Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

36% các nhà đầu tư tổ chức đã sở hữu tài sản tiền điện tử như BTC và ETH

- Advertisement -

36% các nhà đầu tư tổ chức đã sở hữu tài sản tiền điện tử như BTC và ETH

Trong một khảo sát mới nhất đến từ công ty quản lý tài sản toàn cầu Fidelity cho biết hiện có khoảng 36% các nhà đầu tư tổ chức lớn đã sở hữu tài sản tiền điện tử.

Bốn trong năm tổ chức lớn được khảo sát cho biết họ quan tâm đến việc hold tiền điện tử trong tương lai và bị hấp dẫn bởi một số lợi ích mà họ nhận thấy từ ngành công nghệ mới nổi này.

- Advertisement -

Gần 80% các nhà đầu tư tổ chức tìm thấy một cái gì đó hấp dẫn về tài sản kỹ thuật số. Với ba đặc điểm hấp dẫn mà các nhà đầu tư tại Hoa Kỳ cùng Châu Âu nhận thấy là: không tương thích với các loại tài sản khác (36%); một cuộc chơi công nghệ sáng tạo (34%) và tiềm năng tăng cao (33%).

Fidelity cho biết thêm, kết quả của cuộc khảo sát phù hợp với nhu cầu mà họ nhìn thấy từ các khách hàng của mình.

Những kết quả này xác nhận một xu hướng mà chúng ta đang thấy trên thị trường: quan tâm nhiều hơn và chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một loại tài sản có thể đầu tư mới. Điều này thể hiện rõ trong phần phát triển của luồng khách hàng của chúng tôi.

Theo báo cáo, khoảng 800 nhà đầu tư (các tổ chức có giá trị ròng cao) được khảo sát cho biết họ sở hữu BTC và 11% cho biết họ sở hữu ETH.

Mặc dù kết quả khảo sát ấn tượng, nhưng Fidelity lưu ý rằng các nhà đầu tư lớn vẫn còn lo ngại về ngành công nghiệp non trẻ và đầy biến động này.

Trong số những trở ngại đối với việc áp dụng tài sản kỹ thuật số được trích dẫn là sự biến động giá (53%), lo ngại về thao túng thị trường (47%) và thiếu các nguyên tắc cơ bản để đánh giá giá trị phù hợp (45%).


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -