Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThị trường chứng khoán đã đạt đỉnh, điều này có thể tác...

Thị trường chứng khoán đã đạt đỉnh, điều này có thể tác động nghiêm trọng đến Bitcoin?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường chứng khoán đạt đỉnh có thể tác động nghiêm trọng đối với Bitcoin

Thị trường chứng khoán đã tăng mạnh trong thời gian qua trong khi thị trường Bitcoin thì sideway. Có một số ý kiến từ các nhà phân tích cho rằng điều này có thể tác động mạnh đến Bitcoin trong thời gian tới.

Sự phục hồi theo hình chữ V gần đây trên thị trường chứng khoán ở các quốc gia đã làm giảm bớt căng thẳng về áp lực kinh tế trong thời kỳ hậu đại dịch Corona. Tuy nhiên, trước hiện tượng này, các nhà phân tích đang cảm thấy lo ngại vị họ cho rằng nhiều cổ phiếu đã đạt đỉnh.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo một số nhà phân tích, nếu thị trường chứng khoán đảo ngược xu hướng tăng mới hiện tại và giảm trong thời gian tới có thể có tác động nghiêm trọng đến xu hướng tiếp theo của Bitcoin.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đạt đỉnh

Bitcoin và thị trường chứng khoán đã hình thành một mối tương quan rất mạnh mẽ trong tháng 2 và tháng 3, khi cả hai đều cùng nhau rơi xuống “đáy” và cùng nhau phục hồi mạnh mẽ trở lại, dù Bitcoin cho thấy đà tăng lớn hơn và nhanh hơn.

Tuy nhiên, kể từ đó, mối tương quan của cả hai bắt đầu suy yếu dần, nhưng xu hướng lớn tiếp theo sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về việc liệu mối tương quan có thật sự bị phá vỡ hay không.

Theo cái nhìn của nhà phân tích Jack Sparrow:

Tôi nghĩ rằng thị trường chứng khoán sẽ sớm đạt đến đỉnh. Chúng ta có thu hẹp khoảng cách đó không? Có lẽ. Điều tôi quan tâm nhất là những gì xảy ra với BTC nếu cổ phiếu đạt đỉnh và chứng kiến ​​sự điều chỉnh lớn. Áp lực đang tăng lên

Nhà phân tích đã đưa ra quan điểm trong khi chỉ vào biểu đồ của Dow Jones như bạn nhìn thấy tại tweet trên.

BTC có thể sẽ diễn ra biến động lớn bởi sự sụt giảm tiếp theo từ Dow Jones?

Jack Sparrow cho biết thêm ông dự đoán cổ phiếu sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh và cũng tin rằng Bitcoin sẽ chứng kiến ​​đợt biến động lớn nếu dự đoán này là chính xác.

Tuy nhiên, thực tế thì Bitcoin vẫn chưa thể xác nhận chắc chắn là “hết tương quan” với các thị trường vì đà tăng của tất cả gần như xuất hiện song song với nhau. Vì thế, trong những tuần tới, có lẽ chúng ta sẽ tìm được câu trả lời rõ ràng.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40