Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSự kiện Bitcoin Halving: 'ánh sáng nơi cuối đường hầm'

Sự kiện Bitcoin Halving: ‘ánh sáng nơi cuối đường hầm’

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin Halving: 'ánh sáng nơi cuối đường hầm'

Cuối cùng sau khoảng thời gian dài chìm trong ảm đạm, giá bitcoin những giờ qua đã tăng lên trên 8.300 USD sau khi phá vỡ kháng cự tại 8.000 USD.

Đà tăng của bitcoin cũng kéo theo sắc xanh phủ toàn thị trường.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Bitcoin trở lại trên 8.000 USD

Theo dữ liệu trên CoinmarketCap, giá bitcoin đã phá vỡ mốc 8.000 USD sau bảy tuần vắng mặt tại ngưỡng này.

Theo một số nhà phân tích nhận định giá bitcoin hiện tại có thể đảo ngược xu hướng giảm của phe gấu vào giữa tháng 3, nếu phe bò duy trì tốt trên ngưỡng này trong thời gian tới.

Tỷ giá bitcoin
(Theo tỷ giá bitcoin của Blogtienao.com)

Nhà phân tích của Cointelegraph, Keith Wareing, cho biết “8.000 USD không phải là bức tường dễ phá vỡ nhưng với diễn biến hiện tại và Halving đang đến gần thì bitcoin hoàn toàn có thể tiến tới target 8.500 USD vài ngày tới.

Bitcoin Halving là tâm điểm

Trong năm nay, Bitcoin được xem là một trong những loại tài sản đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất, đánh bại cổ phiếu của nhiều ông lớn như netflix..

Thị trường đang ‘nóng’ hơn bao giờ hết khi sự kiện quan trọng nhất của Bitcoin sắp diễn ra, điều này sẽ làm giảm tỷ lệ lạm phát xuống 1,8% và giảm một nửa nguồn cung Bitcoin..

Bitcoin Halving đã và đang là sự kiện nổi bật nhất thị trường crypto và tiếng vang của nó đã vượt ra ngoài biên giới tiền điện tử.

Nhiều phương tiện truyền thông chính thống coi Bitcoin là một loại tài sản đầu tư tiềm năng lớn, có thể tạo ra một nhóm triệu phú Bitcoin mới.

Mặc dù hiện tại đang có nhiều ý kiến trái chiều về sự kiện này, một bên nói đây sẽ là bước ngoặt quan trọng giúp bitcoin lấy lại đà tăng trưởng cũng như là bàn đạp cho thị trường altcoin phục hồi.

Nhưng cũng không ít người nhận xét rằng không nên nhìn về các đợt Halving trước đó của Bitcoin mà đánh giá thị trường bitcoin hiện tại.

Bởi vì thị trường bitcoin hiện tại đã thay đổi rất nhiều so với hồi Halving 2016 hay 2012. Do đó nhà đầu tư cần phải loại bỏ suy nghĩ “cứ Halving là giá bitcoin sẽ tăng” để tránh dính vào hội chứng tâm lý FOMO.

Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi kỳ vọng quá lớn này, khi mà Halving Bitcoin đang được xem là ‘ánh sáng nơi cuối đường hầm’ cho bitcoin và thị trường crypto ở thời điểm này.

bitcoin halving
12 ngày nữa là đến Halving


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40