Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024

7 Sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH) uy tín tại Việt Nam & Thế giới

Nếu bạn là một nhà đầu tư Ethereum (ETH coin hay Ether) thì việc tìm kiếm các sàn giao dịch mua bán Ethereum uy tín, an toàn và giá rẻ ở Việt Nam cũng như thế giới là điều cực kỳ quan trọng. Vì mọi giao dịch mua bán ETH trên sàn đều là online nên việc bị lừa đảo chiến đoạt tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt với những người mới bước chân vào thị trường tiền điện tử (tiền ảo), chưa có nhiều kiến thức và kỹ năng để tự bảo vệ tài sản của mình.

5 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH Coin) uy tín tại Việt Nam và Thế giới
5 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH Coin) uy tín tại Việt Nam và Thế giới

Vậy nên mua Ethereum ở đâu uy tín tại Việt Nam? Muốn bán ETH thì bán ở đâu an toàn được giá tốt nhất? Với kinh nghiệm hơn 5 năm chinh chiến trong thị trường tiền ảo, từng mua bán và giao dịch hầu hết các đồng tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT,..tại nhiều sàn giao dịch VietNam và thế giới. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn Top 8 sàn mua bán giao dịch Ethereum uy tín hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới, được mình và cộng đồng đánh giá cao về giá, tốc độ giao dịch và hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm:

Các sàn giao dịch mua bán Ethereum uy tín ở Việt Nam 2019

1. Sàn giao dịch mua bán Ethereum Vicuta.com

Vicuta.com là một trong những sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng tiền điện tử sử dụng để mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,..và hơn 200 đồng Altcoin khác. Sàn Vicuta cũng chính là đối tác của Blog tiền ảo nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý khi mua bán trên này.

Vicuta – Giới thiệu sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Chợ mua bán Ethereum Vicuta.com có ưu điểm là không chỉ hỗ trợ giao dịch đồng ETH mà còn hơn 200 đồng Altcoin khác nữa, đồng thời bạn có thể thanh toán qua một số ngân hàng phổ biến tại Việt Nam như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV. Vicuta có giá mua và bán chênh lệch hợp lý, quý trình giao dịch nhanh chóng, tỷ giá cập nhật theo thời gian thực,.. Hiện tại, Vicuta là lựa chọn số 1 của mình khi có nhu cầu mua hoặc bán Ether.

2. Sàn giao dịch mua bán Ethereum và BTC Remitano

Remitano có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư thường xuyên mua bán Bitcoin rồi phải không nào. Hiện nay, khi nói đến Bitcoin thì người ta sẽ nhắc ngay đến sàn Remitano một trong những chợ Bitcoin nổi tiếng nhất tại Việt Nam bởi sự uy tín, an toàn và đặc biệt giá mua/bán chênh lệch rẻ nhất trong tất cả các sàn. Mới đây thì Remitano đã chính thức mở thêm dịch vụ mua bán Ethereum (ETH) cho khách hàng của mình.

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên Remitano.com là có thể sử dụng mua bán cả 2 đồng tiền ảo Bitcoin và Ethereum luôn, cách thức mua bán, tạo ví, bảo mật,..đều giống với Bitcoin. Bạn có thể truy cập vào https://eth.remitano.com/ để khám phá giao diện mua bán Ethereum trên Remitano, về cơ bản thì chỉ khác bên Bitcoin cái màu nền thôi. Blog tiền ảo cũng đã có một bài hướng dẫn chi tiết từ A – Z cho mua bán ETH trên Remitano rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Remitano uy tín, giá rẻ nhất VN

Remitano mua bán Ethereum
Remitano mua bán Ethereum

3. Sàn mua bán Ethereum uy tín chợ Buyselleth.com

Buysellethsàn giao dịch mua bán ETH coin đầu tiên tại Việt Nam, nó được thành lập ngay sau khi đồng tiền ảo Ethereum bắt đầu phổ biến ở Viet Nam. Sàn Buyselleth là một dạng sàn mua bán tự động nên tốc độ giao dịch rất nhanh, giá rẻ có thể nói là hàng đầu. Đây cũng là chợ mua bán mà mình thường xuyên sử dụng để mua Ethereum cũng như thanh khoản khi có nhu cầu, hiện nay Buyselleth đang có khối lượng giao dịch hằng ngày lớn nhất trong tất cả các sàn.

Chợ Buyselleth chỉ hỗ trợ mua bán duy nhất đồng Ethereum và chấp nhận thanh toán bằng Vietcombank nên nếu bạn muốn mua ETH ở đây thì cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu bạn chưa biết mua ETH ở đâu, mua eth giá rẻ thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam

Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com
Sàn mua bán Ethereum uy tín Buyselleth.com

4. Sàn giao dịch mua bán ETH Chimcugay.com

Chimcugay là một sàn mua bán Ethereum cũng khá uy tín mà mình biết , tuy mới thành lập và hoạt động được gần 2 năm nhưng đã dành được sự tin tưởng của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETHbán ETH mà còn cung cấp rất nhiều đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT,..

Mặc dù chimcugay là sàn Ethereum có giá mua bán chênh lệch rất cao nhưng thỉnh thoảng mình vẫn dùng bởi tốc độ giao dịch cực nhanh chỉ từ 3 – 5 phút, sàn của người Việt nên hỗ trợ cũng khá ok, bạn có thể thanh toán bằng nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB Bank, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, BIDV trực tiếp bằng VNĐ rất thuận tiện. Bạn cũng nên cân nhắc các ưu điểm và nhược điểm, phù hợp với mình khi mua ban Ethereum trên chimcugay.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT,..trên sàn Chimcugay

5. Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

Santienao.com cũng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua ban ETH, người dùng thường biết đến sàn tiền ảo là một nơi mua bán Bitcoin nhiều hơn là Ether, khối lượng giao dịch BTC ở đây chỉ đứng sau sàn Remitano. Sàn này cũng là một sàn của Viet Nam và hoạt động khá lâu đời, ngoài BTC và ETH thì santienao còn hỗ trợ trao đổi Perfect Money và Web Money.

Với sàn giao dịch tiền điện tử này bạn cũng chỉ được phép thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Giá mua Ethereum ở đây cũng cao những sàn trên một chút nhưng giá bán Ethereum cũng cao theo nên tính ra chênh lênh cũng tương đương. Nếu bạn chưa biết mua bán Ether như thế nào thì xem hướng dẫn dưới đây, Ethereum cũng làm tương tự như Bitcoin thôi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Santienao

Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com
Sàn giao dịch mua bán Ether uy tín Santienao.com

Các sàn mua bán giao dịch tiền ảo ETH hàng đầu thế giới

6. Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

Bittrex là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới hiện nay, được xây dựng và vận hành tại Mỹ, tại đây bạn có thể mua bán Ethereum và hàng trăm coin khác nhau. Đây là sàn mà dân chơi coin tường dùng để “lướt sóng” hay còn gọi là “tradecoin” kiếm lời. Tuy nhiên, muốn mua bán trên Bittrex bạn không thể thanh toán bằng USD hay VNĐ mà nó chỉ hỗ trợ trao đổi giữa BTC, ETH, USDT với các loại tiền ảo khác.

Tức là bạn cần mua Ethereum hoặc Bitcoin hoặc USDT sau đó nạp vào sàn Bittrex, rồi dùng ETH, BTC hoặc USDT để mua các đồng coin khác. Thường thì mình hay mua Bitcoin trên Vicuta sau đó nạp vào Bittrex để mua ETH và các coin khác, nhiều khi được giá rẻ hơn chút ít. Bán thì cũng tương tự, lấy ETH bán lấy BTC rồi chuyển về Remitano, sau đó đêm BTC bán trực tiếp tại Remitano để lấy VNĐ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên sàn Bittrex

Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới
Sàn Bittrex một sàn mua bán ETH hàng đầu thế giới

7. Sàn Poloniex mua bán Ethereum và hơn 200 coin khác

Sàn Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, cách thức hoạt động và làm việc tương tự như sàn Bittrex, Poloniex cũng được xem là sàn mua bán Ethereum, Bitcoin, Ripple,..và hơn 200 loại Altcoin uy tín, đứng top hàng đầu thế giới hiện nay. Trước đây thì Polo được người dùng sử dụng nhiều nhất nhưng thời gian gần đây với người dùng Việt Nam thường xuyên bị bắt nhập capcha, mặc dù việc này chỉ để bảo mật tài khoản của khách hàng nhưng gây khác nhiều khó chịu.

Vì thế, nhiều trader Việt đã chuyển qua mua bán tại sàn Bittrex. Khối lượng giao dịch Ethereum, BitcoinAltcoin trên sàn Polo lớn hơn Bittrex một chút và có ít coin hơn. Đây cũng là sàn dùng để chơi “lướt sóng” trade coin là chủ yếu. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư Ethereum vẫn thích sử dụng vì nó là sàn lớn bảo mật tốt hơn. Để mua ETHbán ETH trên này thì bạn làm tương tự như sàn Bittrex.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên sàn Poloniex

Lời kết

Ok. Trên đây là Top 7 sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH) hàng đầu tại Việt Nam và thế giới tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Đây đều là những sàn mua bán ETH uy tín và an toàn, mỗi sàn đều có những ưu/nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng nhé. Tạm thời mình chia sẻ 8 sàn này, trong thời gian sắp tới Blog tiền ảo sẽ test thêm một vài sàn và cập nhật thêm cho các bạn.

Ethereum hiện đang là đồng tiền được đồng đảo nhà đầu tư rốt vốn chỉ đứng sau Bitcoin về giá trị vốn hóa thị trường, kể từ đầu năm 2017 giá nó đã tăng tới gần 50 lần và dự kiến của nhiều chuyên gia tài chính trong tương lai ETH còn tăng nữa. Nên nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Ethereum thì mình nghĩ nên đưa ra quyết định sớm nhất để mua ETH được giá rẻ. Chúc bạn thành công.

Nên xem: 5 Sàn giao dịch mua bán Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bán eth ở đâu, bán eth ra usd, bán eth uy tín, bán ether, bán ethereum, bán ethereum classic, mua ban eth, mua bán eth ở đâu, mua bán eth uy tín, mua bán ether, mua bán ethereum classic, mua eth bằng paypal, mua eth bằng visa, mua eth giá rẻ, mua eth ở đâu, mua eth viet nam, mua ether, mua ether o dau, mua ethereum bằng paypal, mua ethereum bằng thẻ visa, mua ethereum coin, mua ethereum giá rẻ, mua ethereum ở việt nam, mua ethereum vietnam, sàn ethereum, sàn giao dịch ethereum, sàn giao dịch ethereum uy tín, sàn mua bán ethereum

13 BÌNH LUẬN

  1. xin hỏi!giờ mình muốn mua đồng ethereum classic ETC thì mua ở sàn nào.và cần tạo ví ở sàn nào để sau này giao dịch cho thận lợi.hiện tai mình chưa có tài khoản của sàn nào cả.mong chỉ giúp ah.thask!có gửi chi tiết vào mail ko ah.

  2. Có ai biết ngoài Blockchain để cât tiền an toàn thì con ví nào nữa không vì tôi muốn mua thêm cái riper mà blockchain lại khong có, chỉ có mỗi BTC và ETH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -