Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINVisa và Mastercard tiết lộ lộ trình hỗ trợ Bitcoin và tiền...

Visa và Mastercard tiết lộ lộ trình hỗ trợ Bitcoin và tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Visa và Mastercard tiết lộ lộ trình hỗ trợ Bitcoin và tiền điện tử

Visa và Mastercard đều đưa ra các thông báo quan trọng liên quan đến lập trường của họ đối với tài sản kỹ thuật số trong tuần này. 

Visa đã tái khẳng định mối quan hệ của mình với các công ty tiền điện tử như Coinbase, Fold và Anchorage. Trong khi đó, Mastercard nói rằng họ sẽ mở rộng phạm vi quan hệ đối tác thẻ tiền điện tử, bắt đầu với công ty thanh toán Wirex.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong một bài đăng mới trên blog, gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán Visa nói rằng họ nhận ra vai trò của tài sản kỹ thuật số trong tương lai của tiền tệ:

Khái niệm về tiền kỹ thuật số – hoặc một phiên bản kỹ thuật số của tiền mặt được kiểm soát bởi một khóa riêng – đã được tạo ra hơn một thập kỷ trước, với sự ra mắt của Bitcoin. 

Ngày nay, các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi fiat, thường được gọi là stablecoin, đã nổi lên như một sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán, kết hợp lợi ích của các loại tiền kỹ thuật số với sự ổn định của các loại tiền hiện có như đô la Mỹ.

Visa cho biết thêm rằng họ có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang ví tiền kỹ thuật số thông qua chương trình FastTrack, cho phép sản phẩm của công nghệ tài chính tích hợp vào mạng lưới có hơn 61 triệu người dùng toàn cầu.

Bên cạnh đó, họ cũng có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho các tài sản tiền điện tử, với nhiều thông báo liên quan đến tiền kỹ thuật số trong tương lai:

Chúng tôi đã phát triển chiến lược về tiền kỹ thuật số của mình trong một thời gian khá dài. Năm ngoái, chúng tôi đã đầu tư vào Anchorage, một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật cho hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số.

Chúng tôi tin rằng các loại tiền kỹ thuật số có khả năng mở rộng giá trị của thanh toán kỹ thuật số đến với nhiều người và nhiều nơi hơn. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp định hình và hỗ trợ vai trò của chúng trong tương lai của tiền tệ. Chúng tôi mong được chia sẻ nhiều hơn với bạn về kế hoạch này trong những tháng tiếp theo.

Hiện tại, Visa đang làm việc với các nhà lãnh đạo chính sách và cơ quan quản lý để đảm bảo rằng chiến lược tiền tệ kỹ thuật số của công ty phù hợp với các tiêu chí trong ngành thanh toán của các quốc gia.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40