Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ông lớn ngân hàng Standard Chartered mở sàn giao dịch tiền điện tử

Ông lớn Standard Chartered sẽ tham gia vào cơn sốt tiền điện tử

Ngân hàng Standard Chartered mới đây cho biết sẽ thành lập một nền tảng môi giới và giao dịch tiền mã hóa ở Anh và Châu Âu, nhắm đến các nhà đầu tư tổ chức.

Theo đó, nền tảng này sẽ được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác giữa SC Ventures – công ty chi nhánh của Standard Chartered và BC Technology Group Ltd – công ty điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa OSL được Hồng Kông cấp phép.

Sản phẩm mới này của ông lớn ngân hàng Standard Chatered nhắm vào thị trường châu Âu, giúp các nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm đối tác. Sàn sẽ cung cấp giao dịch với nhiều loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum. Dự kiến, nền tảng này bắt đầu hoạt động trong quý IV/2021.

Ông Alex Manson, người đứng đầu tại SC Ventures,nói: “Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ về sức sống của thị trường tiền mã hóa và sớm thôi, thị trường này sẽ được nhiều tổ chức chấp nhận như một loại tài sản”.

Sự tham gia của Standard Chatered thể hiện sự tương phản với ngân hàng đối thủ là HSBC. Trước đó, CEO HSBC tiết lộ không có kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch vì tính biến động của các loại tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Gate.io chính thức đóng cửa tại Nhật Bản

Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bắt đầu ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản do yêu cầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo