Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBinance Smart Chain tích hợp thành công giải pháp Oracle của Chainlink...

Binance Smart Chain tích hợp thành công giải pháp Oracle của Chainlink để phát triển DeFi

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance Smart Chain tích hợp thành công giải pháp Oracle của Chainlink để phát triển DeFi

Giờ đây, các nhà phát triển trên Binance Smart Chain có thể xây dựng các ứng dụng hợp đồng thông minh tốt hơn với sự trợ giúp từ giải pháp Oracle của Chainlink.

Kể từ khi Binance Smart Chain ra mắt mainnet, họ đã bắt đầu hợp tác với Chainlink, đây là tin tốt cho các nhà phát triển và cả ngành công nghiệp blockchain nói chung.

Cụ thể hơn, Binance Smart Chain đã tích hợp Oracle của Chainlink, giúp đưa dữ liệu thực tế về những sự kiện xảy ra bên ngoài hệ sinh thái Binance vào Binance Smart Chain một cách an toàn.

Điều này giúp cho các nhà phát triển sử dụng Binance Smart Chain xây dựng các hợp đồng thông minh kết nối với nguồn cấp dữ liệu thế giới thực đáng tin cậy từ Chainlink.

Ngoài ra, các nhà phát triển còn có thể đưa ra các trường hợp sử dụng mới trong các công cụ phái sinh, thanh toán bằng tiền điện tử, quản lý tài sản tự động…

Tóm lại, Binance Smart Chain là một blockchain hợp đồng thông minh cung cấp khả năng lập trình tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Được thiết kế để chạy song song với Binance Chain, Binance Smart Chain cũng có thời gian thực hiện nhanh và phí giao dịch thấp và còn thêm chức năng hợp đồng thông minh để hỗ trợ các ứng dụng tương thích.

Chainlink cung cấp gì cho các nhà phát triển sử dụng Binance Smart Chain?

Chainlink sẽ cấp quyền truy cập an toàn vào bộ sưu tập lớn cho các node operator, trong đó có nguồn dữ liệu cao cấp và giải pháp Oracle để nhận dữ liệu ngoài chuỗi (off-chain data) và verifiable randomness.

Bằng cách tích hợp các chuỗi liên kết của Chainlink, Binance Smart Chain cho phép các nhà phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng torng hợp đồng thông minh an toàn và đáng tin cậy hơn.

Oracles cung cấp nhiều chức năng tiên tiến, mạng lưới oracle phi tập trung sẽ đảm bảo đầy đủ sự an toàn.

Các nhà phát triển có thể sử dụng Chainlink để tổng hợp dữ liệu từ nhiều oracle (nodes) và nhiều nguồn dữ liệu để tạo một điểm dữ liệu chống thao tác được phân phối an toàn và đáng tin cậy cho hợp đồng thông minh.

Điều này sẽ mang lại bảo mật đầu cuối cho các ứng dụng phi tập trung sử dụng dữ liệu ngoài.

DeFi

Các chức năng trong Binance Smart Chain sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng DeFi trong lending và các công cụ phái sinh.

Các ứng dụng DeFi này có thể tạo nguồn giá thị trường và khai thác thanh khoản.

Hầu hết các ứng dụng DeFi cần tham chiếu các nguồn cấp giá đáng tin cậy để kích hoạt các chức năng quan trọng của hợp đồng, như thanh lý tài sản thế chấp, phát hành khoản vay và giải quyết hợp đồng phái sinh.

Oracle của Chainlink sẽ mang lại độ bao phủ thị trường lớn hơn cho các ứng dụng DeFi trên Binance Smart Chain bằng cách lấy dữ liệu giá từ các bộ tổng hợp dữ liệu, tổng hợp giá từ tất cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Chúng có thể được kết hợp với các chuỗi liên kết từ Chainlink mà giá nguồn trực tiếp từ Binance DEX và Binance, chứa khối lượng lớn nhất cho các token BEP2 và hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến khác.

Điều này mang lại sự bảo mật và độ tin cậy mạnh mẽ hơn cho các nguồn cấp giá, giúp người dùng tin tưởng hơn vào các sản phẩm tài chính DeFi được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain.


Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40