Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThị trưởng Mỹ muốn thêm Bitcoin vào kho bạc

Thị trưởng Mỹ muốn thêm Bitcoin vào kho bạc

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trưởng Miami đầu tư Bitcoin và Ethereum

Thị trưởng Miami ủng hộ trả lương bằng Bitcoin, đóng thuế bằng tiền điện tử, biến Miami thành trung tâm khai thác Bitcoin sạch và thêm Bitcoin vào kho bạc thành phố.  

Trên chương trình Squawk Box của đài CNBC, ông Francis Suarez, Thị trưởng thành phố Miami tiết lộ đang nắm giữ Bitcoin và Ethereum trong danh mục đầu tư.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một trong những đề xuất hứa hẹn của nhà quản lý này là biến thành phố Miami thành trung tâm khai thác Bitcoin sạch.

Bên cạnh đó, ngài Thị trưởng ủng hộ việc trả lương cho nhân viên nhà nước bằng Bitcoin và cũng cho phép công dân nộp thuế bằng tiền điện tử.

Thị trưởng Miami cũng đang tìm cách thêm Bitcoin vào kho bạc của thành phố và mặc dù luật pháp hiện tại không cho phép điều đó.

“Hiện tại chúng tôi không được phép giữ thứ gì ngoài tiền pháp định, nếu muốn chúng tôi phải thay đổi luật của tiểu bang. Sự biến động của Bitcoin là thứ cần phải giải quyết trước tiên nếu muốn thêm nó vào kho bạc của thành phố”, ông nói thêm.

Francis nổi tiếng là một trong những quan chức ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin. Ông hiện làm việc với các cơ quan quản lý để thúc đẩy những chính sách quản lý tích cực cho tiền mã hóa tại Miami.

Khi được hỏi “có mua Bitcoin trong đợt giảm giá gần đây” trong cuộc phỏng vấn trên Squawk Box, Suarez trả lời: “Tôi khá bận nên chưa thể mua trong đợt điều chỉnh lần này nhưng tôi có kế hoạch mua thêm Bitcoin trong tương lai gần”.

Trong năm nay, thị trường tiền điện tử ghi nhận nhiều đợt tăng trưởng khủng. Nếu so với mức đỉnh năm 2017 (gần 20.000 USD), giá BTC năm 2021 tăng gấp hơn 3 lần, đạt 64.000 USD. Nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như MicroStrategy đầu tư vào Bitcoin và thu được mức lợi nhuận tốt.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40