Remitano là gì? Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và USDT trên sàn giao dịch Remitano uy tín Việt Nam

319
36645
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Update Mới Nhất 04/2019. Remitano hiện tại vẫn rất uy tín, nhưng phí giao dịch hơi cao. Trong 2019 còn có rất nhiều sàn tốt khác, các bạn có thể thao khảo trong mục sàn Việt Nam

Remitano – Bài viết này Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hay chợ Bitcoin Remitano uy tín tại Việt Nam và cách mua bán Bitcoin, nạp tiền Bitcoin chi tiết từ A – Z trên Remitano. Bản thân mình cũng mới tìm hiểu về sàn giao dịch này không lâu nhưng thấy nó rất an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá hợp lý và dễ sử dụng kể cả với người mới. Đặc biệt Remitano cho phép thanh toán bằng Vietcombank nên rất thuận tiện. Các bạn xem kỹ và làm theo hướng dẫn nhé.

Thông báo: Hiện tại Remitano đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Bitcoin Cash (BCH) và giá mua bán ETH, USDT, BCH của Remitano cũng rẻ nhất trong tất cả các sàn, cách mua bán giao dịch các coin này cũng tương tự như Bitcoin thôi. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản để sử dụng mua bán cho cả ETH, USDT, BCH và BTC luôn. Trên thanh menu của Remitano, bạn chỉ cần click và tên (Ethereum, USDT, Bitcoin Cash) để chuyển đổi sang giao diện mua bán coin đó thôi nhé. Hoặc truy cập tại đây: ETH, USDTBCH.

Hiện nay, đồng tiền điện tử Bitcoin đã khá quen thuộc với nhiều người tại Việt Nam, giá Bitcoin từ con số chỉ bằng một chiếc bánh pizza sau vài năm nó đã tăng một cách chóng mặt có lúc đạt mức 2.900 USD. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn mua Bitcoin như một cách cất giữ tài sản an toàn thay vì mua vàng, USD hay gửi ngân hàng. Giá Bitcoin có tính chất thường xuyên biến động nên đã mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho nhiều người nhờ cách đầu tư “Lướt sóng” hay cụ thể là mua lúc giá rẻ và bán khi giá lên cao.

Nếu bạn là người mới chưa biết Bitcoin là gì và có nên đầu tư vào Bitcoin hay không thì hãy đọc bài này xong đã nhé. Ok. Khi đã quyết định tham gia vào thị trường tiền ảo, lúc này một số vấn đề đặt ra là “Mua Bitcoin như thế nào?“, “Mua bán Bitcoin ở đâu uy tín và an toàn?”, “Địa chỉ mua bán Bitcoin tại Việt Nam an toàn, giá rẻ” thì bạn có thể tìm đến các sàn giao dịch Bitcoin để mua và bán Bitcoin, sàn giao dịch thì bạn có thể chọn ở Việt Nam hoặc trên thế giới cũng có khá nhiều sàn lớn uy tín. Nhưng trong phạm vi bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano uy tín, an toàn và được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch hay còn gọi là chợ trung gian mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và USDT (Tether) uy tín, an toàn, giá rẻ nhất tại Việt nam thời điểm hiện tại và Remitano cũng là sàn có khối lượng người dùng cũng như lượng giao dịch lớn nhất ở Việt Nam. Nếu bạn là một nhà giao dịch, một trader hay một holder thì không thể không biết đến Remitano được, cá nhân mình sử dụng Remi từ những năm 2015, 2015 và chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch mà không lo Remitano lừa đảo (scam) gì cả nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua bán Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào link này https://remitano.com/vn/login để tiến hành tạo tài khoản mới trên Remitano. Bạn nhập Email vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.

Đăng ký tài khoản chợ bitcoin Remitano
Đăng ký tài khoản chợ bitcoin Remitano

Bước 2: Xác thực tài khoản Remitano: Hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

Kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào Remitano vn
Kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào Remitano vn

Sau đó bạn nhập bí danh hay tên của bạn vào nhé, ở đây mình lấy ví dụ “vantanseoer”.

Điền bí danh của bạn vào Remitano
Điền bí danh của bạn vào Remitano

Ok. Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano vn rồi đó, rất đơn giản đúng không nào. Bạn nhớ lưu lại thông tin đăng nhập EmailPassword tránh trường hợp quên nhé. Tiếp đến là bước xác thực tài khoản Remitano bằng SĐT và một số giấy tờ tùy thân.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Remitano qua thanh chat góc dưới bên phải màn hình nhé, sẽ có một đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Trước khi mua bán Bitcoin trên Remitano bạn cần xác thực tài khoản qua SĐT (bắt buộc) và gửi cho Remitano một số giấy tờ tùy thân của bạn (không bắt buộc nhưng nên gửi vì sau không may có tranh chấp gì khi giao dịch sẽ thuận lợi hơn). Bạn yên tâm là không sợ lừa đảo hay lấy thông tin gì đâu nha, họ muốn xác minh tài khoản đúng là của bạn cũng để bảo vệ giao dịch khách hàng được an toàn hơn, tốt cho bạn thôi nhé.

1. Xác minh số điện thoại trên Remitano

Bước 1: Bạn vào mục “cài đặt” trên menu

Xác minh sđt trên Remitano
Xác minh sđt trên Remitano

Bước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ“, ở đây bạn sẽ thấy có 2 mục là “số điện thoại” và “tình trạng tài khoản” là “chưa gửi“. Đầu tiên bạn click vào “Thêm số điện thoại“.

Xác minh tài khoản trên sàn Remitano
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Bước 3: Nhập vào sđt của bạn vào, ví dụ “907112301” rồi nhấn “Tiếp tục

Nhập vào sđt của bạn rồi ấn tiếp tục
Nhập vào sđt của bạn rồi ấn tiếp tục

Bước 4: Lúc này hệ thống của sàn Remitano sẽ tự động gửi cho bạn một mã code 4 số, bạn nhập vào mã code đó và nhấn “Xác thực“.

Xác thực sđt với Remitano
Xác thực sđt với Remitano

Ok. Vậy là xong bước xác thực SĐT rồi, để mua bán Bitcoin trên Remitano thì bước này là bắt buộc.

2. Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano

Để xác minh tình trạng tài khoản Remitano, ở bước này bạn cần chụp lại 4 bức ảnh, nhớ chụp nét nét một chút nhé và tuyệt đối không chỉnh sửa bất cứ thông tin gì nếu không việc xác minh tài khoản rất khó thành công. Ảnh dưới mình che thông tin cá nhân của mình thôi, còn khi bạn làm thì không được che nhé.

Ảnh 1: Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND (đây là tài liệu định danh chính)

Ảnh 2: Cầm CMND chụp cùng khuôn mặt của bạn (như kiểu chụp tự sướng)

Ảnh 3: Đặt CMND của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại

Ảnh đặt CMND lên giấy có chữ Remitano Verication
Ảnh đặt CMND lên giấy có chữ Remitano Verication

Ảnh 4: Bằng lái xe, hộ khẩu hoặc hộ chiếu nói chung phải khác với ảnh 1 (Tài liệu định danh thứ cấp)

Ok. Khi đã chuẩn bị được 4 bước ảnh cần thiết để xác minh tài khoản rồi, bạn tiến hành các bước tải tài liệu lên Remitano. Bạn vào mục “Cài đặt” và chọn “Tải tài liệu lên“.

Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano.vn
Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano.vn

Lưu ý: Không phải tải 1 phát cả 4 ảnh đâu nhé, mỗi ảnh sẽ là một bước tải, bạn tải các ảnh lên theo thứ tự từ 1 – 4 mình đánh số ở trên, nhưng cũng có thể sàn Remitano sẽ thay đổi vị trí nên bạn để ý ảnh mô tả của họ nhé.

Ảnh 1: Đầu tiên là ảnh CMNN của bạn.

Tài liệu định danh CMND
Tài liệu định danh CMND
 • Bạn nhập vào tên đầy đủ giống trong CMND và số CMND của bạn rồi nhấn “Cập nhật“. sau khi tải lên thành công hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước tải tiếp theo.
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Ảnh 2
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Ảnh 2

Ảnh 2: Tiếp đến tải lên ảnh bạn chụp tự sướng và tay cầm CMND.

Ảnh tự sướng cầm CMND
Ảnh tự sướng cầm CMND

Ảnh 3: Tiếp đến là ảnh chụp CMND đặt trên tờ giấy trắng có chữ “Remitano Verification”:

Đặt CMND lên giấy trắng có chữ Remitano Verification
Đặt CMND lên giấy trắng có chữ Remitano Verification

Ảnh 4: Và cuối cùng là “tài liệu định danh thứ cấp” chính là ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ khẩu hoặc hộ chiếu.

Tải lên ảnh bằng lái xe hoặc visa
Tải lên ảnh bằng lái xe hoặc visa

Sau đó chờ khoảng 10 -15 phút để sàn giao dịch Remitano xác minh các ảnh của bạn là xong. Khi nào phần trạng thái xác thực là “ĐÃ XÁC THỰC” như hình dưới tức là bạn đã xác minh tài khoản thành công.

Xác thực tài khoản Remitano thành công
Xác thực tài khoản Remitano thành công

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên sàn mua bán Remitano

Thật ra trên sàn Remitano sẽ có 2 loại ví là “Ví BTC” và “Ví VNĐ“, nhưng mình cũng khá ít khi sử dụng cả 2 loại ví này vì khi mua bán Bitcoin minh toàn chuyển khoản trực tiếp qua Vietcombank luôn. Tuy nhiên, khi bán Bitcoin bạn có thể chuyển BTC từ ví nào đó của bạn (ví dụ: coinbase, blockchain hay ví cứng) để Remitano làm trung gian giữ BTC của bạn sẽ an toàn hơn là bạn chuyển thẳng cho người mua.

Còn với Ví VNĐ giúp bạn mua bán nhanh hơn không cần chờ xác nhận giao dịch, tức là bạn cũng nạp tiền VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ này rồi dùng nó để mua bán. Bạn cũng có thể nạp hoặc rút VNĐ bình thường nhưng cá nhân mình thì không sử dụng, tùy mục đích của từng người. Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Bitcoin trên Remitano. Để tạo ví Remitano chứa BTC khá đơn giản:

Bước 1: Trên trang chủ của Remitano bạn click vào “Ví BTC” như hình dưới:

Tạo ví Remitano để chứ BTC
Tạo ví Remitano để chứ BTC

Bước 2: Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn. Tí nữa khi bán Bitcoin bạn sẽ sử dụng ví này để nạp BTC vào.

Phí giao dịch trên sàn Remitano như thế nào?

Trước khi đi vào hướng dẫn mua bán Bitcoin mình sẽ nói qua về phí giao dịch trên Remitano để các bạn nắm được. Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí (fees) là: Phí giao dịch mua/bán, phí nạp tiềnphí rút tiền. Với sàn Remitano họ tính phí như sau:

 • Phí giao dịch mua và bán: 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
 • Phí nạp tiền vào sàn: 0.0005BTC, dù bạn nạp 0.1BTC hay 100BTC thì phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1BTC thì số dư trong ví BTC của bạn sẽ là 0.9995 BTC, số BTC nạp tối thiểu là 0.005BTC
 • Phí rút tiền ra khỏi sàn: Tương tự như khi nạp tức là 0.0005BTC

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Lưu ý: Do sàn Remitano chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Vietcombank nên bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking để chuyển tiền và nhận tiền online khi giao dịch BTC nhé. Nhiều bạn mới có thể chưa biết cách mở 1 tài khoản ngân hàng như thế nào, thì bạn chỉ cần ra chi nhánh Vietcombank gần nhất sẽ được nhân viên họ tư vấn, hướng dẫn từ A – Z. Trước đó thì bạn lên google tìm hiểu trước nhé.

1. Cách mua Bitcoin trên chợ Remitano

Bước 1: Bạn cần chọn người bán để mua Bitcoin, có 2 cách để bạn chọn được người bán

Cách 1: Remitano sẽ tự động chọn ngẫu nhiên người bán cho bạn. Nếu bạn chọn cách này thì chỉ cần nhấp vào “Mua ngay” như hình dưới. Remitano sẽ tự động chọn người bán uy tín cho bạn. Bạn cũng có thể nhìn thấy giá mua và giá bán tại thời điểm đó như hình. Giá Bitcoin sẽ thay đổi theo thị trường.

Mua ngay Bitcoin để Remitano tự động chọn người bán
Mua ngay Bitcoin để Remitano tự động chọn người bán

Cách 2: Bạn sẽ tự chọn người rao bán Bitcoin mà bạn muốn mua, tại trang chủ của Remitano bạn kéo xuống dưới phần “Danh sách người bán”. Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách những người đăng bán với giá và số lượng khác nhau, thường thì người rao bán giá rẻ nhất sẽ được xếp hạng đầu tiên.

Bạn tự chọn người bán Bitcoin
Bạn tự chọn người bán Bitcoin

Bước 2: Bạn tiến hành nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn mua (Số lượng tối thiểu bạn có thể mua là 0.01990049 BTC) và địa chỉ ví Bitcoin của bạn như hình dưới (Ví Bitcoin thì bạn có thể sử dụng Blockchain.info, Coinbase.com, Bittrex.com, BTC-e.com và một số ví lưu trữ Bitcoin khác).

Nhập vào số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua
Nhập vào số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua

Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin. Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà chợ Bitcoin Remitano cung cấp. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Lúc này Remitano sẽ khóa số BTC của người bán lại để chờ bán cho bạn.

Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin
Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin

Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn: Khi bên bán nhận được tiền của bạn, họ sẽ phải thực hiện xác nhận đã nhận được thanh toán, khi đó hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn mua và chuyển số BTC này vào địa chỉ ví bạn đã cung cấp.

Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn
Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn

Nếu sau khoảng thời gian 15 phút mà người bán vẫn không xác nhận đã nhận được thanh toán của bạn, dù bạn đã chuyển tiền cho họ nhưng cũng đừng lo, lúc này bạn nhấn vào nút “Tranh chấp giao dịch” khi đó đội ngũ nhân viên của Remitano sẽ đứng ra giải quyết cho bạn.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bạn nhớ nhấn nút “Tôi đã thanh toán”, trường hợp bạn không nhấn nút này sau 15 phút, Remitano sẽ trả Bitcoin cho người bán và bạn sẽ bị mất số tiền đã gửi.

2. Cách bán Bitcoin trên chợ Remitano

Bước 1: Chọn người mua Bitcoin của bạn, cũng tương tự như khi mua sẽ có 2 cách để chọn người mua.

Cách 1: Remitano sẽ tự động chọn ngẫu nhiên người mua cho bạn. Bạn chọn “Bán ngay” như hình dưới.

Chọn bán ngay để Remitano tự chọn người mua cho bạn
Chọn bán ngay để Remitano tự chọn người mua cho bạn

Cách 2: Bạn tự chọn người mua Bitcoin mà bạn thích, cũng tại trang chủ của sàn giao dịch Remitano bạn kéo xuống phần “Danh sách người mua”, người rao mua giá Bitcoin cao nhất sẽ được xếp hạng cao nhất với số lượng BTC khác nhau.

Tự chọn người mua Bitcoin mà bạn thích
Tự chọn người mua Bitcoin mà bạn thích

Bước 2: Bạn nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn bán (Số BTC tối thiểu bạn có thể bán là 0.05025125 BTC) sau đó nhấn “Bán BTC”.

Nhập vào số tiền Bitcoin muốn bán
Nhập vào số tiền Bitcoin muốn bán
 • Nếu có cửa sổ xác minh qua sđt hiện lên thì bạn nhập sđt của bạn vào để hệ thống gửi mã code xác nhận, sau khi nhận được mã code qua sms thì nhập vào để tiếp tục nhé. Nhưng nếu bạn đã xác minh ở trên rồi thì sẽ không có nữa.
Xác nhận số điện thoại
Xác nhận số điện thoại

Bước 3: Bạn nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn vào ô dưới để người mua chuyển tiền cho bạn.

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

Bước 4: Nạp tiền Bitcoin vào ví Remitano. Nếu bạn đã có sẵn Bitcoin trong ví Remitano rồi thì có thể bỏ qua bước này, vì muốn bán Bitcoin tất nhiên bạn phải có Bitcoin trong ví Remitano mới thực hiện lệnh thành công. Để nạp Bitcoin, bạn vào “Ví BTC” trên menu và chọn “NẠP”.

Dãy ký tự trong khung chính là địa chỉ ví của bạn, bạn có thể chuyển Bitcoin từ các ví khác như Blockchain, Coinbase, BTC-E, Bittrex vào địa chỉ ví trên.

Bước 5: Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn. Sau khi nhận được thanh toán từ người mua (Bạn nên kiểm tra chắc chắn có đúng người mua đã chuyển đến hay chưa) vào tài khoản của ngân hàng, bạn mới chọn nút xác nhân “Tôi đã nhận tiền”.

Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn
Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn

Bước 6: Sau khi chắc chắn là bạn đã nhận được tiền thanh toán từ người mua Bitcoin chuyển đến vào tài khoản ngân hàng, bạn mới được chọn xác nhận “Tôi đã nhận tiền” để kết thúc giao dịch.

Bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký và mua bán Bitcoin trên Remitano

Lời kết

Ok. Như vậy là Blogtienao.com đã hướng dẫn xong các bạn cách giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn Remitano uy tín tại Việt Nam rồi. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bạn phải thật bình tĩnh làm từng bước theo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mất tiền mà không nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền. Hiện tại ngoài santienao.com thì sàn giao dịch Remitano là sàn được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng mua bán Bitcoin mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Chúc các bạn thành công

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Remitano là gì, hướng dẫn tạo tài khoản remitano, hướng dẫn đăng ký remitano, tạo ví remitano, cách xác minh tài khoản trên remitano, xác thực tài khoản remitano, remitano việt nam, remitano coin, san giao dich bitcoin remitano, remitano lừa đảo, remitano có an toàn không, mua ban bitcoin remitano, đăng ký remitano, sàn tiền ảo Bitcoin, mua bán bitcoin qua remitano, mua bán bitcoin như thế nào, mua bán bitcoin là gì, mua bán bitcoin tại việt nam, mua bán bitcoin online.

319 BÌNH LUẬN

  • Ý bạn là bạn bán Bitcoin thành nhiều đợt phải không? Nếu đúng thế thì sẽ mất nhiều chi phí chuyển bạn nhé, nên bán thành 1 lần nếu có ít dưới 1BTC để giảm chi phí chuyển, mỗi lần chuyển sẽ mất một khoản phí tùy vào ví bạn đang lưu trữ BTC là ví nào.

 1. cho minh hoi chut,minhf vua mua bitcoi tren remitano sau khi co thong tin nguoi ban minh da chuyen khoan xong khi tim muc xac nhan chuyen tien thi lai khong co sau do san tu huy mua sau 15phut minh mat so tien do luon,minh lh remitano ho tro nhung ko dc.chan

 2. Hi ban, cho minh hoi, minh dang ky bitcoin wallet tren Blockchain, sau khi mua bitcoin tren remitano, bitcoin duoc chuyen vao vi bitcoin tren blockchain. Nhu vay sau do minh co the su dung bitcoin cua minh ban tren nhung san khac nhu exchangeno1.com hay santienao.com duoc khong, hay minh chi co the mua va ban tren remitano.
  Cam on ban

  • Khi bạn đã chuyển Bitcoin lên blockchain rồi thì bạn có thể bán ở bất cứ sàn nào bạn muốn nhé, nhưng mình vẫn khuyên bạn nên bán ở Remitano, uy tín và an toàn hơn, giá mua và bán chênh lệch ít hơn các sàn khác.

  • Ý bạn là gửi Bitcoin từ Blockchain.info phải không? Nếu đúng ý mình thì bạn vào “Ví BTC” trên Remitano => click “NẠP” để lấy ví BTC trên Remitano rồi truy cập vào Blockchain.info để gửi BTC qua địa chỉ ví Remitano đó thôi.

 3. Bạn có ở Hà nội không? mình muốn được tư vấn trực tiếp? Nếu có thể được Bạn tổ chức hướng dẫn cho mình vài buổi trực tiếp, mình sẽ xin trả phí. Điện thoại của mình: 0973614 889.
  Cám ơn!

  • Admin toàn người trong TPHCM bạn à, và hơn nữa bên mình không có tư vấn trực tiếp vì đầu tư vào thị trường này luôn có rủi ro, quyết định là ở bạn, còn bạn muốn hỗ trợ gì về mua bán Bitcoin trên Remitano thì có thể comment ở đây, tuy nhiên trong bài mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi bạn cứ độc kỹ và làm theo là sẽ biết cách dùng thôi.

  • Không dùng thẻ ATM và cũng dùng Visa để thanh toán được bạn nhé, bạn chỉ cần mởi tài khoản Vietcombank có đăng ký dịch vụ Internet Banking (dịch vụ chuyển tiền online trên trang web vietcombank.com.vn) cái này bạn ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để được họ hỗ trợ nhé.

   • Mình chưa hiểu lắm về việc mở tài khoản vietcombank. Tức là nó là tài khoản gì và khi ra chi nhánh vietcombank mình nói thế nào thì họ sẽ mở tk giúp mình? Nhờ admin hỗ trợ giúp mình nhé! Thanks!

   • Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank bình thường thôi bạn, chỉ là có đăng ký thêm dịch vụ internet banking để có thể chuyển tiền online qua website vietcombank.com.vn, bạn sẽ được phía Vietcombank cung cấp tài khoản+mật khẩu để truy cập vào vietcombank.com.vn, trong đó bạn có thể chuyển tiền online cho người khác. Bạn chỉ cần ra chi nhánh gần nhất và nói với nhân viên “Em muốn mở một tài khoản và có đăng ký dịch vụ internet banking” là họ sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

   • Thật ra nó cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần tải cái ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, vào Remitano bật tính năng bảo mật 2FA đó lên, sau đó bật cái app kia lên dí cameta vào ô QRCODE để quét mã, lúc này màn ứng dụng sẽ hiển thị dãy số 6 chữ số bạn nhập vào như Remitano yêu cầu OK là xong, lần sau mỗi lần đăng nhập bạn bật app lên nhập mã vào mới login được.

 4. Bạn ơi cho mình hỏi: Minh có thể dùng thẻ VISA của ngân hàng Agribank thanh toán được không vậy bạn? Hay là nhất định phải là thẻ của ngân hàng Vietcombank hả bạn ?

  • Nếu trường hợp bạn để trên ví Remitano một vài ngày rồi lại bán thì được, còn nếu lưu trữ lâu dài thì nên tạo ví riêng cho an toàn bạn nhé, bạn có thể sử dụng Coinbase. Ví Remitano để lưu trữ tạm thời thôi.

   • Nếu để luôn trên ví Remitano thì sẽ không mất phí rút và nạp BTC đúng không?
    Còn nếu rút nạp liên tục thì mất phí 0.0005/lần phải không bạn?

   • Đúng rồi bạn, nếu bạn đầu tư ngắn hạn vài tuần đến 1,2 tháng thì mình nghĩ có thể để luôn BTC trên ví Remitano được, nhưng nếu trữ lâu dài hoặc bạn muốn an toàn nhất thì nên rút ra ví riêng như Coinbase hay Blockchain.

  • Dùng Vietcombank là nhanh nhất bạn nhé, Sacombank hoặc Agribank cũng được nhưng thời gian xác nhận giao dịch sẽ lâu hơn rất nhiều, còn Eximbank gì đó của bạn hình mình ko rõ Remitano họ có hỗ trợ hay không? Tốt nhất là Vietcombank.

  • Trong quá trình mua Bitcoin trên Remitano sẽ có phần bạn điền số BTC cần mua và “địa chỉ ví Bitcoin” thì cái phần “địa chỉ ví Bitcoin” này bạn lấy trên sàn Poloniex nhập vào là BTC sẽ được chuyển lên ví BTC của Polo bạn nhé.

 5. Cho mình hỏi, địa chỉ ví btc là coinbase được điền ở ô “Đia chỉ ví btc của bạn” trong mục mua thì khi thanh toán xong thì btc mua sẽ được chuyển thẳng về ví coinbase hay ví của Remitano

 6. Bạn cho mình hỏi là mình dùng ví btc của remitano mua bán luôn đc k? Nghĩa là khi mua mình add ví btc remitano của mình vào và chờ khi giá lên cao thì mình bán từ ví đó luôn. Không cần ví ở blockchain, coinbase đc k ạ? Như vậy có rủi ro gì không ạ

  • Được bạn nhé, bạn add địa chỉ ví nào thì BTC sẽ được chuyển đến ví đó, nhưng nếu bạn lưu trữ lâu dài khoảng vài tháng,..thì nên chuyển qua ví Coinbase hoặc blockchain, còn để vài ngày rồi bán thì để luôn trong ví Remitano cũng được.

 7. Sao mình ko xác nhận được sdt trên blockchain nhỉ. Chọn vào Gửi lại mã và trang nó thông báo đã gửi mã rồi nhưng ko có tin nhắn nào gửi đến sdt. Đã kt đúng sdt rồi.

 8. Cho mình hỏi: Sao khi mình bán btc người mua chuyển tiền sao k vào tk vcb của mình mà lại vào ví vnđ của remitano nhỉ?
  Mình cũng chẳng thấy nút nào xác nhận mình đã nhận cả. mà toàn tự động thành công và tiền vào ví mình?

  • Trường hợp bạn bán btc nhưng chưa xác nhận mà hệ thống đã báo giao dịch hoàn tất là do người mua nạp sẵn VND vào ví Remitano nên khi giao dịch sẽ tự hoàn tất mà không cần chờ người bán xác nhận, do nhiều giao dịch nên hệ thống sẽ thanh toán hơi chậm, khoảng 15-20p bạn kiểm tra lại tiền giúp mình nhé!

 9. mình đã tạo ví blockchain mấy ngày rồi mà xác minh số dt vẫn k thấy gửi tn về xác minh.. k biết có lỗi j k ? mã và sdt đều đúng. Chưa xác minh nên save btc cảm giác k yên tâm lắm

  • Được bạn nhé, sàn Remitano cho phép mua tối thiểu 0.001 BTC nên hoàn toàn thể mua Bitcoin với 1 – 2 triệu, tuy nhiên, với 1 – 2 triệu thì chỉ thích hợp để bạn học cách mua bán BTC trên Remitano cho thành thục chứ đầu tư không bõ, hoặc dùng để chơi lướt sóng.

  • Bạn muốn chuyển BTC đến ví nào thì điền địa chỉ ví đó vào, bạn muốn chuyển đến sàn Coinexchange thì lấy địa chỉ ví BTC trên sàn điền vào là được, phí nó sẽ bao gồm khi mua luôn rồi, còn khi bạn có BTC trong ví Remitano giờ bạn rút ra ví khác sẽ mất phí là 0.0005BTC nhé.

 10. Mở tk vietcombank có cần đki dịch vụ thanh toán quốc tế không hay chỉ cần trong nc hả bạn? Mình có thể giao dịch bitcoin 24/7 phải k? Mình tạo ví trên blockchain và giao dịch thẳng trên remitano thì mất phí nhiều hơn là giao dịch bằng ví của remitano ah? Cảm ơn bạn

  • Không cần bạn nhé, thanh toán quốc tế là bạn làm thể Visa rồi, còn đây chỉ là đăng ký thêm dịch vụ chuyển tiền online (Internet Banking) thôi. Bạn mua Bitcoin trên Remitano rồi chuyển lên ví Blockchain nó đã tính phí luôn trong đó rồi không đáng gì đâu nhé, hoặc bạn để luôn ví remitano cũng được nhưng nên chuyển về ví Blockchain an toàn hơn.

 11. Mình tạo 10 giao dịch 0.1 BTC thì tổng phí có giống với 1 lần giao dịch 1 BTC không? Hiện tại đã có tk ngân hàng, mình chỉ cần tạo ví Blockchain là có thế mua BTC trên Remitano được đúng không? Cảm ơn bạn!

  • Nó giống nhau bạn nhé, ví dụ 1BTC=100 triệu bạn giao dịch phí sẽ là 1% tức 1 triệu, mà bạn giao dịch 0.1BTC phí sẽ là 100k, 10 lần như vậy cũng là 1 triệu. Tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking nữa bạn nhé, để có thể chuyển tiền online.

 12. Mình có thể chỉ tạo 1 ví trên blockchain và mua bán nhiều loại tiền khác nhau trên remitano không ad? Hay chỉ lưu trữ được bitcoin và giao dịch bitcoin? Cảm ơn ad

 13. Hi Ad mình hỏi chút khi bán, mình chuyển ETH từ ví ở Poloniex vào ví ETH của Remitano thì có được không ?
  Hay nói cách khác là remitano hỗ trợ gửi/nhận với các ví của những trang nào (trừ coinbase và blockchain bài viết có đề cập rồi) ?

 14. Bạn cho mình hỏi : mình ở nước nga.mình tải app remitano về thì giao diện tiếng nga mình ko hiểu lắm.nếu mình nạp tiền vào ví rồi mua bitcoin thì có mua trực tiếp đc từ sàn ko.hay cũng phải giao dịch các bước như trên

 15. Cảm giác giao dịch không an toàn lắm cho người mua. Remitano làm trung gian thì tại sao họ không đảm bảo sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm cho tất cả giao dịch phát sinh trên Sàn của mình. Mọi rủi ro của ngừoi mua đều nằm ở cái nút “ Tôi đã thanh toán “ thì ê răng quá ^^ ! Hy vọng trong thời gian tới Remetano có điều chỉnh để đảm bảo an toan hơn cho người mua !

 16. Chào bạn! Bạn cho mình hỏi giờ mình mua eth trên remitano sau đó mình điền địa chỉ eth trên ví myethwallet được không? Hay bắt buộc chuyển vào ví eth cảu remitano và sau đó mới gửi qua Myeth

  • Những người bán nhanh hay uy tín là những người thực hiện giao dịch nhanh, không thường xuyên hủy bỏ giao dịch, tuổi đời tài khoản trên Remitano lâu, đã xác minh SĐT, giấy tờ tùy thân, nói chung là những người uy tín bạn nên chọn.

 17. nên giao dịch sàn remitano trên máy tính hay ứng dụng trên điện thoại bạn, mình thấy nếu giao dịch bằng ứng dụng trên điện thoại thì có cài đặt bảo mật 2 lớp OTP. Nhưng mình nghe một số bạn nói giao dịch bằng điện thoại thì khả năng bảo mật kém hơn, mọng bạn cho mình lời khuyên

 18. chào bạn, mình vừa thử mua ETH và bán ETH trên Remitano. Có 1 vấn đề là, trong quá trình bán ETH, mình làm giống như hướng dẫn của bạn, nhưng không có mục ” tôi đã nhận tiền” để bấm, mà tiền nó vào thẳng ví vnđ của mình chứ nó không chuyển khoản vào số tài khoản vietcombank mà mình nhập vào, trong khi trước lúc bán mình đã chọn người mua có ghi rõ là thanh toán qua vietcombank, phải chăng người mua chính là remitano mua nên đã chuyển thẳng vào ví VND. như vậy thì bất tiện nhỉ, làm sao để biêt người mua nào là thanh toán trực tiếp vào tài khoản vietcombank cho mình, còn người mua nào là của remitano ?. vậy là bây giờ mình muốn rút tiền về là lại phải mất thêm 1 lần phí rút tiền từ ví VND về tài khoản vietcombank à bạn. mà hiện tại mình muốn rút tiền từ ví VND trên remitano về đã nhập tài khoản vietcombank vào mà chờ khá lâu chưa thấy tiền chuyển về tài khoản.

 19. 1- để có menu cài đặt, rồi hồ sơ vv có phải là mở trang chủ remitano lấy từ link không, hay là mở từ cửa sổ nào vậy.
  2- mã code 4 số dùng để làm gì. Có phải giữ bí mật không. Mong được chỉ dẫn xin cám ơn .

 20. 1-vào menu, rồi cài đặt, tiếp đến là vào mục hồ sơ lấy trên giao diện của trang nào, trang cốc cốc, trang google, trang email hộp thư đến, trang chủ của remitano vv. Hay trang nào. Xin được chỉ dẫn.
  2-mã code 4 số được cấp dùng để làm gì. có phải giữ bí mật không. Có phải lưu lại không
  3- làm thế nào để cóp 4 ảnh vào hồ sơ. Có bắt buộc có đủ 4 loại ảnh không. Tôi không lái xe ,làm sao có bằng lái xe

 21. Cho mình hỏi tại sao lúc mua bằng chuyển khoản, không có hiện lên dòng ” tôi đã thanh toán” nhỉ, chỉ có dòng hủy giao dịch, nếu cứ gửi tiền thì có lấy được BTC về ko hay mất tiền

 22. Mình muốn trở thành những người trong DANH SÁCH NGƯỜI BÁN và DANH SÁCH NGƯỜI MUA tức là mua giá thấp bán giá cao, kiếm chút lãi. Việc này có khó khăn lắm không? có phải ngồi trực thường xuyên trước máy tính không ? nhờ bạn hướng dẫn chi tiết cách làm. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

  • Chào bác , nếu bác không rành công nghệ , con khuyên bác không nên đầu tư . Vì giữ coin và để tránh bị hack cũng rất quan trọng . Nếu như bác đã lớn tuổi và không nhớ tốt thì việc giữ Coin sẽ rất khó . Hiện nay thì chưa có nhiều công nghệ để giúp đỡ việc này . Nhưng con nghĩ Bác nên mua một cái ví Offline ( Trezor hoặc là Ledger ) thì sẽ giữ coin dễ hơn !

 23. cho minh hỏi mình bán btc trên Remitano. Mình chuyển bit vào đia chỉ ví mà remitano cung cấp rồi, đang đợi 1 xác nhận để nhận tiền thì thời gian xác nhận lâu quá nên giao dịch bị hủy. Vậy btc mình đã chuyển nó sẽ đi về đâu vậy ạ?Mình có nhắn tin thì remitano chưa trả lời nữa, hỗ trợ online của remitano chán quá.

   • Dạ có hiện …mà ông a của e chuyển tiền xoq không bấm tôi đã thanh toán…hết số phút cái nó ghi hủy bỏ giao dich…e nghĩ là mất số tiền. Xin hỏi ad có cách nào liên hệ để xin nhận lại không ạ

   • Bạn còn giữ biên lai thanh toán cho người bán không? Khi bạn chuyển khoản thành công thì Vietcombank sẽ gửi cho bạn một cái email kèm biến lai đó. Nếu bạn giữ thì chụp ảnh lại và nhờ nhân viên hỗ trợ của Remitano giải quyết cho, click vào khung chát online góc màn hình bên phải trên Remitano đó, rồi nói với họ.

 24. Chào Ad,
  Bảo mật Authy được kích hoạt – nhưng tác dụng bảo mật của nó ra sao ạ?
  Tôi thấy bật hay tắt Authy thì khi đăng nhập, remi đều gởi 1 link qua tk Gmail để đăng nhập chứ không có yêu cầu nhập Authy vào đâu cả như đối với các ví/ sàn giao dịch khác.
  Ad giải đáp giùm cho tôi.
  Cám ơn nhiều.

 25. Chào ad, mình đang gặp 1 vấn đề về remitano rất mong được ad giải thích giùm:
  Mình là người đã từng giao dịch thành công trên remitano nhiều lần, thông thường mình có đầu tư trên các sàn khác nhau, ở đó cứ khi nào đủ btc mình lại bán thẳng cho người muốn mua thông qua remitano
  Lần này mình vẫn làm đầy đủ các bước như thường lệ trên remitano:
  – Chọn người mua
  – Điền số btc mình muốn bán
  – Điền số tk ngân hàng của mình
  – Nạp btc vào ví mà remitano cung cấp để remitano giữ trước
  Mình vừa chuyển btc từ sàn mình đang đầu tư vào ví btc mà remitano cung cấp, đang chờ xác nhận thì giao dịch tự bị hủy…
  =>btc trên sàn của mình đã chuyển đí, remitano cũng đã hủy giao dịch đó @@!
  Vậy mình muốn hỏi bây giờ btc của mình ở đâu, đã sảy ra được hơn 1 ngày mà btc chưa về lại số dư trong remitano

  • Số BTC của bạn đang giữ tại ví Remitano, nếu bạn muốn bán thì đặt lệnh, nếu không thì chuyển BTC về lại ví của bạn. Mình gặp vđ này rồi, lúc dầu cũng bối rối nhưng sau đó đã giải quyết.

   • mình cũng chờ mãi 2h đồng hồ mà chưa thấy hoàn thành lệnh chuyển có 1 xác thực.
    lần đầu bán trên romatino mà thế này thấy lo quá

 26. Mình có gửi ảnh lên xác nhận nhưng đăng nhầm một bức ảnh bình thường chứ không phải ảnh CMND ở cái ảnh đầu tiên mà không có cách nào thay thế được thì phải làm sao??.

  Mình đành đăng nốt những cái còn lại rồi để nó verify nhưng mãi không xong.

  Admin có biết cách nào xử lí không nhỉ? Mình đã gửi mail cho REMITANO hỏi rồi và viết bằng tiếng việt ko biết người ta có hiểu ko?

 27. CHO MÌNH HỎI NẾU GIỜ MÌNH MUA 1 BTC NHƯNG LỠ MÌNH CHUYỂN TIỀN QUA NGƯỜI BÁN MÀ HỌ NHẬN TIỀN NHƯNG KO XÁC NHẬN CHO MÌNH MÀ CHUYỂN TIỀN QUA 1 TK KHÁC CỦA HỌ THÌ MÌNH CÓ BỊ MAATSTIEENF OAN KHÔNG AD??

  • Bạn yên tâm vì trước khi bạn chuyển tiền cho người bán thì Remitano đã giữ số BTC của người bán rồi, nên khi họ không xác nhận là đã nhận được tiền thì cũng ko lấy lại được số BTC của họ, lúc này bạn cần chụp ảnh lại cái biên lai đã chuyển tiền mà VCB gửi qua mail cho bạn để làm bằng chứng tranh chấp là lấy lại được tiền nhé, còn nếu muốn an toàn hơn thì bạn nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano để mua được ngay lập tức mà không cần phải chờ các nhận gì cả, cách này là an toàn tuyệt đối luôn.

 28. Ad cho mình hỏi sao mình tạo bảo mật 2 lớp (authy – đã bật rồi) rồi mà khi mình thử rút tiền trên Remitano không thấy yêu cầu xác thực gì cả mà chuyển luôn vào TK của mình. Như thế thì bảo mật gì, ai bào TK Remitano của mình đều rút tiền à?

 29. bạn ơi, sáng nay bên mình lỗi đăng nhập à, mình bán BTC bị out ra giờ toàn báo lỗi đăng nhập máy chủ, cả điện thoại hay máy tính đều ko đăng nhập được, như vậy là sao

 30. Ad cho hỏi mình mua trên Remitano và chuyển tiền vể coinexchange, tuy nhiên 2h rồi mà vẫn chưa thấy thông tin deposit tại ví ở coinexchange.
  Mình xem thông tin tại chi tiết giao dịch thấy giao dịch chưa xác nhận, ghi là 11 xác nhận.
  Vậy mỗi lần giao dịch như vậy cần bao nhiêu xác nhận mới hoàn tất?

 31. Cho mình hỏi. Sao 2 lần đầu tiên mình mua BTC thì có 2 ô ” tôi đã thanh toán” và “hủy bỏ giao dịch”, nhưng mấy lần sau chỉ có 1 ô “hủy giao dịch” thôi vậy bạn. Thank bạn

 32. Mình bán eth trên remitano, sau khi giao dịch xong thì mình thực hiện lệnh rút VND từ tài khoản remitano về tài khoản ngân hàng, trạng thái để là đang xử lý. Ad cho mình hỏi như vậy là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng đúng không ạ? Lần đầu bán nên hơi lo khi tiền chưa về ạ.

 33. Cho mình hỏi, mình muốn bán BTC trên chợ Remitano thì nên chuyển BTC trước vào ví BTC trên Remitano hay là cứ thực hiện giao dịch bán BTC như bình thường rồi đến Bước 4 mới nạp tiền BTC vào ví Remitano (mình cất trên Coinbase). Thanks!

 34. cho mình hỏi với, mình nạp tiền từ Vietcombank vào ví VND – số dư đó thì dùng làm được gì trong remitano vậy bạn ? và mình thực hiện mua USDT của người bán thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng thì USDT mình mua được nó sẽ nằm ở đâu vậy ạ ? Cảm ơn ad nhiều nha !

 35. Bạn cho mình hỏi. Mình muốn đầu tư vào ripple thì phải mua BTC hay ETH thì mới mua được ripple hay là mua thẳng ripple qua sàn rimitano là được hả bạn? Mình là người mới vào lĩnh vực này nhờ bạn giúp đở. Cảm ơn bạn rất nhiều!

 36. Chào bạn, bạn ơi trường hợp của mình như thế này là bị làm sao? Mong bạn giải thích giúp mình. Mình cảm ơn! Mình mua btc trên remitano, đã chuyển khoản cho người bán xong nhưng ko có nút “tôi đã thanh toán” cho mình ấn mà chỉ có mỗi”huỷ bỏ giao dịch”, ở phía dưới có mục gửi bằng chứng thanh toán mình đã gửi ảnh chụp màn mình hóa đơn thanh toán mấy lần đều báo là “không thể cập nhật thông tin thanh toán”. Và hết thời gian 15′ giao dịch, ko có nút nào cho mình hoàn tất giao dịch cả. Mấy tiếng sau thì mình lại nhận đc btc vào ví. Mình chỉ sợ lúc mua nhiều btc mà bị như này,chuyển tiền xong ko có nút “tôi đã thanh toán” thì liệu mình có nhận đc btc ko

 37. xin hỏi với : tôi mất CMTND, có TK ví Blockchain, tài khoản ngoài ở VPBank. tôi muốn mua BIT và ETH trên Remitano. tôi định đăng ký TK của Vợ tôi trên sàn Remitano, sau đó gửi tiền từ TK VPBank vào , mua BIT và ETH, dán ví của tôi vào để nhận, có được không Bạn ? xin cảm ơn.

 38. Tôi mới giao dịch mua thử BTC, đến phần thanh toán cho người ban. Khi điền số tài khoản của người bán thì không thấy hiện tên người bán, đồng thời Remitano thông báo: số tài khoản này (đúng số mà tôi paste từ bên thông tin người bán) không hợp lệ. Tôi không dám tiếp tục (bấm xác nhận) vì sợ mất tiền.
  Tô bị mấy lần như thế, không biết lỗi ở đâu?
  Xin Blog tiền ảo giải thích giúp.

 39. Cho mình hỏi. Bây giờ mình ở nhật. Mình chụp ảnh hộ chiếu mình thay chứng minh có được không ah?Và mình dùng thẻ vietcombank của vk mình thì có làm sao không ah?vs lại nếu mình dùng ví giấy thì mình in qua tiệm in ở cửa hàng của nhật có vấn đề gì không ah?

 40. Tôi đặt mua USDT, lúc chuyển tiền quên ghi nội dung thanh toán. Giao dịch bị hủy tự động dù tôi đã thanh toán và upload hình hóa đơn (Tài khoản nhận là tài khoản trung gian Vietcombank Vo Minh Tri).
  Sau đó, tôi thấy tiền xuất hiện trong ví VND với trạng thái “sẵn sàng” nhưng tôi không thể rút được, lúc nào cũng báo lỗi: không vượt quá 0đ.
  Giờ tôi phải làm sao?

 41. Remitano lừa đảo. Tôi tạo giao dịch mua, chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank Em be 88 (đầy đủ thông tin, kể cả mã giao dịch trong ô “noi dung thanh toan”) , tuy nhiên, giao dịch lại tự động bị hủy sau 15 phút và không có USDT vào ví. Kiểm tra Ví VND thì có ghi nhận đúng số tiền với trạng thái “sẵn sàng” nhưng rút tiền ra thì bị lỗi limit 0đ. Chát liên tục 1 ngày trời không hề thấy trả lời. Kiếm số hotline để liên lạc lại không có!!! Không dám giao dịch tiếp.

  • Remitano chỉ là trung gian và không có chuyện Remi lừa đảo, trường hợp của bạn là do người bán họ không xác nhận giao dịch, bạn nên nạp VNĐ vào ví VNĐ của Remi trước sau đó mua sẽ nhanh hơn và không bao giờ bị tình trạng như bạn mới gặp, bên mình sẽ update cách naỳ.

   • Cảm ơn bạn. Vậy giờ tôi có cách nào lấy lại tiền? Mặc dù tôi đã cố gắng chat trong live support nhưng không có trả lời. Hiện giờ tôi không thấy cảm giác an toàn để giao dịch tiếp.

 42. tôi chưa bao giờ nạp btc hay vnđ vào ví trên Remitano, tại sao tôi lại bị trừ phí giao dich rút là 0,0005 btc khi mua 0,0135 btc thế ? BLOG TIỀN ẢO thấy tôi nói đúng chứ ?

 43. tại sao trước khi đăng nhập blockchain tôi đã chọn Tiếng Việt nhưng khi vào ví blockchain rồi vẫn là Tiếng Anh, tôi 0 biết chọn thay đổi ngôn ngữ ở đâu trong ví blockchain, BLOG TIỀN ẢO nói tôi cách làm với

 44. xin cho hỏi là mình mới tạo tài khoản, nhưng khi xác thực bằng số điện thoại lại không được
  Mình nhập số điện thoại của mình vào nhưng chờ mãi không thấy tin nhẵn mã xác nhận
  Mình thực hiện nhập lại số điện thoại của mình vài lần nữa thì bị báo là đã thực hiện quá số lần hành động này rồi
  Giờ mình phải làm sao để có thể xác nhận số điện thoại của mình đây?
  Xin cảm ơn

 45. cho mình hỏi, mình atoj ví rồi, mình mua hai lần số bitcoin hai lần trong ví thể hiện như sau, ở đây mình thay các số bằng dấu ***, khi bán thì số dư lại 0 bitcion và ô số dư là màu đen. Giups mình với
  ****NfH1Dc6cTUDcSHD5******** Đã hoàn tất
  Số lượng 0.******* – Yêu cầu lúc 05/01/2018 17:07:42
  Chi tiết: *******778d2d6817c1af2d82d6a82a234be5cb6277ef174595ad281e3bd
  *******1Dc6cTUDcSHD5dGo9z******* Đã hoàn tất
  Số lượng 0.********* – Yêu cầu lúc 10/08/2017 20:25:44
  Chi tiết:************c35940edcb8f590f8c1ef10c6b82d04d3d7abb6f80c02ddc36a514

 46. MÌNH CŨNG BI TRƯỜNG HỢP CHUYỂN TIỀN CHO EM BE 88
  Mình có thực hiện giao dịch với thanhilc83 vào lúc 9h20 ngày 8/1 để mua 0.03613861 BTC . Mình đã chuyển tiền cho EM BE 88 và upload file bằng chứng vào hệ thống nhưng hệ thống đã hũy giao dịch của mình.
  Mình gởi kèm mail là bằng chứng chuyển tiền cho thanhilc83 đến Bộ phận hỗ trợ 3 lần nhưng cũng ko nhận được phản hồi. Chát cũng không phản hồi.
  MÌNH THẤY CÓ GÌ ĐÓ KHÔNG ỔN

 47. Chào ad. Không hiểu sao, khi tôi vào mua btc và bị thông báo giao dịch thất bại. Trang yêu cầu đăng nhập lại sau đoa tài khoản của tôi bị báo: 401 không có quyền truy cập – banned. ad có thể giúp tôi được ko. Tôi đã liên hệ với support nhưng chưa thấy trả lời lại

 48. Cho mình hỏi nếu 1 ngày mình muốn mua 3 đến 4 bitcoin thì con số trên 1 tỷ nhưng mình thực hiện giao dịch chuyển tiền thì chỉ cho mình tối đa chuyển được 300 triệu trong 1 ngày thôi. Vậy mình phải làm như thế nào để chuyển được số tiền như trên trong 1 ngày ạ.
  Tks.

  • Nếu bạn mua số lượng BTC lớn vậy thì có thể nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano, mỗi ngày bạn nạp 300tr đúng hạn mức hoặc ra ngân hàng chuyển một phát hết luôn, nhưng chú ý là khi giao dịch chuyển tiền thì không được ghi nội dung gì liên quan đến Bitcoin hoặc Remitano.

 49. Mình muốn ra ngân hàng chuyển 1 lần với số tiền lớn như vậy luôn nhưng mình thấy trong giao dịch bitcoin chỉ cho thời hạn 15 phút như vậy không kịp để mình đi ra ngân hàng thì sao ban?còn nếu mình nạp tiền vào ví VNĐ của Remitano mỗi ngày thì số tiền trong ví đó có an toàn ko bạn?
  Tks b!

  • Ví VNĐ của Remitano an toàn bạn nhé, và khi bạn nạp vào ví VNĐ bạn mua bán cũng nhanh hơn, an toàn hơn là bạn chuyển thẳng cho người bán, bạn nạp vào ví VNĐ thì Remi sẽ cung cấp cho bạn một stk bạn chỉ cần ra ngân hàng nạp vào là được, chứ không phải quy định 15 phút như khi chuyển tiền cho người bán đâu.

 50. Mình làm phiền bạn xíu nữa nha tại mình chưa hiểu rõ lắm.
  1) Bạn nói an toàn hơn là mình chuyển thẳng cho người bán, công việc chuyển thẳng cho người bán ở đây nghĩa là mình đang thực hiện giao dịch mua bitcoin trên Remitano rồi mình chuyển tiền vô tài khoản cho người bán đúng ko ạ? Nếu là như zậy thì 1 ngày mình mua khoản 4 bitcoin là ko dc vì bên ngân hàng chỉ qui định 1 ngày ck tối đa là 300 triệu thôi,còn nếu mình muốn đi ra ngân hàng chuyển tiền khi mua bitcoin thì trên trang giao dịch chỉ qui định thời gian mình mua bitcoin là 15ph thôi nếu sau 15ph mà mình chưa ck xong thì coi như giao dịch của mình bị hủy.Vậy chỉ có cách là mình chuyển tiền qua ví VNĐ rồi mình mới mua được với khoản tiền lớn như zậy đúng ko ạ ?

  • Bạn nạp tiền vào ví VND của Remitano thì khi mua bán sẽ an toàn và nhanh hơn, bạn nạp tiền vào ví VNĐ thì họ cung cấp cho bạn một stk bạn có thể ra ngân hàng chuyển thoải mái không quy định thời gian 15 phút đâu.

 51. Nếu mình để tiền trên ví VNĐ thì có qui định số tiền tối đa là bao nhiu ko ạ? và nếu mình để tiền trên ví VNĐ thì khi thực hiện giao dịch mua bán các thao tác có giống như thao tác khi mình để tiền trong tài khoản ko hay là khác zậy ban?
  Tks b.

  • Khi bạn nạp tiền vào ví VND thì thao tác mua bán nhanh hơn và đơn giản hơn, chỉ cần chọn “Mua ngay hoặc bán ngay” => nhập vào số lượng cần mua/bán => chọn người mua/bán ở dưới => nếu mua thì nhập thêm địa chỉ ví BTC còn nếu bán thì nhấn “Bán ngay” là xong tiền sẽ vào ví VND của bạn và bạn có thể rút về VCB.

 52. Cho mình hỏi nếu mình để tiền trên ví VNĐ thì có qui định số tiền tối đa được để là bao nhiêu ko ạ? hay mình muốn để bao nhiêu cũng được?
  Tks b.

 53. Cho mình hỏi là mình mua 0.01 BTC giá 267.044.000đ/1BTC, nhưng trong báo giá thanh toán lên đến 2.803.690đ. Vậy số tiền chênh đó là phí gì vậy? và mình dùng ví của remitano để nhận luôn thì có bị mất 0.0005BTC không?

 54. Bác Admin ơi, từ 01.02.2018, sau khi giao dịch thành công trên sàn Remitano, muốn chuyển tiền (BTC/ETH/BCC/USDT) vào vào ví trên remitano thì mất phí 0.005 (BTC/ETH/BCC/USDT).

 55. Cho mình hỏi nếu mình muốn mua các Altcoin khác ngoài ETH, BTC trên Remitano có được không? Nếu được thì phải thao tác như thế nào? Xin cảm ơn!

 56. Vào blogtienao.com thấy giới thiệu Remitano là sàn giao dịch uy tín nên mở tk ở đây. Mua btc thì làm cái rụp, chỉ 2s là tiền vnd bị cắt khỏi tk và mua btc thành công. Nhưng sau 1 đêm thì mất sạch btc, còn tiền vnd thì ko thấy đâu, mặc dù mình ko hề xác nhận giao dịch nào hết. Liên hệ hỗ trợ thì toàn trả lời tự động, ko ai giải quyết vấn đề cho mình. Giờ như ngồi trên đống lửa. Tiền mất mà mang thêm bệnh tức.

 57. Chào admin. Admin cho mình hỏi. Mình thấy trên Remi có các lệnh mua và bán tự động của các thành viên. Vậy mình làm thế nào để đặt được cái lệnh tự động ấy vậy. Ý là mình muốn mua với giá rẻ hơn hoặc bán với giá cao hơn giá hiện tại, nên mình muốn đặt lệnh trước, khi nào giá giảm hoặc tăng thì nó tự khớp lệnh ấy. Nhưng mình tìm trên remi không thấy chỗ nào để tạo trước lệnh mua bán.

 58. vi dụ vào danh sách người bán ,chỗ tối đa có nghĩa là số BTC tối đa người đó bán ak ad ,còn mình mua thì ko cần mua hết số đó ,mua 1 phần thôi cũng đc phải ko a

 59. mình có 1 ví blockchain với 1 ví remitano !!
  sài cùng 1 email.
  mình quên mật khẩu ví blockchain nên không vào được nữa. Còn ví remitano thì mình đăng nhập bình thường . nếu mình nạp tiền vào ví remitano sẽ không liên quan gì đến ví blockchain của mình đúng không ad !
  địa chỉ ví remitano với ví blockchain là riêng biệt ?

 60. Cho hỏi là mình chỉ sử dụng computer trong mọi giao dịch với Remitano; vậy làm sao quét mã Authy để gởi lại cho Remitano? Mình có thể chép file có chứa mã Authy được gởi tới điện thoại, đưa sang computer rồi gởi cho Remitano có được không?

   • Remitano là một chợ trung gian mua bán có thẻ nói là uy tín nhất thời điểm hiện tại, còn thằng Fiahub kia mình mới xem qua thì có vẻ là sàn để trade, nhưng của Việt Nam thì mình không khoái lắm, trading thì dùng Binance hoặc Huobi đi

 61. hi ad, minh mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường này, cho mình hỏi là khj mình mua BTc thì mình theo dõi ở đâu và như thế nào để biết giá thị trường để biêts được lời lỗ ra sao, và khj mình đặt mua BTc thì mình kiểm tra ở đâu để biết mình đã nhân BTC rồi ạ, cảm ơn ad nhiều ạ
  mình muốn mua và dự trữ trong ví để chờ giá cao lên bán thì nên trữ ở ví nào là an toàn ạ,

 62. Hoa cả mắt. Chóng cả mặt. Có ai thật sự hiểu và ở bình phước thì cho xin địa chỉ sdt để tại hạ đến tận nơi lĩnh giáo ạ. Thank nhiều

  • Câu hỏi này dc kha khá người hỏi. Ad xin phép được chia sẻ lại. Remitano là 1 nơi khá an toàn. Nhưng không có gì là bảo đảm cả. Nếu bạn định HOLD 1-2 năm mà để ví trên sàn, kể cả là Binance thì cũng rất là mạo hiểm. Tại Sao lại như thế?

   + Remitano: nếu bị sập thì bạn đòi tiền ở đâu?
   + Binance, Huobi: có quỹ bảo hiểm riêng, nếu bị hack ít thì chả sao, nếu bị hack cả tỷ USD cũng lung lay. Ngoài ra vấn đề hay bị nhất là ko phải do sàn mà là do bạn bất cẩn với virus và tk của bạn bị hack

   Đó là lý do tại sao trữ lâu thì nên dùng ví lạnh, và ngắn hạn thì có thể trữ trên các ví nóng thông dung và ví sàn.

   Tất cả các vấn đề này đều được đề cập trong lớp học: https://blogtienao.com/lop-hoc/

 63. Cho hỏi thăm là khi bán ETH hoặ bitcoin. Tiền về ví tmat, nhưng khi rút tiền mặt về thì thấy số tiền kèm ký hiệu ổ khoá bên cạnh. làm sao có thể rút về tk ngân hàng được ạk

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.