Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Ethtrade là gì? Có lừa đảo scam? Nên đầu tư vào Ethtrade không?

Cập nhật mới: Theo thông tin mình nhận được thì hệ thống Ethtrade đã chính thức sập không thể đăng nhập được nữa và không hoàn trả lại tiền cho nhà đầu tư, Ethtrde là lừa đảo (scam), nên mình khuyến cáo các bạn không nên đầu tư vào bất cứ hình thức nào tương tự nhé!

Ethtrade là gì?

Nói ngắn gọn thì Ethtrade là hình thức gửi tiền hộ cho công ty Ethtrade để những chuyên gia của Ethtrade đi chơi chứng khoán tiền ảo. Lợi nhuận kiếm được sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào lượng tiền đầu tư của nhà đầu tư.

Ethtrade là gì?
Ethtrade là gì?

Lịch sử ra đời của Ethtrade

Công ty Ethtrade được thành lập năm 2015. Trong thời gian ngắn, công ty đã cho thấy những khả năng tuyệt vời của họ về lĩnh vực trade thông qua những kết quả đáng kinh ngạc. Họ là những người trẻ và đầy nhiệt huyết, là chuyên gia về Ethereum . Quản lý của họ – Eric Bondi và Micheal Frendowski – là những chuyên gia về Traders (Chuyên gia chứng khoán, hay chuyên gia về tiền ảo).

Khi dự án Ethereum được ra đời vào năm 2013, họ quyết định thúc đẩy công nghệ này với cái tên được gọi là “World Computer“. Mục tiêu đề ra của công ty là phát triển và xây dựng nên cộng đồng lớn mạnh trên thị trường tiền điện tử. Và bây giờ, họ trở thành chuyên gia về Ethereum và chia sẻ những kinh nghiệm đó thông qua dịch vụ quản lý Ethtrade.

Lợi nhuận hàng tháng rơi vào khoảng 30% đến 50% (có thể là 15-25%) tùy thuộc vào nhà đầu tư. Thị trường tiền điện tử có thể giúp công ty kiếm lại rất nhiều lợi nhuận, tuy nhiên chiến lược của công ty vẫn là ưu tiên hàng đầu về sự an toàn của “quỹ đầu tư” .

Công ty có chính sách hoàn toàn nghiêm túc với các nhà đầu tư có kế hoạch và phân chia lợi nhuận giữa công ty và nhà đầu tư dựa trên nhuận kiếm được.

Các cấp bậc ở Ethtrade

Ở Ethtrade được chia ra làm 6 cấp bậc là FRONTIER, HOMESTEAD, METROPOLIS, SERENITY, CO-FOUNDER, CO-FOUNDER +. Mỗi cấp bậc có một đặc quyền khác nhau và lợi nhuận khác nhau.

 • FRONTIER mỗi tuần giới hạn đầu tư là $500, giới hạn rút tiền là $300.
 • HOMESTEAD mỗi tuần giới hạn đầu tư là $1,000, giới hạn rút tiền là $500.
 • METROPOLIS mỗi tuần giới hạn đầu tư là $3,000, giới hạn rút tiền là $1,000.
 • SERENITY mỗi tuần giới hạn đầu tư là $5,000, giới hạn rút tiền là $2,000.
 • CO-FOUNDER mỗi tuần giới hạn đầu tư là $7,000, giới hạn rút tiền là $3,000.
 • CO-FOUNDER+ mỗi tuần giới hạn đầu tư là $10,000, giới hạn rút tiền là $5,000.

Sự phân chia cấp bậc và giới hạn mỗi tuần được rút hay đầu tư nhằm tránh rủi ro vỡ kế hoạch (hay bong bóng), điều này giúp công ty Ethtrade luôn có được sự bình ổn về tài chính để không làm ảnh hưởng đến doanh thu hay lợi nhuận của những nhà đầu tư khác.

Đối với những người quan tâm về việc tuyển cấp dưới (gọi là Referrer), thì lợi nhuận từ cấp dưới của các cấp bậc, bạn có thể tham khảo tại đây.

Có mấy dạng đầu tư trên Ethtrade

Có 2 dạng là StandardTop Trade. Đối với Standard thì lợi nhuận thu lại tối đa mỗi tháng là 25% trên tổng số tiền đầu tư. Còn Top Trade thì là 30%.

Bạn nạp bằng USD thì khi rút sẽ rút USD, nạp bằng BTC thì khi rút là BTC, ETH thì sẽ rút là ETH.

Đầu Tư Standard

 • Đầu tư ít nhất: 10$
 • Số tiền đầu tư tối đa được phép: không quá 30.000$ tùy thuộc vào trạng thái của bạn .
 • Lợi nhuận thu được: từ 15% – 25% hàng tháng dựa trên tổng số tiền đầu tư.
 • Lãi tích lũy hằng ngày: từ kết quả giao dịch, xem ở đây (trừ ngày thứ 7, CN)
 • Thời gian đầu tư đề nghị dự kiến: 60 ngày hoặc hơn. (Dưới 60 ngày có tính Fee khi rút tiền).
 • Số tiền được rút tối thiểu: 10$
 • Thời gian rút tiền: từ 3 đến 5 ngày tính từ ngày gửi lệnh rút.
 • Phí khi rút tiền đầu tư ( tức là rút tổng số tiền đầu tư ấy ) sớm:
 1. a) Trong 30 ngày đầu: phí 30% .
 2. b) Từ 30 đến 60 ngày:
 • Rút dưới 30% tổng tiền đầu tư: Phí 0%
 • Rút từ 30% – 50% tổng tiền đầu tư: Phí 10%
 • Rút từ 50% – 100%: Phí 15%
 1. c) Sau 60 Ngày: Phí 0%

Đầu Tư TOP TRADE

 • Đầu tư ít nhất: 5.000$
 • Số tiền đầu tư tối đa được phép : 100.000$
 • Lợi nhuận thu được: từ 20% – 30% hàng tháng dựa trên tổng số tiền đầu tư.
 • Lãi tích lũy hằng ngày: từ kết quả giao dịch, xem ở đây (trừ ngày thứ 7, CN)
 • Thời gian đầu tư đề nghị dự kiến: 180 ngày hoặc hơn.
 • Số tiền được rút tối thiểu: 10$.
 • Tổng lợi nhuận thu được sau 180 ngày: từ 120% – 180%
 • Thời gian rút tiền: từ 3 đến 5 ngày tính từ ngày gửi lệnh rút.

Vậy có nên đầu tư vào Ethtrade

Việc có nên đầu tư vào Ethtrade hay không cũng tùy thuộc vào đánh giá và cảm nhận của từng người, bản thân mình thì không đầu tư Ethtrade cũng như các mô hình đa cấp, cho nhận, HYIP theo kiểu ăn phần trăm lãi xuất theo tháng, mặc dù các mô hình đa cấp thực chất không phải là lừa đảo, scam hay không là do người vận hành hệ thống đó. Ở nước ngoài có rất nhiều công ty, mô hình đa cấp tốt, đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, nhưng khi nó được du nhập vào Việt Nam thì đã bị biến tướng thành ponzi, đa cấp, lừa đảo.

Suy cho cùng, Ethtrade là một mô hình đa cấp, nhiều người mới nhìn vào sẽ lầm tưởng nó là một mô hình Ponzi nhưng thật ra không phải, nó cũng không phải thuộc dạng đầu tư mạo hiểm (HYIP). Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư, mình không khuyến khích bạn tham gia. Với mình, mình chỉ đầu tư Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử tiềm năng khác, lợi nhuận là lâu dài nhưng nó hoàn toàn không có lừa đảo. Bạn có thể tìm hiểu về hình thức đầu tư Bitcoin trong bài viết: Có nên đầu tư vào Bitcoin? 3 Lý do phải biết khi đầu tư Bitcoin

Xem thêm:

Vậy Ethtrade có Scam lừa đảo không?

Có thể không vì mục lợi nhuận họ có thể điều chỉnh thấp hơn tùy thuộc vào lợi nhuận trade được từ các traders của Ethtrade là cao hay thấp (hồi xưa 50%, giờ giảm xuống 15%-25% , có thể do giá các coin giảm mạnh gần đây). Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc khi đầu tư Ethtrade.

Tuy nhiên việc Ethtrade có Scam (Lừa đảo) hay không thì Blog Tiền Ảo thấy “chưa có khả năng xảy ra”. Vì quy mô của Ethtrade khá tốt về việc ổn định tài chính đối với các nhà đầu tư nạp và rút ra. Nên khó có khả năng Ethtrade lừa đảo. Chỉ có khả năng là lợi nhuận thấp hoặc lỗ thôi .

Vậy Ethtrade phù hợp với ai?

Với thị trường trâu đang khan hiếm, giá cắt cổ, và nhiều người muốn đầu tư Coin nhưng không biết đầu tư ở đâu thì Ethtrade có thể là lựa chọn tốt nhất hiện giờ (ngoài gửi ngân hàng lãi suất 6-7% / tháng)

Lưu ý: Lợi nhuận thu được có khi thấp hơn 15-25% tùy thuộc vào lợi nhuận mà Ethtrade trade được trong tháng đó. Mức lợi nhuận đưa ra chỉ là dự kiến, lợi nhuận hồi xưa cao là do tiền ảo lên giá mạnh, lợi nhuận thu được cao dẫn đến việc chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư cao ( khoảng 50% lận ), bây giờ tiền ảo rớt giá , lợi nhuần hàng tuần đang ở mức 3% – 4% , tức là 1 ngày được khoảng 0,4 – 0,8% lợi nhuận bạn đầu tư vào. Nên mức kiếm được 15-25% chỉ là dự kiến và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Bạn nên xem qua báo cáo tài chính của nó hàng tuần và từ năm 2016-2017 trước khi đầu tư. Link xem báo cáo hàng tuần tại đây (Bấm vào GET A FINANCIAL REPORT 2016-2017 để xem báo cáo hàng tháng từ năm 2016-2017).

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Ethtrade vietnam, huong dan dau tu ethtrade, ethtrade viet nam, ethtrade là gì, kiếm tiền với ethtrade, ethtrade la gi, ethtrade sập, ethtrade đăng nhập, ethtrade lừa đảo, ethtrade lua dao, cách đầu tư ethtrade, ethtrade có lừa đảo, ethtrade review, đầu tư ethtrade.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -