Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bull Bitcoin nỗ lực tiến tới 8.000 USD, cảnh báo FOMO

Những ngày qua, phe bò đã rất cố gắng để bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng 7.700 USD và hiện tại đồng tiền số này đang tiến lên trên ngưỡng 7.900 USD để cố gắng phá vỡ kháng cự 8.000 USD trước khi sự kiện Bitcoin Halving diễn ra.

Chỉ còn 13 ngày nữa là sự kiện quan trọng nhất của bitcoin sẽ diễn ra.

bitcoin halving đếm ngược

Các nhà đầu tư đang hy vọng Bitcoin Halving sẽ là ‘phao cứu sinh’ cứu bitcoin cũng như thị trường tiền điện tử thoát ra khỏi vũng lầy.

Một số nhà phân tích kỳ vọng vài ngày tới phe bò có thể vượt qua mức trung bình động 100 ngày và 200 ngày (ở mức 8.000 USD) và tiến tới target quan trọng tại 8.500 USD.

toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Mới đây, nhà phân tích crypto filbfilb nói rằng “việc bitcoin phá vỡ kháng cự tại 8.000 USD có thể sẽ giúp đảo ngược xu hướng, củng cố đà phục hồi và tìm kiếm động lực tăng trưởng tiếp theo”

Ngoài ra, nếu bitcoin phá vỡ trên 8.000 USD một cách dứt khoát, điều này có thể mở ra xu hướng tăng giá mới cho các altcoin.

Hiện tại, phe bò đang gặp khó khăn trong việc giữ ngưỡng 7.800 USD và việc tăng lên trên 7.968 USD sẽ đẩy giá ngay qua mức thoái lui Fib lui 61,8% và đường trung bình động 100 và 200 ngày.

Điều này được dự đoán có thể xảy ra ngay trong tuần này.

Một số nhà phân tích trên twitter về tiền điện tử, nhận định rằng giá bitcoin có thể sẽ bị trả về ở mức 8.000 USD do khối lượng giao dịch hiện tại còn rất thấp.

Nhà giao dịch tiền điện tử Micheal van de Poppe đã cảnh báo rằng:

Sự kiện Bitcoin Halving có thể tạo ra một làn sóng FOMO lớn trên các phương tiện truyền thông như twitter, facebook, telegram và các hội nhóm, qua đây chắc chắn sẽ thu hút không ít nhà đầu tư mới muốn tích lũy thêm bitcoin với tâm lý chờ tăng giá rồi bán

Tuy nhiên, một khi mọi người nhận ra rằng sự kiện này không có tác động ngắn hạn gì đáng kể, thì áp lực bán ra cũng sẽ tăng mạnh.

“Điều nhà đầu tư cần làm bây giờ là phải giữ bình tĩnh và hãy lên một kế hoạch cụ thể trước và sau Halving, tuyệt đối đừng FOMO“, Micheal van de Poppe nói.

Trong kịch bản xấu, nếu phe bò thất bại trong việc phá vỡ kháng cự tại 8.000 USD thì nó cần phải nhanh chóng quay về bảo vệ ngưỡng hỗ trợ tại 7.700 USD nếu không muốn giá sụt xuống 7.400 – 7.300 USD.

Hiện tại, giá bitcoin ở thời điểm viết bài đang giao dịch ở mức 7,955 USD tăng 3,10% so với 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường bitcoin không có sự điều chỉnh gì đáng kể, chủ yếu dao động quanh vùng 140 tỷ – 150 tỷ USD.

tỷ giá bitcoin


Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Tại sao giá Bitcoin lại giảm mạnh? Đây là lý do

Thị trường tiền điện tử lại rơi vào xu hướng giảm đột ngột, với giá BTC mất gần 2%.Thị trường tiền điện tử cũng...

El Salvador xuất hiện đề xuất thành lập ngân hàng Bitcoin

Chủ tịch Nayib Bukele của El Salvador đề xuất thành lập các ngân hàng đầu tư tư nhân, cung cấp dịch vụ tài chính...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo