Trang chủTin tức CryptoLãnh đạo quỹ a16z rời công ty để thành lập quỹ tiền...

Lãnh đạo quỹ a16z rời công ty để thành lập quỹ tiền điện tử của riêng mình

- Advertisement -

Katie Haun – người đứng đầu mảng tài sản kỹ thuật số của công ty Andreessen Horowitz (được gọi là a16z) – tiết lộ rằng cô ấy sẽ rời công ty vào đầu năm tới.

Cô ấy sẽ khởi động một quỹ đầu tư mạo hiểm riêng tập trung vào tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp Web3.

Bước vào cuộc phiêu lưu tiền điện tử mới

- Advertisement -

Katie Haun đã thông báo quyết định của mình trên Twitter, cho biết rằng cô ấy sẽ rời a16z vào đầu năm 2022. Sau sự ra đi của cô ấy, Chris Dixon – Đồng sáng lập sẽ lãnh đạo đơn vị này cùng với ba đối tác khác.

Quỹ mới của Katie Haun sẽ có sự tham gia của một số nhân viên hiện tại của Andreessen Horowitz, chẳng hạn như Rachael Horwitz – Trưởng bộ phận Tiếp thị tiền điện tử.

Ngoài ra, a16z sẽ là một đối tác của Haun, trong khi những người sáng lập của công ty sẽ đóng góp cá nhân.

a16z là gì? Tìm hiểu về portfolio của quỹ a16z từ A-Z

Ngoài bitcoin và các altcoin, quỹ của cô cũng sẽ tập trung vào Web3. Theo quan điểm của cô, web3 có khả năng cách mạng hóa Internet:

“Khi Chris và tôi bắt đầu quỹ tiền điện tử đầu tiên của mình vào năm 2018, đó là một thử nghiệm tuyệt vời. Nhờ sự chăm chỉ của nhiều người, nó đã vượt quá sự mong đợi của cả hai chúng tôi. Ngày nay, rõ ràng hơn bao giờ hết rằng web3 sẽ thay đổi internet. “

Mặc dù cô ấy đã rời đi, Haun vẫn sẽ giữ ghế hội đồng quản trị tại các công ty trong danh mục đầu tư của Andreessen Horowitz:

“Với tư cách là đối tác hội đồng quản trị, tôi sẽ tiếp tục làm việc để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử a16z hiện có và sẽ giữ nguyên các ghế trong hội đồng quản trị của mình.”

Thành tựu của Haun

Sự nghiệp của Katie Haun tại Andreessen Horowitz sẽ được ghi nhớ cùng sự ra mắt của quỹ 2,2 tỷ đô la tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu năm nay. Hồi đó, các đối tác của công ty đã mô tả lĩnh vực này là “tương lai của tài chính”.

“Quy mô của quỹ này nói lên quy mô của cơ hội trước mắt chúng ta: tiền điện tử không chỉ là tương lai của tài chính mà còn như internet trong những ngày đầu, sẵn sàng thay đổi mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta,” Haun và Dixon kết luận .

Không lâu sau, công ty bước vào vũ trụ NFT. Vào tháng 7, OpenSea đã huy động được 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong ngành trong vòng gọi vốn Series B do Andreessen Horowitz dẫn đầu. 


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -