Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Giá Bitcoin giảm trong khi các quỹ đầu tư vẫn đổ tiền vào đạt mức kỷ lục

btc down

Giá tiền điện tử giảm vào sáng nay theo giờ Châu Á, với Bitcoin và Ethereum lần lượt giảm 7% và 8% trong 24 giờ, theo dữ liệu của CoinGecko.

Trong khi đó, một báo cáo mới của CoinShares về tổ chức đầu tư vào tiền điện tử cho thấy dòng tiền vào kỷ lục từ đầu năm đến nay, cho thấy rằng các nhà đầu tư lớn nhìn chung vẫn lạc quan về tiền điện tử.

Bitcoin – tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường – đang giao dịch ở mức 61.133 đô la Mỹ, giảm hơn 11% so với mức cao nhất mọi thời đại của BTC là 69.045 đô la.

“Mặc dù các nhà phân tích vẫn thấy BTC đang trong giai đoạn tăng giá, nhưng tâm lý thị trường nói chung đã phần nào hạ nhiệt khi kỳ vọng về sự bùng nổ giá vào cuối năm đang giảm dần,” nền tảng tiền điện tử OSL cho biết trong bản cập nhật OSL Trader View của mình hôm nay.

Tony Sycamore, nhà phân tích thị trường cấp cao của City Index cho APAC cho biết trong một tweet ngày hôm nay: “Bitcoin đã đóng cửa dưới mức hỗ trợ được ghi nhận vào ngày hôm qua ở mức 64 nghìn đô la… điểm dừng tiếp theo có thể là 59,7 nghìn đô la.”

Giá Bitcoin đã tăng do bản cập nhật Taproot – bản nâng cấp lớn đầu tiên của chuỗi khối Bitcoin trong bốn năm – đã được kích hoạt thành công vào Chủ nhật vừa qua. Tuần trước, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã thu hút phần lớn các khoản đầu tư tổ chức vào tiền điện tử, với 98 triệu đô la Mỹ đổ vào, đưa tài sản đang được quản lý (AUM) lên mức kỷ lục 56 tỷ đô la Mỹ, theo nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares .

Theo báo cáo của CoinShares, các sản phẩm đầu tư Ethereum đã chứng kiến ​​dòng vốn 17 triệu đô la Mỹ, với AUM hơn 21 tỷ đô la Mỹ. Cardano , Solana và Polkadot đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư tổ chức lần lượt là 16 triệu đô la Mỹ, 10 triệu đô la Mỹ và 5 triệu đô la Mỹ.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào tổng cộng 151 triệu đô la Mỹ trong tuần trước, tuần thứ 13 liên tiếp của dòng tiền, đưa dòng vốn đầu tư từ đầu năm đến nay lên mức kỷ lục 9 tỷ đô la Mỹ. Giá trong tuần tăng cũng khiến tổng tài sản được quản lý (AuM) đạt mức cao kỷ lục gần 87 tỷ USD, nhưng kết thúc tuần ở mức 83 tỷ USD,” chiến lược gia đầu tư James Butterfill của CoinShares viết.

“Mặc dù dòng vốn chảy vào tích cực trong thời gian gần đây, nhưng chúng tôi đã chứng kiến sự giảm dần trong nửa cuối năm, trung bình 750 triệu đô la Mỹ hàng ngày so với 960 triệu đô la Mỹ trong nửa đầu năm 2021,”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC gặp gỡ Fidelity để thảo luận về spot Bitcoin ETF

Trong một dấu hiệu tốt cho Bitcoin ETF, SEC đã tổ chức một cuộc họp với Fidelity Investments để thảo luận về ứng dụng ETF Bitcoin...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bài viết liên quan