Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCEO Coinbase: "Chúng tôi có thể niêm yết DOGE trong 6 đến...

CEO Coinbase: “Chúng tôi có thể niêm yết DOGE trong 6 đến 8 tuần tới”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO Coinbase: "Chúng tôi có thể niêm yết DOGE trong 6 đến 8 tuần tới"

[speaker]

 

Coinbase đã công bố thu nhập quý 1 năm 2021 vào ngày hôm 13/5, cho thấy các mục tiêu mà sàn giao dịch đã đạt ra trước đó đã hoàn thành.

Trong email gửi nhà đầu tư, Coinbase cho biết trong thời gian vừa qua công ty đã ghi nhận kết quả kinh doanh khá tốt nhờ màn IPO ấn tượng trên sàn Nasdaq vào tháng 4.

“Gió đang ở trong cánh buồm của chúng ta ngay bây giờ, và cảm giác thật tốt”, Coinbase nói.

Đây là báo cáo thu nhập đầu tiên của Coinbase sau khi niêm yết trực tiếp được chờ đợi từ lâu trên sàn Nasdaq vào tháng 4 năm nay. Vào tháng 3, trước khi ra mắt trên Nasdaq, Coinbase đã báo cáo tổng doanh thu ước tính là 1,8 tỷ USD – một con số ấn tượng.

Cụ thể hơn, sàn giao dịch đạt tổng khối lượng là 335 tỷ USD – tương ứng mức tăng hơn 275% so với 89 tỷ USD trong quý trước. Khoảng 120 tỷ USD đến từ hoạt động bán lẻ, 215 tỷ USD còn lại đến từ các tổ chức. 

Theo Coinbase, kể từ khi IPO, lượng người đăng ký mới tham gia vào sàn liên tục tăng đều:

​Chúng tôi đã ghi nhận ​sự tăng vọt từ 43 triệu người dùng đã được xác minh trong quý trước lên 56 triệu người dùng đã được xác minh. Người dùng giao dịch hàng tháng tăng hơn gấp đôi từ 2,8 triệu lên 6,1 triệu. Điều này dẫn đến 771,5 triệu USD thu nhập ròng”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 2 nghìn tỷ USD sau khi ở mức 782 triệu USD trong quý trước và 11,3% vốn hóa thị trường, tương đương 223 tỷ USD, là trên Coinbase.

Trong thời gian tới, Coinbase cho biết họ sẽ hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử hơn, kể cả những đồng coin meme.

“Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử đang có khối lượng giao dịch lớn và tăng trưởng về vốn hóa thị trường mà chúng tôi lại không hỗ trợ, chúng tôi đang đánh mất nhiều cơ hội. Sắp tới chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng các đồng tiền điện tử mới lên sàn, cũng như cung cấp nhiều dịch vụ khác đến cho người dùng, nâng cao trải nghiệm…”

Hiện tại sàn giao dịch vẫn không hỗ trợ DOGE, hay bất kỳ động thái gì liên quan đến các đồng coin meme…tuy nhiên, mới đây, giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong cho biết “công ty có kế hoạch niêm yết DOGE trong sáu đến tám tuần tới”.

“Chúng tôi đang thảo luận về các đồng tiền điện tử mới ra mắt gần đây…bao gồm cả DOGE. Chúng tôi đang làm rất nhiều việc và suy nghĩ để làm sao tăng tốc trong việc hỗ trợ chúng”

Trong những tháng tới, Coinbase sẽ dành nhiều nguồn lực hơn để đẩy nhanh quá trình kiểm tra pháp lý và kiểm tra bảo mật của các dự án mới, hy vọng có thể rút ngắn thời gian xem xét để đưa các dự án tiềm năng lên sàn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40