Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, và mua bán trên Bittrex từ A – Z

Sàn Bittrex Là Gì? – Hiện nay các đồng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến tại nhiều quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam. Điểm hình như Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong mảng tài chính. Lúc này việc tìm một sàn giao dịch uy tín để mua bán các đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ chia sẻ với các bạn sàn giao dịch Bittrex.com, một sàn được nhiều người trên thế giới cũng như Việt Nam sử dụng và đánh giá là uy tín, an toàn, tránh được rủi ro trong hoạt động giao dịch.

Sàn giao dịch Bittrex
Sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là gì?

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì Blogtienao.com khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

Phí giao dịch trên sàn Bittrex như thế nào?

Hầu hết các sàn đều chia thành hai loại phí: Maker (người tạo ra lệnh mua/bán) và Taker (người khớp lệnh mua/bán dựa trên lệnh đã có sẵn do Maker tạo ra). Nếu làm Maker, bạn phải chờ đến khi có người chấp nhận lời chào mua/chào bán của mình thì giao dịch mới được thực hiện. Nếu làm Taker, bạn chỉ việc chọn một trong cách lệnh có sẵn để giao dịch ngay lập tức.

Trên sàn Bittrex, dù là Taker hay Maker thì bạn cũng đều phải trả một mức phí như nhau là 0,25%/mỗi giao dịch. Ngoài ra, sàn này cũng tính phí nạp và rút BTC ra khỏi sàn với mức phí xấp xỉ 0,001 BTC/lần.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bước 1. Đầu tiên, bạn truy cập vào link này https://bittrex.com/account/Register để tiến hành đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex. Bạn điền đây đủ thông tin Email, Password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng nhấp vào “Sign-up”.

*Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập vào phải có ít nhất 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết HOA, chữ thường và 1 con số.

Đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex
Đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex

Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào Link để Verifi như dưới hình.

Xác nhận Email đăng ký Bittrex
Xác nhận Email đăng ký Bittrex

Bước 3. Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “login”, bạn click vào “Login” rồi điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.

Tiến hành Login vào Bittrex
Tiến hành Login vào Bittrex

Tiến hành Login vào Bittrex 2

Bước 4. Hoàn thành bước xác minh cơ bản (Basic Verification). Sau khi đăng nhập bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi chọn mục “Basic verification”, điền đầy đủ thông tin như hình dưới để nâng mức rút tiền, rút được một lần $2.000.

Nhập thông tin cơ bản trên Bittrex

Trong các mục trên thì ApartmaentPassport nember là hai mục không bắt buộc bạn có thể bỏ qua, Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TPHCM là 700000 còn các tỉnh thành khác bạn tìm trên google nhé. Nhập đầy đủ sau đó nhấn “Submit” để hoàn thành. Nếu bạn muốn tăng thêm mức tiền được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin. Xem hướng dẫn bài viết dưới:

Bước 5: Xác nhận số điện thoại: Ngoài ra, bạn có thể làm thêm một bước xác nhận SĐT nữa để có thể sử dụng nhiều hơn tính năng trên sàn giao dịch Bittrex. Cũng trong mục “Setting” bạn chọn “Phone Verificatioin” , chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhớ nhập cả mã vùng +84 nhé).

Verify số điện thoại trên Bittrex
Verify số điện thoại trên Bittrex

Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

Cách nâng hạn mức rút trên Bittrex lên 50.000 USD

Trước khi nâng cấp hạn mức rút tiền trên sàn Bittrex lên 50.000 USD bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh sau:

– Ảnh chụp CMND mặt trước

– Ảnh chụp CMND mặt sau

– Ảnh chụp tự sướng cầm CMND

Ảnh CMND tự dướng

Sau khi đã có ảnh rồi bạn tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để nâng cấp tài khoản:

– Bạn vào mục “Setting” trên menu rồi chọn “Enhanced Verification” để bắt đầu upload ảnh. Nhấp vào “Start verification”.

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 1

– Tiếp tục click vào “Identity card

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 2

– Nhấp tiếp vào “Upload existing image

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 3

– Tiếp tục chọn “Choose file” và chọn 3 bức ảnh đã chụp bên trên (CMND mặt trước, mặt sau và ảnh cầm CMND tự sướng).

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 4

Sau khi upload xong 3 hình này lên, nếu thông tin bạn cung cấp ban đầu khớp với trong CMND thì mất tầm 1 – 3 giờ Bittrex sẽ xác nhận cho bạn. Vậy là bạn đã có một tài khoản ngon hạn mức 50.000 USD để dùng rồi.

Đăng ký bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Trong quá trình  sử dụng sàn Bittrex để lưu trữ Bitcoin hay bất cứ một đồng tiền điện tử nào, đặc biệt là những người thường xuyên mua bán, đầu tư với số lượng lớn thì việc bảo mật tài khoản rất quan trọng, tránh được rủi do hacker tấn công đánh cắp đi tiền của bạn.

Sàn giao dịch Bittrex cho phép bạn xác minh 2 yếu tố bằng cách yêu cầu cả mật khẩu và một hình thức xác thực khác khi đăng nhập để tăng độ bảo mật cho tài khoản. Để thực hiện bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải và cài ứng dụng Google Authenticator hoặc OTP Auth vào chiếc Smartphone của mình. Nếu là Iphone thì lên App Store còn Android thì sử dụng Google Play tìm kiếm từ khóa “Authenticator” và tải về cài vào điện thoại thôi.

Bước 2: Truy cập vào Bittrex phần “Setting” rồi chọn “Two-Factor Authentication”, bật ứng dụng vừa tải lên và dí camera vào hình hình vuông đen đen để quét mã QRCode.

Bước 3: Nhìn vào màn hình điện thoại, lấy mã 2 lớp điền vào phần “Authenticator Code” và nhấn “Enable 2FA” là xong.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Với những tài khoản mới bạn cần tạo địa chỉ ví của riêng mình để giao dịch gửi, nhận coin. Trên sàn Bittrex mỗi một đồng tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Sàn giao dịch Bittrex cho phép bạn tạo ví của rất nhiều loại tiền ảo khác nhau như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin,..Ở đây mình sẽ tạo thử một địa chỉ ví Bitcoin các ví coin khác bạn cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Bạn click vào phần “Wallet” trên menu của Bittrex để tiến hành tạo ví Bitcoin mới.

Tạo địa chỉ ví Bittrex
Tạo địa chỉ ví Bittrex

Bước 2: Gõ tên “Bitcoin” hoặc ký hiệu “BTC” vào ô tìm kiếm mình khoanh tròn đỏ => Click vào dấu “+” trên dòng Bitcoin.

Tạo ví BTC trên Bittrex
Tạo ví BTC trên Bittrex

Lúc này màn hình sẽ hiển thị như hình dưới, tiếp đến bạn click vào “New Address” để tạo ví BTC mới.

Tạo ví Bittrex mới
Tạo ví Bittrex mới

Bước 3: Ok. Lúc này hệ thống của Bitrex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới, bạn thoát khỏi màn hình và truy cập lại mục “Wallet” rồi nhấp vào dấu “+” ban nãy sẽ xuất hiện địa chỉ ví của bạn ở phần “Address” như hình dưới.

Lây địa chỉ ví Bittrex
Lây địa chỉ ví Bittrex

Lưu ý: Chỉ khi bạn nạp coin hay chuyển coin từ một ví khác (Blockchain, coinbase, poloniex, bitfinex,..vv) sang ví Bittrex thì mới cần phải tạo địa chỉ ví mới, ví dụ bên dưới khi nạp tiền Bitcoin vào thì sẽ cần tạo ví Bitcoin còn khi bạn mua bán các loại coin khác (được gọi chung là Altcoin) thì cứ mua bán bình thường không cần phải tạo ví mới nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Bittrex để đầu tư các Altcoin

Trước tiên mình muốn bạn biết là bạn không thể nạp tiền tệ bình thường như USD hay VNĐ vào Bittrex được mà chỉ có thể nạp coin vào được thôi. Và đối với sàn Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được một vài coin mà thôi. Vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp BTC vào ví Bittrex để từ đó lấy BTC đầu tư các Altcoin.

Tìm hiểu thêm Altcoin là gì

Vậy lấy Bitcoin ở đâu để nạp vào Bittrex??? Tất nhiên là phải mua rồi. Vậy mua Bicoin ở đâu??? Bạn có thể mua BTC trên các sàn giao dịch khác tại Việt Nam hoặc thế giới nếu bạn biết. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua BTC trên sàn Remitano (Một chợ mua bán Bitcoin lớn nhất Việt Nam) hoặc nếu bạn nào có sẵn BTC ở một địa chỉ ví nào đó rồi (Ví dụ: Ví Blockchain, ví Coinbase hay BTC-E) thì chỉ cần chuyển sang ví Bittrex, còn bạn nào chưa có thì làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano

Bước 1: Đầu tiền bạn cần tạo một tài khoản trên sàn Remitano bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài này nó khá đơn giản và nhanh chóng sau vài bước là bạn sẽ đăng ký thành công. Sau khi có tài khoản rồi trên trang chủ của Remitano bạn kéo xuống phần “Danh sách người bán”. Bạn nên chọn người đầu tiên trong danh sách này vì người rao bán Bitcoin có giá rẻ nhất sẽ được đứng top đầu. Để mua Bitcoin từ người nào đó bạn click vào “Mua”.

Danh sách người bán Bitcoin trên Remitano
Danh sách người bán Bitcoin trên Remitano

Bước 2: Tiếp đến bạn điền số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex đã tạo ở bước 3 bên trên, sau đó nhấn “Mua BTC”.

Nhập thông tin Bitcoin cần mua
Nhập thông tin Bitcoin cần mua

Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin, bạn sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà Remitano đưa ra. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”.

Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin
Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin

Sau đó bạn cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn, sau khi người bán xác nhận số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví Bittrex của bạn sau vài phút. Sau khi BTC được gửi vào ví rồi bạn vào Bittrex mục “Wallet” sẽ thấy mục “Pending Deposit” hiển thị số BTC bạn vừa chuyên vào.

Chờ bittrex xác nhận giao dịch

Tuy nhiên, bạn chưa dùng được ngay số Bitcoin này mà phải chờ khoảng 30 phút (Khi nào cột Confirmation hiển thị 2/2) thì Bitcoin mới vào mục “Account Balances” chính thức là của bạn, lúc đó bạn mới có thể sử dụng để mua Altcoin khác.

Hướng dẫn dùng Bitcoin để mua Altcoin trên Bittrex

Trước khi vào hướng dẫn mình xin lưu ý việc đầu tư vào Altcoin nào là do tự bạn nghiên cứu hoặc học hỏi cách trade coin từ đó chọn coin nào cảm thấy tiềm năng rồi đầu tư, bài viết này hoàn toàn không cho bạn lời khuyên nên đầu tư loại altcoin nào vào thời điểm này, bởi đó là sự phân tích của mỗi cá nhân nhà đầu tư.

Ở đây mình lấy ví vụ với Bitrex, trường hợp trên Bittrex không có loại coin mà bạn muốn mua, bạn thử tìm trên các sàn khác, ví dụ như Poloniex. Mình sẽ làm hướng dẫn với Ethereum (ETH).

Bước 1: Trên trang chủ Bittrex bạn tìm đến mục “Market” có ký hiệu Bitcoin, trong mục search bạn điền đơn vị tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua (Chẳng hạn Ethereum có ký hiệu là ETH, tương tự các coin khác bạn có thể xem tại bảng Tỷ giá tiền ảo này nhé).

Tìm người bán Altcoin
Tìm người bán Altcoin

Bước 2: Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn mua, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục “TRADING”, đây là nơi bạn đặt yêu cầu mua của bạn (Bạn có thể kéo xuống dưới nữa để mua ngay lập tức ở mục ASKS, vì có nhiều người bán, tuy nhiên tự BID ở mục Trading sẽ mua được giá tốt hơn xíu)

Units: Bạn điền số altcoin bạn muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết với số BTC hiện có

Bid: Mình thường chọn Bids để mua được nhanh. Chọn Bids có nghĩa là bạn sẽ bid bằng giá với người bid để mua bitcoin cuối cùng trên Bittrex. Mình thường nhích giá này lên chút. Ví dụ nếu như chọn Bids mà giá là 0.07372808, thì mình sẽ chỉnh nhích lên 0.07372809 => Để yêu cầu mua altcoin của mình sẽ đắt nhất trong thời điểm hiện tại.

Total: Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn căn chỉnh phần Units sao cho hợp lý.

Nhập thông tin mua Altcoin
Nhập thông tin mua Altcoin

Sau khi OK, bạn nhấn “Buy Ethereum” để mua, bạn sẽ thấy yêu cầu mua của bạn hiển thị ở cột “ORDER BOOK” bên dưới.

Nếu Bid theo dạng “Last” như trên, bạn sẽ rất nhanh mua được Altcoin, có khi ngay lập tức. Nếu chờ khoảng vài phút mà bạn không mua được, có nghĩa là sẽ có vài đứa bid giá hơn bạn, nên yêu cầu mua của bạn ở mục ORDER BOOK bị đẩy xuống.

Lúc này 1 là bạn chờ tiếp, còn nếu muốn mua nhanh hơn không nó lên giá thì có thể vào mục Order để sửa giá bid của bạn lên cao hơn đứa đầu tiên.

Ok. Chỉ có 2 bước đơn giản là bạn đã mua được Ethereum trên sàn Bittrex rồi đó, vậy khi bạn muốn bán các Altcoin trên Bittrex thì làm thến nào? Tiếp tục xem phần dưới nhé.

Hướng dẫn bán Altcoin trên sàn Bittrex

Đến 1 thời điểm nào đó, nếu bạn đã có lãi với số altcoin đã trữ và cảm thấy hài lòng với số lãi đó, bạn có thể bán nó ra thành bitcoin và tiếp tục bán bitcoin trên Remitano để lấy tiền VNĐ.

Bước 1: Bán altcoin cũng tương tự như lúc mua, bạn di chuyến đến mục Markets có biểu tượng BTC => Đánh tên altcoin muốn bán vào khu vực mua bán. Ở đây mình ví dụ với altcoin RDD (Reddcoin), là 1 đồng altcoin mình đã trữ từ lâu. (Các altcoin khác cũng tương tự nhé chỉ cần gõ ký hiệu vào là ok).

Tìm Altcoin cần bán
Tìm Altcoin cần bán

Bước 2: Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn bán, bạn kéo xuống dưới phần “TRADING” để nhập vào thông tin đăng bán Altcoin của bạn.

Nhập thông tin bán Altcoin
Nhập thông tin bán Altcoin

Unit: Chọn số lượng altcoin bạn muốn bán, bấm vào MAX nếu muốn bán hết

Ask: Chọn Price để bid giá ngang với giá người đăng bán cuối cùng của altcoin đó mới đăng, có thể giảm xuống 1 chút xíu cho dễ bán.

Ok xong xuôi thì bạn chọn nút “Sell Reddcoin” màu xanh như hình trên, yêu cầu bán của bạn sẽ xuất hiện trong cột “ASKS”, khi nào có người mua thì Bittrex sẽ báo cho bạn. Nếu tin đăng bán của bạn bị đẩy xuống (Vì có nhiều người bán rẻ hơn bạn), bạn có thể xóa yêu cầu hiện tại và tạo yêu cầu mới với giá rẻ hơn để bán được nhanh hơn.

Ngoài ra, còn một cách để bạn bán được coin của mình nhanh hơn bằng cách chọn người đang mua sẵn ở cột “BIDS” (tương tự như lúc bạn đăng mua Altcoin), bạn có thể bấm vào để bán nhanh cho họ nếu được giá.

Chọn người mua Altcoin
Chọn người mua Altcoin

Sau khi bấm vào, bạn sẽ xem và xác nhận lại yêu cầu bán, sau đó nhấn Confirm, ngay lập tức altcoin của bạn sẽ được bán và tài khoản Bittrex của bạn sẽ có số dư Bitcoin.

Bán Altcoin theo Bids
Bán Altcoin theo Bids

Sau khi đã bán được Altcoin của bạn lấy Bitcoin rồi, giờ bạn cần chuyển Bitcoin trên Bittrex đó về sàn Remitano để bán đổi ra VNĐ.

Rút tiền Bitcoin (BTC) từ Bittrex về Remitano để đổi sang VNĐ

Rút BTC từ Bittrex về Remitano

Khi bạn đã bán xong altcoin thành BTC, nếu bạn không muốn trữ Bitcoin nữa (Mình khuyên là nên trữ vì BTC sẽ còn tăng giá trong tương lai), thì bạn có thể rút Bitcoin về sàn Remitano để bán nó ra VNĐ và chuyển thằng vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ lấy địa chỉ ví BTC của bạn ở Remitano : Đăng nhập Remitano => Vào mục Ví Bitcoin => Chọn “Nạp” sẽ hiển thị Địa chỉ nạp tiền, đây chính là địa chỉ ví BTC ở Remitano của bạn, bạn cứ lưu địa chỉ này lại chút nữa dùng.

Tạo địa chỉ Bitcoin mới trên Remitano

Bước 2: Giờ bạn có số dư BTC ở Bittrex, bạn hãy đăng nhập Bittrex => chọn “Wallets” trên menu => Tìm đến dòng “Bitcoin – BTC” và nhấn “dấu trừ” ở đằng trước BTC để rút tiền.

Cách rút tiền BTC từ Bittrex về Remitano
Cách rút tiền BTC từ Bittrex về Remitano

Khi đó sẽ có một cửa sổ hiện lên, bạn điền 2 thông tin:

 • Address: Điền địa chỉ ví BTC Remitano đã lấy ở trên
 • Quantity: Điền lượng BTC muốn rút

Khi rút tiền, bạn sẽ mất 1 khoản phí nhỏ, tuy nhiên nó không đáng là bao. Xong xuôi bạn nhấn “Withdrawal”.

Rút BTC từ Bittrex về Remitano
Rút BTC từ Bittrex về Remitano

Tầm khoảng 15 phút là BTC sẽ về Remitano, bạn có thể xem tình trạng (Status) của giao dịch rút tiền ở phần Withdrawal History ở Bittrex.

Bán BTC thành VNĐ trên Remitano

Bây giờ bạn có thể bán BTC để lấy VNĐ, mình thì không khuyến khích điều này vì BTC trong vài năm tới sẽ vẫn tiếp tục lên. Tuy nhiên bạn nào ví dụ đầu tư altcoin có lời gấp 2, gấp 3 rồi thì có thể lấy lãi về cho yên tâm.

Khi BTC đã về ví Remitano, bạn sẽ thấy số dư khả dụng trong mục Ví BTC.

Bán BTC ra VNĐ
Bán BTC ra VNĐ

Giờ bạn ra trang chủ Remitano, có rất nhiều người đăng tin mua BTC. Vị trí trên cùng luôn mua giá đắt nhất, bạn bấm nút “Bán”.

Danh sách người mua Bitcoin
Danh sách người mua Bitcoin

Tiếp đến bạn nhập số lượng BTC cần bán rồi bấm nút “Bán BTC”.

Nhập thông tin bán BTC
Nhập thông tin bán BTC

Bạn sẽ điền thông tin thanh toán, trên Remitano luôn dùng Vietcombank, sau đó bấm TIẾP TỤC.

Nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng
Nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng

Như vậy là xong, tiền VNĐ sẽ được chuyển vào Ví VNĐ của bạn trên Remitano, bạn có thể chọn Rút VNĐ để rút tiền về tài khoản VCB của bạn luôn (Phí 7.700 mỗi lần rút)

Rút VNĐ về Vietcombank
Rút VNĐ về Vietcombank

Rút VNĐ trên ví Remitano về Vietcombank

Khi bạn bấm Rút VNĐ như trên (Hoặc vào mục Ví VNĐ nhấn rút) thì sẽ được yêu cầu chọn tài khoản Vietcombank để rút, nếu bạn chưa add tài khoản VCB thì add vào:

Rút tiền về Vietcombank
Rút tiền về Vietcombank

Bạn điền số tiền VNĐ muốn rút rồi bấm Xác nhận:

Xác nhận số tiền rút
Xác nhận số tiền rút

Remitano sẽ hiển thị tổng quan 1 lần nữa yêu cầu rút tiền của bạn, bạn xem xét và xác nhận các thông tin đó là chính xác rồi bấm Xác nhận.

Xem xét thông tin đã nhập
Xem xét thông tin đã nhập

Ok. Như vậy là xong, bạn sẽ nhận được số tiền này trong tâm 10 – 15 phút.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên sàn giao dịch Bittrex” chi tiết từ A – Z, đọc xong bài này các bạn sẽ nắm được cách đăng ký một tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex, cách tạo ví của Bitcoin và tất cả các Altcoin khác, cách mua Bitcoin trên Remitano để nạp vào Bittrex từ đó dùng BTC này để mua bán Altcoin và cuối cùng là chuyển BTC về Remitano để bán lấy VNĐ.

Blog tiền ảo xin các bạn lưu ý rằng không nên ôm hết vào 1 loại Altcoin mà nên đầu tư 2 – 3 coin vì nhận định của bạn chưa chắc đã chính xác và khi đã xác định mua coin nào rồi thì nên giữ vứng quan điểm không nên mua sẽ mất phí giao dịch với Bittrex là 0.25% và nên tìm hiểu, phân tích thật kỹ trước khi chọn loại Altcoin đừng đầu tư theo cảm xác hoặc hên xui.

Hơn nữa trong tương lai thì các loại Altcoin sẽ là xu hướng đầu tư mang lại hiệu quả tốt hơn khi mà giá Bitcoin đang leo dốc ngày một cao, nếu không có vốn lớn thì bạn không thể đầu tư vào Bitcoin được, lúc này Altcoin sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu bạn yêu thích và có hứng thú với ngành công nghiệp tiền điện tử này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúc các bạn thành công.

4.5/5 - (55 bình chọn)

246 BÌNH LUẬN

 1. Xin Chào add .Em giờ cũng đang học trade coin. Cụ thể là ETH. E chưa biết gì cả .bạn em rủ em đầu tư thì em mới biết tới tiền ảo này. TK đều do bạn em làm hết . E muốn hỏi add cách thức rút tiền ra sao. Làm thế nào để đổi ETH ra VND. Có sàn nào giao dịch ETH uy tín ở VN ko ạ. E hiện ở hàn quốc. Mà chả còn giấy tờ gì rồi ( bất hợp pháp). Mong add giúp đỡ người mới như em với.

  • Có nhé bạn . Trên sàn Bitrex bạn có thể dùng BTC để mua rất nhiều loại Altcoin , cụ thể là ETC , XRP , LTC như bạn đã đề cập .

   • Hi AD ,
    Cảm ơn AD

    mình mới thực hiện lệnh gửi BTC từ trang Remitano vào địa chỉ ví trên Bittrex , giao dịch báo đã duyệt .

    nhưng ví trên Bittex vẫn chưa hiện số BTC được gửi vào . Mình phải đợi thêm 30′ thi BTC mới vô ví theo bài viết đúng không .

   • Đúng rồi nha bạn , Thường gửi BTC nó bắt đợi ( tầm 3 – 6 confirmation ) , khi nào xong là nó sẽ cộng tiền vào cho bạn .
    Gửi BTC mất hơi lâu , từ 30′ – 1 ngày .

 2. Chào bạn!
  Xin bạn chỉ giúp cách sử dụng “Type” – Limit hoặc Conditional và Good Til Cancelled trong Buy hoặc Sell trên sàn bittrex.
  Cám ơn bạn nhiều!

  • Type là “Thể Loại” gọi tắt là “Loại Gì”
   Limit là “Giới Hạn”
   Conditional là “Điều Kiện”
   Good Til Cancelled là “Ngưng khi đạt đến điểm tốt”

   • Xin chào Bạn!
    Bạn có thể chỉ cụ thể hơn cách dùng những công cụ “Limit và Conditional” trong sell và buy được không ạ?

  • Verify Tài Khoản Bittrex của bạn , Sau khi Verify xong thì bạn sẽ được nâng lên hạn Mức rút ra 50.000 USD mỗi ngày .
   Vào phần “Settings” bên góc phải khi đăng nhập nhé , Basic Verify + Phone Verify ( Khi Verify 2 cái này xong là đc lên 5000$ ) , Phần cuối Verify là Enhanced Verify ( là up CMND lên ) . Khi Verify bạn phải up CMND 2 mặt , kèm 1 tấm ảnh chụp ảnh bạn đang cầm CMND đứng trước Camera sao cho support họ thấy rõ CMND trong ảnh lẫn Bạn .

   Thân .

   • Mình ko tìm thấy phần sửa đổi nếu mình nhập sai số ĐT, bạn hãy ví dụ cách đánh chính xác số ĐT.

 3. hi Ad

  mình có thế chuyển altcoin tu ví khac vào dia chi tren vi tren bittrex được không

  ( ví dụ : mình muốn chuyển ETH từ ví khác ( khác sàn Bittrex ) sang địa chỉ ví ETH trên Bittrex )

  Ad tư vấn mình với nhé

   • Hôm qua mình chuyển thử 0.009 ETH từ địa chỉ ví đào sang ví trên Bittrex .
    nhưng vẫn đến giờ vẫn không thấy nhảy vào.
    mình click kiểm tra – địa chỉ báo mình phải hold hơn 0.1 ETH thì địa chỉ ví mới được kích hoạt . Có 2 vấn đề mình cần AD tư vấn

    1/ nếu mình deposit hơn 0.1 ETH và địa chỉ được kích hoạt thì 0.009 ETH chuyển hôm qua sẽ tự động nhảy vào ví hay nó sẽ mất .

    2/ nêu mình chuyển altcoin từ ví đào vào ví trên Bittrex . thì vẫn có lệnh confirmation 3- 6 cột bình thường giống như mình mua BTC từ remitano chuyển vào đúng không

    AD tư vấn giúp mình nhé .

   • 1/ Có thể do bạn chuyển dưới mức Minimum của nó khi Deposit .
    Cách khắc phục : Chuyển tối thiểu 0,1 ETH vào là được .

    2/ Đúng rồi , vẫn có bình hường .

 4. hi AD,
  minh bị dính vấn đề,

  mình có 0.14 BTC ( 0, 12222..) theo giá thị trường
  hôm trươc mình trade từ BTC sang 1373 dông XRP , tối hôm thứ 7 , mình vào kiểm tra wallet , tự nhiên hệ thống tự động sell hết XRP của mình ( luu ý mình không hề setting tự bán tự sell ) và vấn đề này xảy ra đúng tối hôm thứ 7

  số available balance còn 0.03333, reserved báo 0.88877.. , mình không biết số reserved này bay đi đâu .
  total value vẫn là 0. 1222…. BTC
  admin tư vấn mình gấp nhé

 5. Sao mình vào makers như bạn chỉ và nhập coin muốn mua vao ô trống. Mà sao lo thấy phần mua va bán đâu cả.ban chi mình với

 6. Nhờ a/c chỉ dùm với ạ . E chưa biết trade .E lập tài khoản trên sàn bittrex . E cũng đã chuyển bit vào để mua bán thử . Nhưng khi e mua và enter lệnh confirm thì nó báo dòng chữ là :account disabled . E nhờ a/c hướng dẫn để em mua bán với

 7. Ad cho hỏi : mình tạo 1 ví đựng bitcoin trên bittrex rồi giờ muốn mua XRP thì phải tạo thêm 1 ví XRP trên bittrex nữa để khi mua chuyển vào đó phải ko ad

  • Nếu bạn có Bitcoin trong ví bittrex rồi giờ dùng nó để mua XRP thì không cần tạo ví XRP nữa cứ mua như bình thường nó sẽ vào ví XRP của bạn, còn khi bạn muốn nạp XRP từ một ví khác vào ví Bittrex thì mới cần tạo địa chỉ ví XRP mới thôi nhé.

  • Bạn kiểm tra lại xem đúng ví Remitano chưa, nếu đúng rồi thì đợi thêm trong ngày hôm nay xem nhé, vì tối qua bên sàn Bittrex họ mới bảo trì ví nên có thể sẽ lâu hơn bình thường.

   • mình đợi hết ngày hôm qua rồi sáng nay vẫn thấy pending.

    địa chỉ ví đúng trên REMITANO nhé , mình làm theo hướng dẫn của blog tiền ảo mà

    mình sẽ đợi hết thêm ngày hôm nay xem sao .

   • Hiện tại tình trạng pending như bạn đang gặp phải khá nhiều trên Remitano, do sàn này đang bảo trì, bạn inbox cho nhân viên hỗ trợ của họ ở thanh chat góc màn dưới bên phải để hỏi nhé.

 8. Hi Ad ! Mình đăng ký bittrex
  Lúc mình đăng ký số điện thoại nó hiện hộp thoại này nghĩa là sao nhỉ ?
  Mình đã điền thông tin đầy đủ vào Basic verification rồi mà vẫn không đăng ký được là sao ?
  Phone Information
  BASIC INFORMATION MISSING
  Please fill out the basic information for your account before submitting your phone number for verification.

  • Bạn nhập số điện thọai của bạn vào nhớ có cả mã vùng +84 và gửi, sau đó bittrex sẽ gửi qua SMS cho bạn một mã code 6 số bạn điền vào và ấn verify là được bạn nhé.

 9. khi mình xác nhận cơ bản thì nó hiện như thế này là sao hả mọi người: NO PUBLIC RECORD MATCH
  We could not match your information to our public record providers. To complete the basic verification process, you can verify a phone number or apply for an enhanced account.

 10. Bạn ơi hiện tại btc giá cao quá mình ko có khả năng mua để chuyển vào Bittrex. Bạn có thể hướng dẫn mình mua eth ở đâu rồi chuyển vào Bittrex ko

 11. Mình có 2 ý muốn hỏi add
  1. Tài khoản bittrex mình bị khóa hơn 24h, vậy mình làm sao để phục hồi lại tài khoản? mình thì rất yếu tiếng anh.

 12. Bạn ơi giúp mình với , mình đang ký tài khoản ở bittrex , khi mình đưa thông tin điện thoại thì mình chỉ chọn cờ việt nam và mình ghi số điện thoại của mình vào chỉ đanh 934192175( số mình la 0934192175) . Nhưng mình không anh +84 ở đầu , mình đã ok rồi , giờ sửa lại sửa lại kiểu gì hả bạn: giờ vào mục đó nó chỉ báo là : ĐIỆN THOẠI SỬ DỤNG LẠI
  Số điện thoại mà bạn đã cung cấp đã được sử dụng để xác minh tài khoản. Xem bài viết này để biết chi tiết về xác minh nhiều tài khoản.
  Mình muốn sửa lại thông tin cho đúng thì phải làm sao bạn giúp với nha

 13. Bài viết rất hay và cụ thể cho người mới như mình. Nếu có thể hãy load lại các hình ảnh đã bị lỗi để người đọc dễ hiểu hơn. Cám ơn bạn!

 14. Cái tài khoảng của mình đăng nhập vô cứ bị như vậy là sao bạn? Có cách nào khắc phục không.
  Trân trọng cám ơn
  Dear hocld9481@gmail.com,

  This is to notify you that we have detected a login from an IP address that has not been seen on your account before. This will happen if you have a dynamic IP address, which is common. You will need to login again from the same device using the link below.

  CLICK HERE TO LOGIN

  It is common for your IP address to change even if you are using the same device from the same location. However, if you are unsure please compare the IP address from this login event (14.168.54.32) to the address found here:
  https://international.bittrex.com/home/whatismyip

  Always use unique, strong passwords for your Bittrex account and never use the same password twice. Do not reuse your passwords on other accounts, such as your personal email account. The Bittrex staff will never ask you for your password.

  Best regards,
  Bittrex Team

  • Nó nghi ngờ có người hack vào tài khoản của bạn nên nó mới làm thế .
   Thì bạn hạn chế thay đổi IP là được . Chỉ login trên 1 IP

  • bạn cho mình hỏi tí.mình hôm đăng kí tài khoản bittrex đúng vào hôm lỗi hệ thống.nên phần thông tin cơ bản lỗi kí tự k sữa được.support thì toàn trả lời tự động.mình gửi hàng chục ticket cả tháng chả ai xác nhận cho.giờ tiền thì không chuyển đk ra.giờ phải làm sao ak.

 15. Khi tôi chuyển Bitcoin thì nhận ra số điện thoại tôi đăng ký trước đây bị sai (thiếu một số). Có cách nào đăng ký lại số điện thoại không các bậc tiền bối nhỉ. Mong các bác chỉ giúp em. Chân thành cảm ơn
  Phone Information
  PHONE NUMBER: ……….
  VERIFICATION CODE:……

  • Bạn phải Open Ticket và yêu cầu Bittrex thay đổi SĐT của bạn lại . Nó sẽ xác minh gì đó , nếu bạn xác minh đúng thì sẽ đổi được . Còn nếu không thì cứ mặt dày lên nhờ nó .

 16. Ad xho em hỏi em bị đóng băng tài khoản ở bittrex, do em không nhập chứng minh vào tài khoản bây giờ bị đóng băng thì gửi hỗ trợ sau bao lâu mới mở lại dc tài khoản ạ

 17. Xin chào: ad tư vần giúp mình: phí mỗi lần nạp btc vào san remitano tính thế nào mình chưa hiểu, chuyển vào 400.000 satoshi thì bị trừ 50.000satoshi, chuyển 250.000 satashi cũng bị trừ 50.000satoshi, cảm ơn.

 18. ủa sao mình tạo đỉa chỉ mới ở ví bittrex để nạp tiền vào mà nó bảo “waiting for a new address” đợi cả 20p mà ko thấy địa chỉ hiện ra vậy bạn????

 19. Cho e hỏi…tk khi e giao dịch xong khớp lệnh rồi..mà số coin nó i về ví btc như mỗi lần giao dịch trước đó…thì có nghĩa là sao….mà tk giá trị giải ước thì vẫn là bình thường

   • Ý là mua **** xong bán **** khớp lệnh vs tổng coin là 0.0181***** và giao dịch thành công nhưng về ví btc lại k có 0.0181**** đó

   • Cái đó bạn phải pm hỏi Support tại sao lại như thế ?
    Hoặc theo trường hợp của bạn , mình nghĩ là nó chỉ là một giao dịch nhỏ bán ra khớp với số tiền mà bạn yêu cầu nhưng không đủ số coin . Tuy nhiên lệnh sẽ vẫn còn đến khi nào bạn mua đủ coin .
    Bạn nên open ticket hỏi Bittrex để tra rõ vấn đề này .
    Cái này mình không can thiệp được .

 20. Estimated Value: 0.09937546 BTC / 382.99 USD
  Hide zero balancesSearch:
  Display rows
  SYMBOL AVAILABLE BALANCE PENDING DEPOSIT RESERVED TOTAL

  BTS 0.00000000 0.00000000 1672.25451226 1672.25451226

  CFI 0.00000000 0.00000000 732.78895462 732.78895462

  VOX 0.00000000 0.00000000 1500.00000000 1500.00000000

  ABY 0.00000000 0.00000000 10000.00000000 10000.00000000

  BTC 0.00000020 0.00000000 0.00000000 0.00000020

  LTC 0.00000000 0.00000000
  Xin giúp mình
  Vì giao dịch xong k có chuyển sáng btc

 21. Bạn ơi cho mình hỏi trữ coin lâu năm ngoài việc trữ ví lạnh là tốt nhất thì mình cũng có thể trữ ở ví web ( là ví mà mình tải trên trang web chính của đồng coin đó và cài vào máy tính đúng ko ạ. Ví này mình có thể cài trên đt đc ko ạ). Mình ko nên dùng những ví app của bên thứ 3 luôn hả bạn. Mình thấy dùng app trên đt tiện hơn vì mình đi ngoài đường nhìu chứ ko dùng máy tính thường xuyên. Dùng app thì dễ bị hack và mất hết tiền hả bạn

 22. Mình chuyển BTC từ blockchain qua Bittrex mà ko thấy vào mục pending deposit dù đã trừ bên blockchain. Mình phải xử lý làm sao bạn?

  • Bạn gửi lâu chưa, thường sau khi sử phải mất tầm 15 – 20 phút gì đó nó mới vào mục Pending deposit và mất thêm 30 – 40 phút nữa nó mới vào ví của bạn trên bittrex, nói chung cứ chờ xem sao, nếu gửi đúng địa chỉ ví bittrex rồi thì không lo bạn nhé.

 23. Bạn ơi cho mình hỏi mình muốn mua usdt từ tiền việt nam thì phải làm như thế nào? hiện tại mình đã có ví trên sàn bittrex nhưng mỗi lần mua usdt vẫn phải nhờ người khác mua hộ

  • Thường sẽ có 2 cách:
   1. là bạn mua từ bạn bè, người quen biết nhưng phải uy tín và giao dịch trực tiếp nếu không thân quen
   2. mua trên các sàn giao dịch tại Việt Nam, bạn tìm kiếm trên google với từ khóa “mua bán USDT” sẽ thấy nhé, rồi gửi lên bittrex để sử dụng.

 24. Ad cho mình hỏi mình mới lập tk trên bittex và remitano là có thể chuyển đổi mua bán rồi hay có ví gì nữa không?sao để biết số ví minh

  • Trong bài đã hướng dẫn rất chi tiết rồi bạn đọc và làm kỹ từng bước sẽ hiểu và làm được thôi, sau khi tạo tài khoản trên bittrex và Remitano rồi thì bạn vào Remitano để mua Bitcoin, sau đó chuyển qua ví Bittrex là xong, rồi dùng BTC đó mua coin nào mà bạn muốn.

 25. Bạn ơi cho mình hỏi là hiện tại mình có 4 NEO trên bittrex. Mình muốn chuyển về ví Neo. Khi mình chuyển về ví thì bittrex trừ phí sàn rồi Neo sẽ bị lẻ. Mà mình tìm hiểu thì gửi neo phải là số chẵn chứ ko đc lẻ. Vậy khi về ví mình sẽ làm tròn thành 3 Neo hả bạn

 26. Chào Ad. Mình mua Btc ở sàn remitano thì nhập đchỉ ví ở bittrex có được không hay bắt buộc phải tạo ví ở remitano để nhận Btc và ngược lại khi bán Btc thì mình phải chuyển Btc từ bittrex về ví remitano mới bán được chứ mình không thể lấy Btc trực tiếp từ bittrex bán trực tiếp trên remitano đúng không ạ?

 27. Cho mình hỏi ví dụ ở các đồng coin khác mà các sàn việt nam không giao dịch, thì ví dụ mình đang trữ coin trong máy hoặc trên ví online, và tới thời điểm giá cao mình muốn bán số coin dó đi, nhưng vì không có sàn ở vn, Blog có thể hướng dẫn mình được không, vì mình cũng là newbie, cảm ơn Blog. À cho mình hỏi thêm Blog đang xài ví offline nào? và từ ví offline đưa coin lên các sàn trực tiếp có tốn phí không?

  • Mình xài ví của Bittrex nhé .
   Nếu bạn muốn bán coin đó . Mà sàn VN không có coin đó . Bạn hãy quy đổi ra Bitcoin thông qua sàn Bittrex ( Tốt nhất nên quy ra ETH giao dịch cho nhanh ) . Sau đó bạn đem Bitcoin đó bán về các Sàn Việt Nam .

   Gửi lên sàn thì không mất phí . Nhưng từ sàn mà rút về là mất phí 🙂 .

 28. Chào Ad! Tôi đang có một rắc rối cần nhờ bạn hướng dẫn giúp. Trước đó tôi có mua 1 số lượng mã tiền UNO (unobtanium) trên Bittrex và giao dịch bình thường ,nhưng sau đó 1 ngày khi tôi đăng nhập vào Bittrex để kiểm tra ví điện tử thì thấy số dư đồng ONU không đổi và tỉ giá thị trường UNO-BTC vẫn nhảy (trạng thái bình thường). Nhưng khi nhấp vào mã tiền UNO để vào đó giao dịch thì trang web báo lỗi (404-Houston we have a problem). Tôi kiểm tra lại trên Bitcoin Markets thì không thấy xuất hiện mã tiền UNO nữa. Nhờ bạn giải thích giúp hiện tượng trên và cho tôi cách giải quyết. Xin cảm ơn bạn!

 29. Add cho mình hỏi , mình muốn mua ether thì có cần phải tạo ví ether trên bittrex không hay chỉ cần chon loại đồng cần mua thì bittrex sẽ tự chuyển về cho mình luôn vì trong bài không thấy add nói đến việc tạo ví ether

 30. Bạn cho mình hỏi, nghe nhiều người nói bittrex dạo này xác thực tài khoản hơi khó và lâu. Mình chỉ cần rút 1 ít btc thôi, cỡ 1 btc đổ lại à, ko nhiều. Vậy mình có cần xác thực tài khoản như chụp cmnd gì ko vậy bạn?

 31. Ad cho mình hỏi :
  Mình đã tạo được tk trên bittrex, đã điền đầy đủ Thông tin trong mục basic verification, nhưng sau khi ấn hoàn tất, mục này có hiện Thông tin của mình bên dưới, nhưng bên trên lại hiện dòng thông báo này : ” No public record macth ”
  ” we could not macth your infomation to our public record providers . To complete the verification process, you must apply to an enhanced account .”

  Bên dưới hiện ra ô màu xanh với chữ ” upgrade to enhanced ” nghĩa là bắt mình phải upgrade lên hạn mức rút tiền cao hơn , vậy là sao ad ?
  Thank’s ad.

 32. Bạn ơi cho mình hỏi
  1 Sau khi mình đăng ký mình có verifi số phone nhưng chưa xác minh tài khoản , sau đó mình chuyển bitcoin từ remitano vào, nhưng đơi vài tiếng trên bittrex không thấy xuất hiện trong phần pending . mình tra địa chỉ ví bittrex trên blockchain thì ra thông báo là “giao dịch chưa được xác nhận” . Cho mình hỏi đây là lý do nghẽn mạng pending trên blockchain hay do mình chưa gửi ảnh xác minh tài khoản trên bittrex .
  2 Về việc xác minh tài khoản bittrex , mình gõ nhầm địa chỉ không khớp với cmt liệu có được xác minh không .
  Cám ơn ad

 33. Unverified account withdraw limit has been reached. Please try again in 24 hours. To increase your limits, please verify your account. See this link for more details.
  mình rút eth về ví trên remitano bị ntn là làm sao hả bạn ơi

   • mình rút 6,1eth có bị giới hạn không bạn. Mình đọc ở phần Basic verification thì nó nói là thông tin mình không chính xác bạn à vì chỗ mình thay đổi địa chỉ không giống cmtnn nên mình không để ý cứ nhập vào. nên giờ bị sai thông tin
    Trên cmtnn đia chỉ mình là Tổ 5 khu 3b Quang Hanh…..
    còn trong bittrex mình khai là 461 Nguyễn Đức Cảnh, Quang Hanh…..
    mình đã gửi email cho bittrex support team rồi. Mình muốn hỏi bạn vì bạn có nhiều kinh nghiêm. Không biết là họ có đồng ý sửa cho mình không vì mình đã nạp cũng 70 triệu sang đó rồi.
    Cảm ơn.

 34. Chào ad. Mình muốn hỏi có thể mua BTC bằng thẻ Visa trên Remitano được không hay chỉ mặc định thẻ ATM của Vietcombank? Cảm ơn bạn.

  • Remitano không chấp nhận thanh toán bằng Visa bạn nhé, bạn cần một tài khoản ngân hàng VCB có đăng ký dịch vụ Internet Banking (chuyển tiền online) là được, ko cần thẻ ATM.

 35. mình bán omg sang usdt order xong rồi nhưng mục available balence chỉ có 0.0023 usdt.nhưng mục reserved có 165usd.bạn cho mình hỏi làm sao để available được vậy bạn.thanks bạn nhiều.

 36. Chào ad.
  Mình vừa lập tk trên bittrex. Đó mình nhập tên bằng tiếng Việt. Nên khi đăng ký ko đc. Vậy có cách nào để chỉnh thông tin ko. Zalo cua minh là 0985 811 811.

  Cảm ơn nhiều

 37. Chào Ad, cho mình hỏi thì nên mua ripple bằng USDT hay BTC thì tốt hơn? Theo mình biết thì USDT được back up bởi USD nên ko có biến đổi mạnh về giá trị, thích hợp lưu trữ hoặc để mua Altcoin. Trong khi đó BTC biến động giá mạnh và thường xuyên thì khi mua ripple bằng BTC có sợ bị lỗ nếu như BTC giảm và XRP tăng? Thanks Ad!

 38. We could not match your information to our public record providers. To complete the verification process, you must apply for an enhanced account.
  Mình gặp lỗi vầy. Giải quyết sao Ad. Không có chỗ xác nhận điện thoại.
  Có thể do phần basic verify mình nhập sai. Vậy làm sao để khác phục

 39. Chào Blog Tiền Ảo.
  Mình vừa tạo một TK Bittrex sáng nay theo hướng dẫn của bạn.
  Nhưng sau đó bittrex thông báo bị lỗi Name Unmatch như sau:
  “Name Mismatch
  We have failed to automatically process your documents due to your name from your basic application not matching what is found on your document. They will need to be manually reviewed. Please contact our support desk. Manual review typically takes 7 days but could be longer based on demand.”
  Vì trong CMND của mình là Lê Anh Tuấn, nhưng hiện trên sàn là Tuấn Lê.
  Giờ mình muốn thay đổi lại thông tin để xác mình lại tài khoản thì làm sao bạn . ”
  Cảm ơn Blog Tiền Ảo rất nhiều

 40. Mình vừa cài đặt xong ví lạnh ledger nano s, và cài luôn 2 app ledger walled cho btc & eth trên laptop, nhưng mình chưa biết cách chuyển tiền ve như thế nào, chuyển từ ví trên bittrex, remitano về ví ledger như thế nào ? Ad có thể giúp mình 1 vd được ko ? Thank’s ad !

 41. add giup minh voi
  tài khoản trên bittrex của mình có số dư btc nhưng khi rút no không cho rút no bảo hạn mức bang 0btc la sao ha add?

 42. admin cho tôi hỏi cái tôi bán coin trên sàn bittrex ra BTC. lúc bán do thao tác lần đầu tôi đã dán địa chỉ bitcoin trên sàn không được. Sau tôi dán địa chỉ bitcoin trên blockchain. Thì rút được. Hiện lịch sử hiện lên là đã thành công. Nhưng 10 ngày rồi vẫn chưa thấy btc về ví boclkchain.
  Liệu tôi làm như thế đúng không?
  Tôi cảm ơn!

 43. Mình không để ý nên điều nhầm bí danh vào mục basic verification! Nên tên trong đó không trùng với tên trong các giấy tờ xác minh ở mục enhanced verification! Bittrex báo lại là Name Mismatch! Làm sao để giải quyết tình huống này! Cảm ơn!

 44. Cứu mình với admin ơi! Mình khai thông tin trên bittrex account mục basic verification theo chứng minh nhân dân nhưng không có dầu và địa chỉ theo chỗ ở hiện tại và khác trong chứng minh nhân dân, sau đó bittrex thông báo là “name mismatch” và “NO PUBLIC RECORD MATCH”, nó yêu cầu mình upgrade enhance. Sau đó mình đã gửi ticket và sau đó mình đã gửi ticket và đính kèm cả ảnh CMND và hộ chiếu và selfie cùng hộ chiếu luôn, nhưng cả 10 ngày nay nó không confirm cho mình và giờ mình không biết làm cách nào để được verify tài khoản để rút tiền ra.
  Cảm ơn Admin nhiều!!!

 45. Thế theo Admin thì mình nên tạo ticket mới hay add thông tin vào ticket cũ nhỉ? Vì mình làm cái mới nó trả lời tự động rằng đã merged và sẽ kéo dài thời gian xử lý, còn add vào cái cũ thì nó không có động tĩnh gì…. Mình lo lắng đến mất ăn mất mất ngủ vì ngu quá nên đã chuyển bitcoin vào đó mà không để ý đến vấn đề verify để rồi giờ không biết làm sao để rút ra được khi Status lúc nào cũng báo “daily withdraw 0 bitcoin”.
  Admin có cách nào hay và hiệu quả show cho mình biết với. Thank Admin rất rất nhiều!

 46. xin chào add. cho Thuận hỏi thăm là tài khoản bittrex của Thuận đã xác minh cơ bản rồi. bây giờ Thuận đang xác minh nâng cao nhưng bên phía bittrex thông báo là sẽ xác minh thủ công ( vì nhiều lần xác minh tự động ko được). nhưng hôm nay đã 15 ngày rồi mà thuận thấy vẫn chưa xác minh xong và Thuận không thể rút tiền ra được dù là số tiền dưới 2000usd. xin add giúp đỡ Thuận với, bây giờ Thuận phải làm sao? vì số tiền Thuận đầu tư vào khá lớn.

 47. cho mình hỏi Logtienao tí nha? Khi mình tạo ví trên sàn Bittrext thì vào setting thì không thấy mục ” Phone Verificatioin” như hướng dẫn, mình phải làm sao?
  2. mục DAILY WITHDRAWAL LIMIT: 0BTC (thấy rút tối đa 0/ngày
  3. Nếu muốn thay đổi thông tin thì sao?
  Cảm ơn rất nhiều.

 48. NEW IP ADDRESS DETECTED

  We have detected you are attempting to access your account from the following IP Address:

  113.160.152.21

  Please check your email for instructions on allowing this IP address to access your account.

  mình đang mở tài khoản trên bittrex nhưng nó lại báo thế này thì phải xử lý sao nhỉ, vì nếu nhấn vào dòng địa chỉ theo như hướng dẫn thì nó lại dẫn thẳng vào trang web, mà ko có các tính năng như mục setting ….mà nó có giao diện bên góc phải là about currencies…
  giúp mình với.

 49. mình chuyển tiền vào sàn bittrex đã lâu rồi mà không xác minh được tài khoản. mình đã chụp ảnh các kiểu con đà điểu rồi mà không nhận dc phản hồi.
  hiện trong bittrex mình có 0,017 btc . ai có tài khoản bittrex đã xác minh rồi. mua hộ mình số btc này với. mình bán với giá rẻ đi. vì để đấy cũng coi như mất. mình sẽ chuyển sang ví btc cho bạn trước. ok sau đó gửi tiền mặt qua vietcombank cho mình sau ạ.
  xin cảm ơn liên hệ số đt 0979 338 310 email kinhdongtroidat2020@gmail.com

 50. xin chào ad!
  t đang trade thì bị lỗi DISABLE ACCOUNT INFORMATION
  dù đã up đủ verfti, nâng cấp tài khoản rồi.
  Làm sao để mở vô hiệu hóa tài khoản vậy ad, mail support và mua ticket nào để giải quyết lỗi này
  cảm ơn ad!

 51. xin chào ad , ad cho mình hoi làm sau để tìm địa chỉ ví bitcoin trên Bittrex, Mình làm đúng theo hướng dẫn của ad nhưng khi quay lại tìm địa chỉ ví để giao dịch thì ko thấy đâu, cảm ơn ad trước

 52. Mình hỏi chút. Mình đã tạo ví Eth ở bittrex nhưng khi mua coin ở remirano ấn địa chỉ ví đấy vào nó lại không chấp nhận.

 53. Chào,mình đã lập được tài khoản nhưng ko biết tk mình đã dc chấp nhận hay chua?mình tìm cách tạo ví mà vẫn ko làm đuoc.chỉ dùm mình cách tạo ví để mua đồng ETC và ETH với. Mình cam on.

 54. MÌnh muốn hỏi ad là Sàn này có thể bị sập ko ?? Hôm bữa mình đầu tư btce bị sập 1 lần cái sợ luôn , Vì thấy ad nói sàn này rất ok , mình tính đầu tư vào 200 tr nên mong ad trả lời cho mình yên tâm nhé , cám ơn admin trc ^^

  • Sàn này ok nhé bạn , Sàn này bên US , đc quản lý chặt chẽ nên khó sập , nếu sập nó có bảo hiểm cho người dùng mà .
   BTC-E sau sập giờ sống lại rồi đó , trả tiền lại cho nhà đầu tư luôn rồi !

   • 1)hình như dạo gàn đây Bittrex nó khóa tài khoản người dùng vô cớ , không biết là tình hình bây giờ như thế nào rồi ad

    2) mình muốn xác thực TWO-FACTOR AUTHENTICATION trong Bittrex cho an toàn , không biết Ad đã làm bài hướng dẫn chưa nhỉ , nếu có cho mình xin link nhé , xin cám ơn admin vì trang web rất bổ ích nhé , mình sẽ giới thiệu giúp admin trên facebook nhé ^_^

 55. Chào ban, cho mình hỏi chút: mình gửi BTC từ ví bliockchain sang ví Bittrex nhưng gần một ngày vẫn thấy bị treo Pending, vậy phải xử lý thế nào nhỉ, cảm ơn nhiều

 56. Chào ad !
  Cho mình hỏi là sàn Bittrex không có giao dịch đồng iota ( Minota ) hả ad ? Mình vô cả ba BTC , ETH, USDT Markets mà search hoài không có đồng này để mua, đồng này đang có tương lai quá mà không mua đc ad ơi ! Có cách nào mua nó không hả ad ? Thank’s.

 57. Xin chào Ad

  Mình chuyển BTC từ Remitano qua Bittrex, mình chỉ dùng 1 phần đễ mua Altcoin, còn BTC còn lại đễ trong ví có an toàn ko Ad. Tks ad

 58. Chào Blogtienao, tôi chuyển eth từ Coinbase sang Bittrex đã hơn 1 ngày mà chưa thấy ở Bittrex. Đã kiểm tra lại kỹ địa chỉ và xác nhận bên Coinbase đã gửi thành công. Xin hỏi có bao giờ bị chậm như vậy không, có thể bị thất lạc không, nếu thất lạc thì làm gì để lấy lại?
  Xin cám ơn.

 59. CHÀO ad !
  Mình có câu hỏi như sau hôm hôm kia ngày 6/12/17 mình có đăng 1 quảng cáo trên remitano vs giá trị là hoen 112.994.857 đ sau đó do mình không chuyển hết trong 1 lệnh đc mình định chuyển 3 lần . Với số tk của san 0071001065209 và nội dung chuyển giống nhau là D86792444P
  Lần 1 là 12.994.857 đ
  lần 2 là 50.000.000 đ
  Lần 3 do mình chuyển bằng mobil banking nên ko đc chuyển quá 100 tr 1 ngày nên mình đã ko chuyển đc lần 3
  Sau đó mình ấn gửi kết quả chuyển tiền của 2 lần , roi mình chỉ nhận đc tiền của lần 1 la 12.994.875
  Mình đã gửi email cho đội ngủ support ma ko thấy có động thái gì , vậy ad và các bạn cho mình hướng giải quyết đc ko ?
  Mình xin cám ơn nhiều

 60. Bạn ơi cho mình hỏi l mình chỉ tạo 1 ví (1 address) của 1 loại coin thì có thể chỉ dùng với 1 loại address đó cho các coin khác được không vậy bạn. Ví dụ như mình tạo 1 ví với address cho XRP nhưng mình lại sử dụng cái ví đc tạo đó để mua coin XEM ấy?

 61. Mình rút ETH từ sàn về remitano mà đợi nửa ngày rồi chưa nhận được. Check etherscan.io cũng ko thấy. Có cách nào để tra cứu lịch sử giao dịch trên sàn Bittex ko nhỉ.

 62. Mình có làm bước xác minh cơ bản nhưng sau đó thấy tên bị sai và địa chỉ mình điền không pahir là địa chỉ trên chứng minh thư thì làm sao thay đổi được thông tin vậy bạn.

 63. Theo các bạn thì rút tài sản về remitano để bán thì nên rút loại nào (BTC, ETH, USDT?) là nhanh nhất, loại nào là rẻ nhất.

  Mình thấy rút ETH theo tỷ giá hiện nay là mất phí ít nhất.

 64. Mình có làm theo hướng dẫn nhưng nó báo lỗi. Nó nói về chính sách thu hồi tiền gửi và mình ko tạo được ví. Ad giải đáp giúp mình với. Cảm ơn.

 65. Mình đăng ký và tạo ví trên bitrex gặp hai vấn đề.
  1. Mình đã đăng ký xong phần thông tin cá nhân nhưng không có cột xác minh phonumbe.
  2. Khi tạo ví mình đã làm đúng hướng dẫn nhưng bị báo lổi phải có ít nhất 0.1eth mới dc mỡ ví.
  Xin ad chỉ giúp. Mình mới làm lần đầu. Cảm ơn nhiều

 66. Chào ad. Cho mình hỏi mình xác nhận thông tin nhưng không thấy phần phone.
  mình mở ví BTC nhưng bị báo lỗi. làm thế nào để mở ạ.

 67. Cảm ơn Admin rất nhiều vì đã giúp đõ cộng đồng Newbie.
  Xin hỏi sàn Bittrex có thể Set Up Stop loss được không, mình ko thấy chức năng này, chỉ thấy có Conditional selling:
  Greater than or Equal to
  Les than or Equal to
  Cảm ơn Admin nhiều lắm
  Thanh

 68. ad cho mình hỏi, mình đã lâp tk trên Bittrex xong. nhung vào phần walles để tạo ví btc thì đánh vào dấu + như chỉ dẫn, mà web báo lỗi There was an error generating your deposit address. Please try again. Error:ACCOUNT_NOT_VERIFIED
  ko tạo dc ví, vậy mình có làm sai bước nào không, ad chỉ giúp với!

 69. Tôi vào đăng ký như hướng dẩn đến bước Sign up nó ra thế này: trên cùng bên trái là. Submit a Request và Signin. Gốc dưới bên phải là Bittrex Support kế tiếp là News and Announcements và Announcements tôi phải chọn gì ad. Thanks

 70. Chào add,sao mình mua ethereum và cho vào ví etherum trên remitano rồi sao đó mình chuyển vào ví etherum trên bittrex thì remitano báo lỗi ” Contract address is not allowed” không cho chuyển bạn nhỉ.

 71. Cho mình hỏi mình đăng nhập thành công trên sàn Bittrex 1 tháng nay. Mình tạo ví BTC rất nhiều lần vẫn chưa được mong mọi người chỉ giúp, xin xảm ơn

 72. add ơi, e dung usdt mua bitcoin băng bittrex, giờ e bán bit coin trên remitano, lấy luôn ví bitcoin bán hay là phai chuyển lại qua usdt

 73. ad ơi..e không lấy được ví để gửi tiền vào..ad giúp e fix lỗi này được không ạ..Error Generating Address
  There was an error generating your deposit address. Please try again. Error:ACCOUNT_NOT_VERIFIED

 74. Chào bạn. Mình gửi BTC từ blockchain vào bittrex. Trong phần PENDING DEPOSITS có phần UNITS thấy có BTC rồi mà phần CONFIRMATIONS chờ cả tiếng mà nó vẫn 0/2. Sốt ruột quá. Mình phải làm sao. Cảm ơn bạn

 75. chào bạn, mình đã chuyển btc vào ví của bittrex ok rồi, nhưng khi mình muốn giao dịch thì không hiện ra màn hình giao dịch trading (đã chọn altcoin để giao dịch), ad giải đáp giúp mình đc ko :((

 76. cho mình hỏi này với, mình bán trưc tiếp btc từ sàn bittrex luôn có được không, hay nhất thiết phải chuyển về ví btc của remi rồi mới bán vây. xin cảm ơn

 77. Hiện tại sàn bittrex ko cho mở tài khoản mới nữa ad cho e hỏi là có các sàn giao dịch nào uy tín và nhanh chóng giống như bittrex đc ko ạ

 78. chào anh chị em xin anh chị em giúp đỡ 1 vấn đề là tôi đã đang lý làm theo hướng dẫn để đang ký tài khoan trên bittrex tuy nhiên khi đăng ký xong và xác minh qua mail rôi thi đăng nhập vào lại vào phân support mà khong nhinf thấy phần cài đặt ở đâu như tron ghướng dẫn mà khi nhấn vào bất kỳ mục nào như là bittrex hoạc ất kỳ mục nào khác thì nó lại yêu cầu đăng nhập và khi đăng nhập thì nó báo không chính xác và không thể đăng nhập được rât mong mợi người giúp đỡ 0913272263

 79. e vào bittrex phần cài đặt để log in mà nó báo như này ko đăng nhập vào đc, ad chỉ e với
  Something went wrong. Please try again in a few minutes.

 80. Mình dep btc vào bixtrex xong nó hiện ở mục deposit history luôn rồi, nhưng ko hiện ở balances? Trong khi đó mình ko mua bán hay ko có thấy lệnh rút btc nào hết.
  Vậy ad có cách nào giúp hiện btc ở mục balances để mình mua alcoin ko?

 81. ad cho mình hỏi là mình đã lập nick trên các sàn Binance và bittrex rồi thì mình có thể mua các coin mà ko cần nập nick trong trang wed của coin đó phải ko ạ. và mình mua bán bình thường theo giá tăng hay giảm của coin đó đúng ko ạ.

 82. Cho mình hỏi mình nạp usdt từ bên ngoài vào sàn poloniex/bittrex xong dùng usdt này để mua ra ethereum ở usdt market. Như vậy mình sẽ có số dư Eth, vây mình có thể dùng số eth này để mua các coin khác ở eth market không hay phải nạp eth từ bên ngoài vào polo/bittrex mới tham gia vào thị trường eth market này đươc? Cám ơn ad.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -