Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTrung Quốc trừng phạt giá điện với các mỏ đào tiền điện...

Trung Quốc trừng phạt giá điện với các mỏ đào tiền điện tử

-

- Advertisement -

china mining

Chính phủ trung ương kêu gọi các tỉnh “chịu trách nhiệm” về các khu vực pháp lý của họ.

Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc (NDRC), cho biết rằng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử, họ sẽ xem xét “giá điện trừng phạt” đối với một số mỏ tiền điện tử.

- Advertisement -

Quan chức Meng Wei của NDRC cho biết trong một cuộc họp báo, NDRC – cơ quan lập kế hoạch kinh tế hàng đầu của đất nước có thể thực hiện biện pháp này đối với các công ty khai thác tiền điện tử nhưng chỉ trả giá điện dân dụng.

NDRC sẽ tập trung vào các mỏ có quy mô công nghiệp và các tổ chức thuộc sở hữu nhà nước khai thác tiền điện tử. Cơ quan này đang kêu gọi các chính quyền địa phương quan tâm đến việc khai thác trong phạm vi quyền hạn của họ, Meng nói.

Vào thứ Bảy tuần trước, Xiao Yi, một quan chức đầu tỉnh ở tỉnh Giang Tây đã bị cách chức và khai trừ khỏi đảng vì bảo kê khai thác tiền điện tử.

NDRC và các cơ quan chính phủ khác đã kêu gọi một cuộc đàn áp mới đối với hoạt động khai thác tiền điện tử vào ngày 24 tháng 9. Khai thác tiền điện tử đã được thêm vào danh sách các ngành sẽ bị loại bỏ vào đầu tháng 10.


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40