nạp” (đã tạo ở trên) để lấy địa chỉ ví ETH trên Remitano, rồi chuyển ETH từ ví bên ngoài vào ví Remitano là ok. Sau khi đã chuyển ETH về Remitano rồi thì bạn có thể bán. Tất nhiên bạn không cần chuyển ETH về Remitano vẫn bán được bình thường nhé.

Bước 1: Cách bán ETH thì các bạn làm ngược lại với khi mua thôi, trên trang chủ của sàn Remitano bạn click vào “Bán Ngay”.

Bán ngay Ethereum trên Remitano
Bán ngay Ethereum trên Remitano

Bước 2: Nhập số lượng ETH bạn muốn bán, Remitano sẽ tự động lọc cho bạn những người đang muốn mua đúng với số lượng bạn cần bán. Người được xếp trên cùng là người mua với giá cao nhất. Bạn chọn vào “Bán ngay”.

Chọn người mua Ethereum
Chọn người mua Ethereum

Bước 3: Bạn nhập vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

Nhập thông tin thanh toán của bạn
Nhập thông tin thanh toán của bạn

Ok. Nếu bạn đã có sẵn Ethereum trong ví Remitano rồi thì sàn sẽ tự động trừ đi số ETH mà bạn bán và cộng VNĐ vào ví VNĐ của bạn. Còn nếu bạn chưa chuyển ETH về ví của Remitano tức là vẫn để ETH ở ví bên ngoài như Coinbase hay MyEtherWallet thì cần thực hiện thêm bước 4 nữa.

Bước 4: Sau khi nhấn “Tiếp tục” bạn sẽ có 12 phút để chuyển số Ethereum mà bạn muốn bán vào ví ETH của người mua, bạn truy cập vào ví Ethereum của bạn và thực hiện chuyển ETH vào địa chỉ ví mà Remitano cung cấp như hình dưới.

Chuyển ETH cho người mua
Chuyển ETH cho người mua

Bước 5: Sau khi chuyển Ethereum thì bạn cần chờ bên mua họ xác nhận giao dịch, vì sàn Remitao cũng mới mở dịch vụ mua bán ETH nên số lượng mua bán ban đầu vẫn chưa nhiều, vì thế trường hợp người mua họ không ở ngay đó để xác nhận giao dịch nên sẽ hơi chậm một chút. Khi nào Remitano báo “Giao dịch hoàn tất” thì số dư trong ví VNĐ của bạn sẽ được cộng ngay lập tức.

Hoàn tất bán Ethereum
Hoàn tất bán Ethereum

Sau khi bán xong bạn có thể rút VNĐ về tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Cách rút VNĐ từ ví Remitano về Vietcombank

Để rút VNĐ từ ví Remitano về tài khoản Vietcombank bạn sẽ sử dụng tài khoản khi nãy đã thêm vào ví VNĐ ở trên. Bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào “Ví VNĐ” => click “Rút” => chọn tài khoản đã thêm khi nãy

Thêm Vietcombank thành công
Thêm Vietcombank thành công

Bước 2: Nhập vào số tiền mà bạn muốn rút rồi nhấn “Xác nhận

Rút VNĐ về Vietcombank
Rút VNĐ về Vietcombank

Remitano sẽ hiển thị lại một lần nữa các thông tin rút của bạn, bạn kiểm tra lại xem chính xác chưa rồi tiếp tục nhấn “Xác nhận”. Ok vậy là xong số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản Vietcombank của bạn trong vòng 10 – 15 phút.

Trên đây là cách mua bán Ethereum nhanh tức là Remitano.com sẽ tự động chọn người mua và bán cho mình theo số lượng ETH bạn nhập vào, còn một cách khác nữa là bạn tự chọn người mua/bán với số lượng ETH và giá khác nhau. Nó cũng không khác nhau là mấy, nhưng trong phạm vi bài này mình chỉ hướng dẫn mua bán nhanh, dưới đây là video hướng dẫn mua/bán theo cách còn lại bạn có thể xem thêm:

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách mua bán Ethereum trên sàn giao dịch Remitano chi tiết từ A – Z rồi. Có thể trong quá trình giao dịch các bạn sẽ gặp một số vấn đề phát sinh khác nữa hoặc lỗi giao dịch, mất tiền hay mất ETH,..mọi vấn đề bạn có thể chat ngay với nhân viên hỗ trợ của chợ Remitano qua thanh chat ở góc màn hình hoặc comment ngay dưới đây để được Blog tiền ảo hỗ trợ nhé.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano uy tín, giá tốt nhất Việt Nam” hi vọng sẽ giúp các bạn mới tham gia đầu tư Ethereum sẽ biết cách giao dịch mua bán an toàn nhất. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem lại: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano uy tín từ A – Z

115 BÌNH LUẬN

 1. Giả sử vì lý do nào đó sàn giao dịch tiền ảo bị sập, thì người có tiền ảo gửi tại sàn đó có thể lấy lại được tiền của mình không? Sàn giao dịch giữ tiền cho khách, vậy ai hay hệ thống nào giữ được các sàn giao dịch? Có khả năng một chủ sàn giao dịch tiền ảo tự đánh sập sàn của mình để lấy tiền của khách gửi trong đó không?
  Cám ơn!

  • Thực chất Remitano hay bất cứ website mua bán Bitcoin, Ethereum,..nào khác ở Việt Nam không phải là sàn giao dịch mà chính xác là các chợ trung gian mua bán mà thôi, khi bạn mua Bitcoin trên Remitano sẽ chuyển Bitcoin về “Ví” riêng của bạn như Blockchain.info, Coinbase.com hoặc các loại ví cứng chứ không nên giữ trên Remitano vì thế nó có sập hay không thì bạn không cần quan tâm nữa, chỉ khi nào mua bán thì dùng nó thôi bạn nhé. Còn nếu bạn hỏi ví có sập hay không thì cũng có khả năng nhưng thấp và khi nó sập bạn có được nhận lại tiền không thì còn tùy vào độ uy tín của sàn đó, với Blockchain và coinbase thì hiện tại là 2 dịch vụ ví online uy tín nhất rồi, còn với ví cứng bạn lưu trữ trên máy tính nên mất hay không là do bạn. Thị trường tiền điện tử này luôn tiềm ẩn rủi ro, nếu bạn xác định tham gia thì xác định ngay từ đầu là phải “chấp nhận rủi ro”.

 2. việc mất ETH khi mình bán ETH từ ví bên ngoài mà thời gian giao dịch quá lâu thì số ETH mình mất sẽ đi về đâu mà tại sao lại mất được khi. như thế thì vô lý quá vì theo mình nghĩ giao dịch quá lâu sẽ bị hủy thôi sao họ lại có quyền lấy số ETH của mình. nếu họ cố tính làm gián đoạn quá trình xác nhận của mình thì khách hàng sẽ bị mất ETH thường xuyên hả bạn.

  • Trường hợp của bạn như thế nào ? Rõ Ràng hơn được không .
   Vì có nhiều trường hợp người gửi không chịu mất phí để gửi , dẫn đến giao dịch bị giữ lại ( hold ) . Ở trường hợp này thì rất lâu , rất lâu sau nó mới về lại .
   Còn nếu bạn bị lừa . Bạn hãy liên hệ support Remitano để bên đó hỗ trợ nhé 🙂 vì Remitano là sàn trung gian nên cũng phải có trách nhiệm nữa .

 3. Trường hợp lưu ETH/BTC từ ví bên ngoài (Coinbase, ví lạnh …) thì mỗi lần giao dịch mình chuyển vào hoặc rút ra khỏi ví của Remitano sau khi mua/bán đều sẽ bị tính 3 loại phí phải không?

 4. Mình muốn hỏi xem tính thanh khoản của BTC, Ethereum (một số Coin phổ biến ở Việt Nam) như thế nào? Ước lượng volume các coin đang được mua bán phổ biến tại thị trường Việt Nam.

 5. Ở Bước 4: Vào ngày 07/12/17 Mình mua BTC từ bạn MAITRUNG, đã chuyển tiền vào số TK: 0481000837970, Tên TK: TIN HOC S1, (như hình bạn gửi) nhưng do sự cố mạng mình đã không nhận được BTC. Mình gửi tin nhắn cho Remitano nhưng chưa trả lời. Bạn giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều.

 6. Xin chào .
  ngày 7/12/17 tôi mua eth tren retamino đã chuyển tiền xong nhưng qua 15 phút giao dịch bị hủy tự động , thế là mất tiền, nhắn tin mãi không thấy remitano tra lời. Sàn này là sàn VN hay nước ngoài vậy bạn , bạn có thể giúp cách liên lạc nào khác ngoài bảng chat ở góc màn hình không. vì họ không trả lời , và tôi thấy số tiền tôi chuyển hiện lên trên góc trái màn hình , điều này khác với khi giao dịch thành công, không biết nó có nghĩa gì nữa. Nếu bạn có cách thì giúp với . Cảm ơn trước nhé.

  • Remitano đã hoàn trả tiền của bạn, tiền trên góc màn hình bạn nhìn thấy chính là ví VNĐ của bạn, bạn có thể rút nó về ngân hàng hoặc dùng nó để mua tiếp, một khi tiền vào ví VNĐ của Remitano bạn sẽ mua được nhanh hơn mà ko cần chờ người bán xác nhận giao dịch.

 7. Mình mua eth xong nhưng eth không vào ví mình, tiền thì vẫn bị trừ trong vietcombank, kiểm tra giao dịch thì thấy báo có rút eth khỏi remitano đến 1 địa chỉ ví khác. thời gian giữa mua và rút ra là 3 giây. Nhờ các bạn giúp đỡ trường hợp này!

 8. Chào bạn,
  Mình mua eth trên Remitano rồi chuyển thẳng lên ví eth trên sàn Bittrex thì có được không nhỉ? Mình mới tham gia nên không hiểu chuyển thẳng như vậy có được không. Mong bạn giải đáp giúp. Thanks.

 9. Mình có một vấn đề cần tư vấn như sau:
  – Do mới tham gia chơi tiền điện tử nên mình chọn đồng Ethereum và có gửi tiền (gửi tiền mặt có ký xác nhận) cho người quen để mua 10 đồng ETH bằng tài khoản của người đó.
  – Hiện nay sau khi nghiên cứu và hiểu rõ về đồng ETH mình đã có tài khoản riêng và muốn chuyển số lượng ETH từ ví của người bạn kia sang ví của mình thì phải làm như thế nào?
  P/s: Mình và người bạn kia cùng mở tài khoản trên trang Reminato (Theo mình biết đây là trang mua bán tiền ảo và với số lượng tương đối đồng eth thì không nên để lâu trên ví trang này). Thanks

 10. Ad cho mình hỏi , khi mình nạp tiền vào ví vnd bằng Internet banking được không ạ? Và mua ether bằng ví vnd sẽ nhanh hơn và không cần xác nhận giao dịch từ người bán thay vì ví ether trên remi phải không ạ? Lúc đó mình điền địa chỉ ví ether trên coinbase thì sẽ chuyển trực tiếp qua ví ether trên coinbase đúng không ạ? Thanks ad!

 11. Mình chuyển từ ví ETH của Remitano sang ví lạnh của mình cho mình hỏi thì bao lâu mới chuyển mình đã rút cách đây 5 phút nhưng vẫn chua thấy chuyển ae có thể tư vấn mình chỗ này được không

 12. Mình mua ETH trên eth.remitano.com và chuyển vài ví myetherwallet.com. Khi bán mình chuyển vào ví ETH của remitano.com có mất phí không? Tóm lại chuyển ETH qua lại giũa các ví có bị tính phí không bạn?

  • Mỗi lần nạp và rút khỏi sàn đều bị trừ 0.0005 eth bạn nhé ! Bạn theo đó mà cân nhắc, nếu đầu tư ít thì để ở remi luôn khỏi chuyển. Còn muốn trade thì đưa thẳng lên binance luôn.

 13. Mình hỏi chút: Tầm 21h ngày 22-12 mình có thực hiện mua ETH, mình đã chuyển tiền xong nhưng khi hết hạn 15 phút, trạng thái giao dịch vẫn báo là “chờ thanh toán” và ETH chưa về ví của mình. T có check người bán thì thấy trong khoảng thời gian trên họ vẫn online.
  Vậy trong trường hợp này, người bán mặc dù đã nhận được tiền nhưng cố tình không chấp nhận thanh toán thành công hay lỗi hệ thống. Mình có chat với support nhưng họ phản hồi cực kỳ chậm mà không giải quyết đc gì. Mong bạn có phương án nào có thể chia sẻ mình nhé (Hiện tại đã gần 1 ngày nhưng trạng thái giao dịch vẫn là “chờ thanh toán”)
  Tks

  • Khi đã chuyển tiền thì bạn bấm vào “tôi đã thanh toán” , nếu sau 15p vẫn chưa nhận được , thì bấm vào “tranh chấp giao dịch” rồi gửi ảnh chuyển khoản lên , vậy mới không bị mất tiền bạn nhé .

 14. Bạn ơi cho hỏi sao tỉ giá USD trên Remitano cao thế họ lấy 28000/1usd. Mình mua tất cả hơn 1500USD nhưng với tỉ giá 28ngan thì lỗ 7trieu5 so với tỉ giá thật 23ngan. Bạn biết sàn nào tỉ giá tốt hơn không

 15. Ví dụ mình muôn bán ETH trên remitano nhưng ví ETH của mình bên Blockchain thì khi chuyển ETH từ blockchain đến ví ng bán làm sao ng ta biết đó là mình chuyển??? Vì trên remitano khi bán eth nó chỉ hiện ra ví ng mua chứ ko có hiện ra cái tag hay ghi chú gì để phân biệt ng bán là ai

 16. Hôm qua minh chuyển vào Vi VND 15,000,000 VND sau đó mua được 0.1133 Etherium sau đó thực hiện chuyển số Etherium sang 1 ví Etherium khác, khi thực hiện lệnh chuyển xong thì Vi VND của mình bị mất hết tiền ( Còn 0 VND), và số Etherium cũng bị lock luôn. khi kiểm tra lại thì thấy vi Etherium cần chuyển tới đã bị thay đổi và lệnh chuyển đã được hủy. Hiện tại mình không biết làm cách nào để biết số tiền kia đã đi đâu. Rất mong được hướng dẫn.

 17. Mình chuyển vào Ví VNĐ 15 triệu, mua 0.1133 Etherium hết 2,074,591 VND, còn lại là 12,925,409 VND. Sau đó mình thực hiện chuyển số Etherium trên về Ví Etherium để mua ICO nhưng mã Ví đã bị thay đổi. Kết quả là 12,925,409 VND đã biến mất ( còn lại o VND), còn s0.1133 Etherium thì bị lock lại trên Remitano. Đã 24h trôi qua coi như 15 triệu mất trắng. Mình không biết chuyện gì đã xảy ra, rất mong bạn hổ trợ giúp.

 18. chào bạn. bạn hỗ trợ mình trường hợp này với. mình mua BITCOIN nhưng khi mình chuyển khoản ghi sai nội dung chuyển khoản, tiền đã chuyển đúng stk và đã chuyển thành công nhưng sai nội dung chuyển và giao dịch bị hủy, cuối cùng mình đã chuyển tiền nhưng chưa nhận được Bit, giơ phải xử lý cách nào, huowngas dẫn giùm mình với.mình cảm ơn bạn nhiều nhé.

 19. theo như thông tin trong bài hướng dẫn và trả lời cho các bạn ở phần trao đổi thì khi mình mua ETH hoặc Bitcoin trên Remitano và chuyển thẳng vào ví trên Coinbase thì ko mất phí giao dịch. Tuy nhiên, khi mình mua 0.01ETH và 0.005BTC trên Remitano và chuyển về ví Coinbase thì đều bị tính mất phí (ETH thì bị mất 0.001; còn BTC thì bị mất tới 0.0005BTC), mà các khoản phí này sao ko thấy sàn Remitano thông báo hay ghi rõ trong phần hướng dẫn Mua bán ETH/BTC hay tính thẳng vào số tiền VND phải trả khi user thực hiện lệnh mua/bán để cho rõ ràng minh bạch và người mua/bán biết chính xác số lượng ETH/BTC mình muốn mua và số thực tế nhận được nhỉ.
  Bạn có thể check với Remitano giúp mình là phí trên trừ oan của mình hay là chính sách tính phí của Remitano đã thay đổi thì cập nhật cho mọi người biết với. Thanks bạn!

 20. Chào ad, em hoàn thành giao dịch mua ETH trên remitano lúc 15h41, lúc mua em chọn chuyển luôn về ví MyEtherWallet tuy nhiên đến giờ 16h47 mà ETH vẫn chưa về ví MyEtherWallet. Như vậy có bình thường ko ad?

 21. Chào Add, Mình cần trợ giúp vấn đề sau.
  Trong remitano mình có dịa chỉ ví ETH, mình đã chuyển tiền ETH của mình vào địa chỉ ví đấy và chưa nhaajnd được.Nhưng ko may bấm vào tạo địa chỉ ví mới thì làm sao để có đưuọc địa chỉ cũ mà mình đã đăng ký chuyển tiền ETH về, Vì bjo đang là địa chỉ mới.

 22. tôi mua 01 eth đã chuyển tiền nhưng chưa kịp bấm “tôi đã chuyển tiền” thì hết giờ giao dịch bị hủy tôi có lấy lại được tiền không.tôi đã nhắn tin nhiều lần cho support mà không thấy hồi âm

 23. Mình sáng nay cũng mua ETH, mình chuyển tiền cho bên bán xong chưa bấm confirm “tôi đã chuyển tiền”, giao dịch tự huỷ, chat với support và gởi mail vẫn không thấy hồi âm

 24. Mình chuyển tiền khi mua Eth xong, tiền đã vào tài khoản trung gian của Remitano nhưng lệnh chuyển tiền mình ghi sai nội dung chuyển khoản, vì thế giao dịch bị Remitano hủy bỏ, đã liên hệ với admin trên khung chat Remitano nhưng 03 ngày rồi mà chưa nhận được phản hồi, đến hôm nay tiền vẫn chưa được trả lại Ví VND, có cách nào contact với Remitano khác nữa không nhỉ? Thanks Admin

 25. Cho em hỏi em đã chọn mua ETH mà không mua được nhưng không rõ nguyên nhân còn ghi là block của em. Vậy em làm thế nào để mua được ạ? Em cảm ơn anh nhé.

 26. Bạn ơi cho mình hỏi sao mỗi lần mình mua eth trên remitano là nó lại tự cộng thêm số lượng 0.005 eth vào lệnh mua của mình, tất nhiên là có tính thêm tiền phải mua 0.005 eth đó. Cái nữa là phí rút nó tính 0.005 eth chứ không phải 0.0005 eth là sao vậy nhỉ? tính ra mỗi lần rút hay nạp là mất hơn 100k lận.

 27. Tôi bán BTC trên remitano có 1 giao dịch quá hạn thanh toán và hệ thống đã tự động hủy giao dịch đó, sau đó người mua vẫn chuyển tiền vào tài khoản VCB của tôi. Khi bên ngân hàng báo với tôi về việc người mua nhờ VCB thu hồi lại số tiền đã chuyển do giao dịch bị hủy và tôi đã đồng ý cho VCB trích từ tài khoản của tôi trả lại cho người mua. Nhưng khi tôi vào tài khoản Remitano tôi mới phát hiện bên Remitano cũng trừ vào tài khoản ví VNĐ của tôi 1 khoản tiền bằng với số tiền của giao dịch đã bị hủy. Tôi đã liên lạc với remitano rất nhiều lần và hiện vẫn chưa được giải quyết và tôi đã bị mất số tiền 4,113,559 VNĐ. Vì vậy tôi đưa lên đây để cảnh báo cho các bạn biết để tránh rơi vào trường hợp như tôi và biết được uy tín của sàn remitano như thế nào nhé.

  • Có thể do nhầm lẫn gì đó, hiện remitano đang quá tải nên support hơi chậm, mình chắc bạn họ sẽ trả lại tiền cho bạn nếu sự việc đúng nhu bạn nói, chờ họ phản hồi và trình bày vấn đề của bạn với họ.

 28. Chào bạn!
  Mình gặp một trục trặc không thể xử lý được, bạn biết giúp mình với!
  Mình chuyển ETH từ ví Blockchain sang ví ETH bên remitano để bán nhưng lượng ETH chuyển sang nó không vào số dư khả dụng mà nhảy vào số dư bị khóa. Bây giờ mình đang đau đầu, bao nhiêu tiền bị ngưng lại không tháo gỡ được.
  Giúp mình với!
  09064009xx Thanh

 29. Cho mình hỏi: Đã mua ETH một lần trên Remitano, nhưng lần này mua thì dưới mục người bán nhanh có dòng chữ màu cam” Yêu cầu người mua xác minh tài khoản”. Vậy liệu có giao dịch mua được ETH không vậy admin. Xem lại hồ sơ trong Remitano thì: Số điện thoại đã xác minh, tình trạng tài khoản đã xác minh, xác minh nhân thân và cư trú cũng đã xác minh. Vậy do lỗi gì mà hiện dòng chữ màu cam ở trên vậy admin. Nếu muốn mua mà có dòng chữ đó thì mua có được ko, liệu có mất ETH hay tiền gì ko admin?. hôm trước mua thì không có dòng đó. Xin cảm ơn admin!.

 30. Minh mới tìm hiểu về lĩnh vực này. có 1 người hướng dẫn mình tạo tài khoản blockchain, rồi lại tạo thêm globaltrade gì đấy. họ kêu muốn nạp ETH vào tài khoản của mình phải đưa họ nạp mới được vì họ có visa. mà họ lại bảo cách này là ăn tiền lời từ hoạt động mua bán của những người khác trên remitano. vậy ad giải thích hộ mình được không ạ. cảm ơn ad

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.