Trang chủTin tức CryptoCó người đã trả hơn 10 tỷ đồng để trở thành hàng...

Có người đã trả hơn 10 tỷ đồng để trở thành hàng xóm của Snoop Dogg trong Metaverse

- Advertisement -

Rapper Snoop Dogg, người từng kết hợp với Sơn Tùng – MTP trong MV Hãy trao cho anh hiện là cư dân của The Sandbox metaverse. Và có ai đó thực sự muốn sống ngay bên cạnh anh ấy.

Snoop Dogg đang tạo lại phiên bản kỹ thuật số dinh thự ở California của mình trong The Sandbox, một trò chơi metaverse phi tập trung trên Ethereum. Một lô đất bên cạnh tài sản ảo của Snoop được bán hôm nay với giá gần 71.000 SAND, khoảng 450.000 USD. 

- Advertisement -

Đất ảo trong The Sandbox đang được bán dưới dạng NFT, Sandbox LAND NFT có thể được mua và bán giống như bất kỳ NFT nào khác trên các nền tảng như OpenSea. 

Phản hồi với tin tức này, Snoop Dogg đã tweet: “Bạn sẽ là hàng xóm của tôi?” 

Mathieu Nouzareth, thành viên hội đồng quản trị của The Sandbox, nói rằng Snoop ngay lập tức rất hứng thú với The Sandbox khi công ty đề cập về việc hợp tác.

Nouzareth nói: “Chiến dịch tiếp theo sẽ xoay quanh việc bán LAND với Snoop Dogg, và sau đó sẽ tổ chức buổi hòa nhạc lớn. Chúng tôi đã bán được 1000 vé và sẽ diễn ra vào đầu năm sau.”

Việc bán Snoopverse LAND NFT tổng cộng ba “bất động sản”, ngoài lô đất đã được bán với giá gần nửa triệu đô la, hai bất động sản khác được bán với giá gần 55.000 SAND và 67.000 SAND , tương ứng khoảng 338.000 USD và 410.000 USD.

122 NFT LAND tiêu chuẩn cũng được bán với giá 1.011 SAND trong khu vực xung quanh bất động sản ảo của Snoop Dogg. Ngoài ra còn có 67 NFT LAND cao cấp, có giá 4.683 SAND.

Người mua đã trả $450K cho “bất động sản” ở Snoopverse là một nhà sưu tập NFT có tên P-Ape. Theo tài khoản OpenSea, người này có thêm các tài sản ảo đáng chú ý như Bored Ape # 6445, hiện được niêm yết với giá 150 Ethereum và Mutant Ape # 11089, được niêm yết ở mức 80 Ethereum.

Một lượng vốn khổng lồ đang đổ vào metaverse, với hơn 100 triệu đô la đầu tư vào bất động sản ảo chỉ trong tuần qua. Trong tổng số đó, con số khổng lồ 86,56 triệu đô la đã thuộc về riêng The Sandbox, công ty cũng đang hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc deadmau5 và thương hiệu thể thao Adidas.

Hơn 106 triệu đô la đất ảo metaverse được bán chỉ trong tuần trước

Và có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, Snoop đã tiết lộ vào tháng 9 rằng anh ta chính là nhà sưu tập cá voi NFT nổi tiếng Cozomo Medici.


Xem thêm:

3/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

Bài viết liên quan

- Advertisement -