Trang chủTin tức Crypto50% giao dịch bất động sản ở thế giới thực sẽ được...

50% giao dịch bất động sản ở thế giới thực sẽ được thực hiện bằng crypto

- Advertisement -

Mua bất động sản trong metaverse nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn đã thử sử dụng tiền điện tử để mua nhà trong thế giới thực chưa? Mọi người đang làm điều đó.

Đầu tháng này, một người nào đó đã trả số tiền 450.000 đô la bằng SAND cho một ngôi nhà trong metaverse bên cạnh Snoop Dogg.

Có người đã trả hơn 10 tỷ đồng để trở thành hàng xóm của Snoop Dogg trong Metaverse

- Advertisement -

Năm 2021 chứng kiến ​​sự bùng nổ của thị trường bất động sản ảo — nhiều nhà đầu tư và các công ty đang trả hàng trăm nghìn đô la bằng tiền điện tử để xác nhận quyền sở hữu của họ.

Một số khác đang sử dụng tiền điện tử mua tài sản trong thế giới thực.

Chỉ riêng thị trường bất động sản ở Hoa Kỳ đã trị giá 156,2 tỷ USD, theo IBISWorld. Ryan Serhant – nhà môi giới bất động sản, tác giả và ngôi sao của “Million Dollar Listing New York” – đã bán được hơn 1 tỷ đô la bất động sản dự đoán rằng 50% giao dịch bất động sản sẽ được thực hiện bằng tiền điện tử trong 5 năm tới.

“Sẽ có rất nhiều cá voi tiền điện tử chuyển tiền vào các tài sản thực, mua penhouse và nhiều bất động sản khác”.

Serhant cho biết: “Chúng tôi sẽ thực hiện mua bán bất động sản bằng tiền điện tử, chỉ riêng ở New York, có một hoặc hai giao dịch trong tháng này được chuyển từ crypto.”

Nhà môi giới bất động sản nổi tiếng nói rằng khi ngày càng có nhiều người chấp nhận tiền điện tử thì các ngân hàng cũng nên trở nên thoải mái hơn với tài sản này và bắt đầu tạo điều kiện cho các khoản vay. Nhưng thời điểm đó vẫn chưa đến. 

“Ngay bây giờ,” Serhant nói, “nếu tôi đến một ngân hàng để vay và nếu tôi nói rằng tất cả tài sản của tôi đều nằm trong Solana, Ethereum và Bitcoin, ngân hàng sẽ nói, ‘Vâng, điều đó quá rủi ro, quá dễ bay hơi, chúng tôi thực sự không thể cho vay trên số đó”.

Serhant tin rằng sẽ tới thời điểm chúng ta sử dụng crypto để mua mọi thứ. Đó là lý do tại sao anh ấy sẵn sàng đón nhận những giao dịch bằng tiền điện tử.

“Nếu ai đó có 20 triệu đô la Ethereum và muốn sử dụng để mua một căn hộ,” anh ấy nói, “Tôi rất vui khi được môi giới thỏa thuận đó.”


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -