Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano uy tín Việt Nam

Bài viết này Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hay chợ Bitcoin Remitano uy tín tại Việt Nam và cách mua bán Bitcoin, nạp tiền Bitcoin chi tiết từ A – Z trên Remitano. Bản thân mình cũng mới tìm hiểu về sàn giao dịch này không lâu nhưng thấy nó rất an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá hợp lý và dễ sử dụng kể cả với người mới. Đặc biệt Remitano cho phép thanh toán bằng Vietcombank nên rất thuận tiện. Các bạn xem kỹ và làm theo hướng dẫn nhé.

Thông báo: Hiện tại Remitano đã cung cấp thêm dịch vụ mua bán Ethereum (ETH) và giá mua bán ETH của Remitano cũng rẻ nhất trong tất cả các sàn, cách mua bán giao dịch Ethereum cũng tương tự như Bitcoin thôi. Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản để sử dụng mua bán cho cả ETH và BTC luôn. Xem hướng dẫn chi tiết ở đây. Đây là link để mua bán ETH trên Remitano: https://goo.gl/8gz6QC

Sàn giao dịch chợ Bitcoin remitano
Sàn giao dịch chợ Bitcoin remitano

Hiện nay, đồng tiền điện tử Bitcoin đã khá quen thuộc với nhiều người tại Việt Nam, giá Bitcoin từ con số chỉ bằng một chiếc bánh pizza sau vài năm nó đã tăng một cách chóng mặt có lúc đạt mức 2.900 USD. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn mua Bitcoin như một cách cất giữ tài sản an toàn thay vì mua vàng, USD hay gửi ngân hàng. Giá Bitcoin có tính chất thường xuyên biến động nên đã mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho nhiều người nhờ cách đầu tư “Lướt sóng” hay cụ thể là mua lúc giá rẻ và bán khi giá lên cao.

Nếu bạn là người mới chưa biết Bitcoin là gì và có nên đầu tư vào Bitcoin hay không thì hãy đọc bài này xong đã nhé. Ok. Khi đã quyết định tham gia vào thị trường tiền ảo, lúc này một số vấn đề đặt ra là “Mua Bitcoin như thế nào?“, “Mua bán Bitcoin ở đâu uy tín và an toàn?”, “Địa chỉ mua bán Bitcoin tại Việt Nam an toàn, giá rẻ” thì bạn có thể tìm đến các sàn giao dịch Bitcoin để mua và bán Bitcoin, sàn giao dịch thì bạn có thể chọn ở Việt Nam hoặc trên thế giới cũng có khá nhiều sàn lớn uy tín. Nhưng trong phạm vi bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano uy tín, an toàn và được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua bán Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào link này https://remitano.com/vn/login để tiến hành tạo tài khoản mới trên Remitano. Bạn nhập Email vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.

Đăng ký tài khoản chợ bitcoin Remitano
Đăng ký tài khoản chợ bitcoin Remitano

Bước 2: Xác thực tài khoản Remitano: Hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”.

Kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào Remitano vn
Kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào Remitano vn

Sau đó bạn nhập bí danh hay tên của bạn vào nhé, ở đây mình lấy ví dụ “vantanseoer”.

Điền bí danh của bạn vào Remitano
Điền bí danh của bạn vào Remitano

Ok. Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano vn rồi đó, rất đơn giản đúng không nào. Bạn nhớ lưu lại thông tin đăng nhập EmailPassword tránh trường hợp quên nhé. Tiếp đến là bước xác thực tài khoản Remitano bằng SĐT và một số giấy tờ tùy thân.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn gì bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Remitano qua thanh chat góc dưới bên phải màn hình nhé, sẽ có một đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Trước khi mua bán Bitcoin trên Remitano bạn cần xác thực tài khoản qua SĐT (bắt buộc) và gửi cho Remitano một số giấy tờ tùy thân của bạn (không bắt buộc nhưng nên gửi vì sau không may có tranh chấp gì khi giao dịch sẽ thuận lợi hơn). Bạn yên tâm là không sợ lừa đảo hay lấy thông tin gì đâu nha, họ muốn xác minh tài khoản đúng là của bạn cũng để bảo vệ giao dịch khách hàng được an toàn hơn, tốt cho bạn thôi nhé.

1. Xác minh số điện thoại trên Remitano

Bước 1: Bạn vào mục “cài đặt” trên menu

Xác minh sđt trên Remitano
Xác minh sđt trên Remitano

Bước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ“, ở đây bạn sẽ thấy có 2 mục là “số điện thoại” và “tình trạng tài khoản” là “chưa gửi“. Đầu tiên bạn click vào “Thêm số điện thoại“.

Xác minh tài khoản trên sàn Remitano
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano

Bước 3: Nhập vào sđt của bạn vào, ví dụ “907112301” rồi nhấn “Tiếp tục

Nhập vào sđt của bạn rồi ấn tiếp tục
Nhập vào sđt của bạn rồi ấn tiếp tục

Bước 4: Lúc này hệ thống của sàn Remitano sẽ tự động gửi cho bạn một mã code 4 số, bạn nhập vào mã code đó và nhấn “Xác thực“.

Xác thực sđt với Remitano
Xác thực sđt với Remitano

Ok. Vậy là xong bước xác thực SĐT rồi, để mua bán Bitcoin trên Remitano thì bước này là bắt buộc.

2. Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano

Để xác minh tình trạng tài khoản Remitano, ở bước này bạn cần chụp lại 4 bức ảnh, nhớ chụp nét nét một chút nhé và tuyệt đối không chỉnh sửa bất cứ thông tin gì nếu không việc xác minh tài khoản rất khó thành công. Ảnh dưới mình che thông tin cá nhân của mình thôi, còn khi bạn làm thì không được che nhé.

Ảnh 1: Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND (đây là tài liệu định danh chính)

Ảnh CMDN
Ảnh CMDN

Ảnh 2: Cầm CMND chụp cùng khuôn mặt của bạn (như kiểu chụp tự sướng)

Ảnh tự dướng cầm CMND
Ảnh tự dướng cầm CMND

Ảnh 3: Đặt CMND của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại

Ảnh đặt CMND lên giấy có chữ Remitano Verication
Ảnh đặt CMND lên giấy có chữ Remitano Verication

Ảnh 4: Bằng lái xe, hộ khẩu hoặc hộ chiếu nói chung phải khác với ảnh 1 (Tài liệu định danh thứ cấp)

Tài liệu định danh thứ cấp
Tài liệu định danh thứ cấp

Ok. Khi đã chuẩn bị được 4 bước ảnh cần thiết để xác minh tài khoản rồi, bạn tiến hành các bước tải tài liệu lên Remitano. Bạn vào mục “Cài đặt” và chọn “Tải tài liệu lên“.

Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano.vn
Xác minh tình trạng tài khoản trên Remitano.vn

Lưu ý: Không phải tải 1 phát cả 4 ảnh đâu nhé, mỗi ảnh sẽ là một bước tải, bạn tải các ảnh lên theo thứ tự từ 1 – 4 mình đánh số ở trên, nhưng cũng có thể sàn Remitano sẽ thay đổi vị trí nên bạn để ý ảnh mô tả của họ nhé.

Ảnh 1: Đầu tiên là ảnh CMNN của bạn.

Tài liệu định danh CMND
Tài liệu định danh CMND

– Bạn nhập vào tên đầy đủ giống trong CMND và số CMND của bạn rồi nhấn “Cập nhật“. sau khi tải lên thành công hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước tải tiếp theo.

Xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Ảnh 2
Xác minh tài khoản trên sàn Remitano. Ảnh 2

Ảnh 2: Tiếp đến tải lên ảnh bạn chụp tự sướng và tay cầm CMND.

Ảnh tự sướng cầm CMND
Ảnh tự sướng cầm CMND

Ảnh 3: Tiếp đến là ảnh chụp CMND đặt trên tờ giấy trắng có chữ “Remitano Verification”:

Đặt CMND lên giấy trắng có chữ Remitano Verification
Đặt CMND lên giấy trắng có chữ Remitano Verification

Ảnh 4: Và cuối cùng là “tài liệu định danh thứ cấp” chính là ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ khẩu hoặc hộ chiếu.

Tải lên ảnh bằng lái xe hoặc visa
Tải lên ảnh bằng lái xe hoặc visa

Sau đó chờ khoảng 10 -15 phút để sàn giao dịch Remitano xác minh các ảnh của bạn là xong. Khi nào phần trạng thái xác thực là “ĐÃ XÁC THỰC” như hình dưới tức là bạn đã xác minh tài khoản thành công.

Xác thực tài khoản Remitano thành công
Xác thực tài khoản Remitano thành công

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin trên sàn mua bán Remitano

Thật ra trên sàn Remitano sẽ có 2 loại ví là “Ví BTC” và “Ví VNĐ“, nhưng mình cũng khá ít khi sử dụng cả 2 loại ví này vì khi mua bán Bitcoin minh toàn chuyển khoản trực tiếp qua Vietcombank luôn. Tuy nhiên, khi bán Bitcoin bạn có thể chuyển BTC từ ví nào đó của bạn (ví dụ: coinbase, blockchain hay ví cứng) để Remitano làm trung gian giữ BTC của bạn sẽ an toàn hơn là bạn chuyển thẳng cho người mua.

Còn với Ví VNĐ giúp bạn mua bán nhanh hơn không cần chờ xác nhận giao dịch, tức là bạn cũng nạp tiền VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ này rồi dùng nó để mua bán. Bạn cũng có thể nạp hoặc rút VNĐ bình thường nhưng cá nhân mình thì không sử dụng, tùy mục đích của từng người. Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví Bitcoin trên Remitano. Để tạo ví Remitano chứa BTC khá đơn giản:

Bước 1: Trên trang chủ của Remitano bạn click vào “Ví BTC” như hình dưới:

Tạo ví Remitano để chứ BTC
Tạo ví Remitano để chứ BTC

Bước 2: Bạn click sang “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví BTC của bạn. Tí nữa khi bán Bitcoin bạn sẽ sử dụng ví này để nạp BTC vào.

Tạo ví Remitano
Tạo ví Remitano

Phí giao dịch trên sàn Remitano như thế nào?

Trước khi đi vào hướng dẫn mua bán Bitcoin mình sẽ nói qua về phí giao dịch trên Remitano để các bạn nắm được. Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí (fees) là: Phí giao dịch mua/bán, phí nạp tiềnphí rút tiền. Với sàn Remitano họ tính phí như sau:

 • Phí giao dịch mua và bán: 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
 • Phí nạp tiền vào sàn: 0.0005BTC, dù bạn nạp 0.1BTC hay 100BTC thì phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1BTC thì số dư trong ví BTC của bạn sẽ là 0.9995 BTC, số BTC nạp tối thiểu là 0.005BTC
 • Phí rút tiền ra khỏi sàn: Tương tự như khi nạp tức là 0.0005BTC

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Lưu ý: Do sàn Remitano chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Vietcombank nên bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking để chuyển tiền và nhận tiền online khi giao dịch BTC nhé. Nhiều bạn mới có thể chưa biết cách mở 1 tài khoản ngân hàng như thế nào, thì bạn chỉ cần ra chi nhánh Vietcombank gần nhất sẽ được nhân viên họ tư vấn, hướng dẫn từ A – Z. Trước đó thì bạn lên google tìm hiểu trước nhé.

1. Cách mua Bitcoin trên chợ Remitano

Bước 1: Bạn cần chọn người bán để mua Bitcoin, có 2 cách để bạn chọn được người bán

Cách 1: Remitano sẽ tự động chọn ngẫu nhiên người bán cho bạn. Nếu bạn chọn cách này thì chỉ cần nhấp vào “Mua ngay” như hình dưới. Remitano sẽ tự động chọn người bán uy tín cho bạn. Bạn cũng có thể nhìn thấy giá mua và giá bán tại thời điểm đó như hình. Giá Bitcoin sẽ thay đổi theo thị trường.

Mua ngay Bitcoin để Remitano tự động chọn người bán
Mua ngay Bitcoin để Remitano tự động chọn người bán

Cách 2: Bạn sẽ tự chọn người rao bán Bitcoin mà bạn muốn mua, tại trang chủ của Remitano bạn kéo xuống dưới phần “Danh sách người bán”. Ở đây bạn sẽ thấy một danh sách những người đăng bán với giá và số lượng khác nhau, thường thì người rao bán giá rẻ nhất sẽ được xếp hạng đầu tiên.

Bạn tự chọn người bán Bitcoin
Bạn tự chọn người bán Bitcoin

Bước 2: Bạn tiến hành nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn mua (Số lượng tối thiểu bạn có thể mua là 0.01990049 BTC) và địa chỉ ví Bitcoin của bạn như hình dưới (Ví Bitcoin thì bạn có thể sử dụng Blockchain.info, Coinbase.com, Bittrex.com, BTC-e.com và một số ví lưu trữ Bitcoin khác).

Nhập vào số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua
Nhập vào số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua

Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin. Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà chợ Bitcoin Remitano cung cấp. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Lúc này Remitano sẽ khóa số BTC của người bán lại để chờ bán cho bạn.

Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin
Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin

Bước 4: Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn: Khi bên bán nhận được tiền của bạn, họ sẽ phải thực hiện xác nhận đã nhận được thanh toán, khi đó hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn mua và chuyển số BTC này vào địa chỉ ví bạn đã cung cấp.

Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn
Chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn

Nếu sau khoảng thời gian 15 phút mà người bán vẫn không xác nhận đã nhận được thanh toán của bạn, dù bạn đã chuyển tiền cho họ nhưng cũng đừng lo, lúc này bạn nhấn vào nút “Tranh chấp giao dịch” khi đó đội ngũ nhân viên của Remitano sẽ đứng ra giải quyết cho bạn.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bạn nhớ nhấn nút “Tôi đã thanh toán”, trường hợp bạn không nhấn nút này sau 15 phút, Remitano sẽ trả Bitcoin cho người bán và bạn sẽ bị mất số tiền đã gửi.

2. Cách bán Bitcoin trên chợ Remitano

Bước 1: Chọn người mua Bitcoin của bạn, cũng tương tự như khi mua sẽ có 2 cách để chọn người mua.

Cách 1: Remitano sẽ tự động chọn ngẫu nhiên người mua cho bạn. Bạn chọn “Bán ngay” như hình dưới.

Chọn bán ngay để Remitano tự chọn người mua cho bạn
Chọn bán ngay để Remitano tự chọn người mua cho bạn

Cách 2: Bạn tự chọn người mua Bitcoin mà bạn thích, cũng tại trang chủ của sàn giao dịch Remitano bạn kéo xuống phần “Danh sách người mua”, người rao mua giá Bitcoin cao nhất sẽ được xếp hạng cao nhất với số lượng BTC khác nhau.

Tự chọn người mua Bitcoin mà bạn thích
Tự chọn người mua Bitcoin mà bạn thích

Bước 2: Bạn nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn bán (Số BTC tối thiểu bạn có thể bán là 0.05025125 BTC) sau đó nhấn “Bán BTC”.

Nhập vào số tiền Bitcoin muốn bán
Nhập vào số tiền Bitcoin muốn bán

– Nếu có cửa sổ xác minh qua sđt hiện lên thì bạn nhập sđt của bạn vào để hệ thống gửi mã code xác nhận, sau khi nhận được mã code qua sms thì nhập vào để tiếp tục nhé. Nhưng nếu bạn đã xác minh ở trên rồi thì sẽ không có nữa.

Xác nhận số điện thoại
Xác nhận số điện thoại

Bước 3: Bạn nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn vào ô dưới để người mua chuyển tiền cho bạn.

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

Bước 4: Nạp tiền Bitcoin vào ví Remitano. Nếu bạn đã có sẵn Bitcoin trong ví Remitano rồi thì có thể bỏ qua bước này, vì muốn bán Bitcoin tất nhiên bạn phải có Bitcoin trong ví Remitano mới thực hiện lệnh thành công. Để nạp Bitcoin, bạn vào “Ví BTC” trên menu và chọn “NẠP”.

Nạp BTC vào ví trên Remitano
Nạp BTC vào ví trên Remitano

Dãy ký tự trong khung chính là địa chỉ ví của bạn, bạn có thể chuyển Bitcoin từ các ví khác như Blockchain, Coinbase, BTC-E, Bittrex vào địa chỉ ví trên.

Bước 5: Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn. Sau khi nhận được thanh toán từ người mua (Bạn nên kiểm tra chắc chắn có đúng người mua đã chuyển đến hay chưa) vào tài khoản của ngân hàng, bạn mới chọn nút xác nhân “Tôi đã nhận tiền”.

Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn
Chờ người mua Bitcoin thanh toán tiền cho bạn

Bước 6: Sau khi chắc chắn là bạn đã nhận được tiền thanh toán từ người mua Bitcoin chuyển đến vào tài khoản ngân hàng, bạn mới được chọn xác nhận “Tôi đã nhận tiền” để kết thúc giao dịch.

Bạn có thể xem video hướng dẫn đăng ký và mua bán Bitcoin trên Remitano

Lời kết

Ok. Như vậy là Blogtienao.com đã hướng dẫn xong các bạn cách giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn Remitano uy tín tại Việt Nam rồi. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bạn phải thật bình tĩnh làm từng bước theo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mất tiền mà không nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền. Hiện tại ngoài santienao.com thì sàn giao dịch Remitano là sàn được nhiều người dùng Việt Nam sử dụng mua bán Bitcoin mà bạn có thể yên tâm sử dụng. Chúc các bạn thành công

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Remitano là gì, hướng dẫn tạo tài khoản remitano, hướng dẫn đăng ký remitano, tạo ví remitano, cách xác minh tài khoản trên remitano, xác thực tài khoản remitano, remitano việt nam, remitano coin, san giao dich bitcoin remitano, remitano lừa đảo, remitano có an toàn không, mua ban bitcoin remitano, đăng ký remitano, sàn tiền ảo Bitcoin, mua bán bitcoin qua remitano, mua bán bitcoin như thế nào, mua bán bitcoin là gì, mua bán bitcoin tại việt nam, mua bán bitcoin online.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano uy tín Việt Nam
4.5 (89.33%) 30 votes

144 BÌNH LUẬN

  • Ý bạn là bạn bán Bitcoin thành nhiều đợt phải không? Nếu đúng thế thì sẽ mất nhiều chi phí chuyển bạn nhé, nên bán thành 1 lần nếu có ít dưới 1BTC để giảm chi phí chuyển, mỗi lần chuyển sẽ mất một khoản phí tùy vào ví bạn đang lưu trữ BTC là ví nào.

 1. cho minh hoi chut,minhf vua mua bitcoi tren remitano sau khi co thong tin nguoi ban minh da chuyen khoan xong khi tim muc xac nhan chuyen tien thi lai khong co sau do san tu huy mua sau 15phut minh mat so tien do luon,minh lh remitano ho tro nhung ko dc.chan

 2. Hi ban, cho minh hoi, minh dang ky bitcoin wallet tren Blockchain, sau khi mua bitcoin tren remitano, bitcoin duoc chuyen vao vi bitcoin tren blockchain. Nhu vay sau do minh co the su dung bitcoin cua minh ban tren nhung san khac nhu exchangeno1.com hay santienao.com duoc khong, hay minh chi co the mua va ban tren remitano.
  Cam on ban

  • Khi bạn đã chuyển Bitcoin lên blockchain rồi thì bạn có thể bán ở bất cứ sàn nào bạn muốn nhé, nhưng mình vẫn khuyên bạn nên bán ở Remitano, uy tín và an toàn hơn, giá mua và bán chênh lệch ít hơn các sàn khác.

  • Ý bạn là gửi Bitcoin từ Blockchain.info phải không? Nếu đúng ý mình thì bạn vào “Ví BTC” trên Remitano => click “NẠP” để lấy ví BTC trên Remitano rồi truy cập vào Blockchain.info để gửi BTC qua địa chỉ ví Remitano đó thôi.

 3. Bạn có ở Hà nội không? mình muốn được tư vấn trực tiếp? Nếu có thể được Bạn tổ chức hướng dẫn cho mình vài buổi trực tiếp, mình sẽ xin trả phí. Điện thoại của mình: 0973614 889.
  Cám ơn!

  • Admin toàn người trong TPHCM bạn à, và hơn nữa bên mình không có tư vấn trực tiếp vì đầu tư vào thị trường này luôn có rủi ro, quyết định là ở bạn, còn bạn muốn hỗ trợ gì về mua bán Bitcoin trên Remitano thì có thể comment ở đây, tuy nhiên trong bài mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi bạn cứ độc kỹ và làm theo là sẽ biết cách dùng thôi.

  • Không dùng thẻ ATM và cũng dùng Visa để thanh toán được bạn nhé, bạn chỉ cần mởi tài khoản Vietcombank có đăng ký dịch vụ Internet Banking (dịch vụ chuyển tiền online trên trang web vietcombank.com.vn) cái này bạn ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để được họ hỗ trợ nhé.

   • Mình chưa hiểu lắm về việc mở tài khoản vietcombank. Tức là nó là tài khoản gì và khi ra chi nhánh vietcombank mình nói thế nào thì họ sẽ mở tk giúp mình? Nhờ admin hỗ trợ giúp mình nhé! Thanks!

   • Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank bình thường thôi bạn, chỉ là có đăng ký thêm dịch vụ internet banking để có thể chuyển tiền online qua website vietcombank.com.vn, bạn sẽ được phía Vietcombank cung cấp tài khoản+mật khẩu để truy cập vào vietcombank.com.vn, trong đó bạn có thể chuyển tiền online cho người khác. Bạn chỉ cần ra chi nhánh gần nhất và nói với nhân viên “Em muốn mở một tài khoản và có đăng ký dịch vụ internet banking” là họ sẽ hướng dẫn cho bạn nhé.

   • Thật ra nó cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần tải cái ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, vào Remitano bật tính năng bảo mật 2FA đó lên, sau đó bật cái app kia lên dí cameta vào ô QRCODE để quét mã, lúc này màn ứng dụng sẽ hiển thị dãy số 6 chữ số bạn nhập vào như Remitano yêu cầu OK là xong, lần sau mỗi lần đăng nhập bạn bật app lên nhập mã vào mới login được.

 4. Bạn ơi cho mình hỏi: Minh có thể dùng thẻ VISA của ngân hàng Agribank thanh toán được không vậy bạn? Hay là nhất định phải là thẻ của ngân hàng Vietcombank hả bạn ?

  • Nếu trường hợp bạn để trên ví Remitano một vài ngày rồi lại bán thì được, còn nếu lưu trữ lâu dài thì nên tạo ví riêng cho an toàn bạn nhé, bạn có thể sử dụng Coinbase. Ví Remitano để lưu trữ tạm thời thôi.

   • Nếu để luôn trên ví Remitano thì sẽ không mất phí rút và nạp BTC đúng không?
    Còn nếu rút nạp liên tục thì mất phí 0.0005/lần phải không bạn?

   • Đúng rồi bạn, nếu bạn đầu tư ngắn hạn vài tuần đến 1,2 tháng thì mình nghĩ có thể để luôn BTC trên ví Remitano được, nhưng nếu trữ lâu dài hoặc bạn muốn an toàn nhất thì nên rút ra ví riêng như Coinbase hay Blockchain.

  • Dùng Vietcombank là nhanh nhất bạn nhé, Sacombank hoặc Agribank cũng được nhưng thời gian xác nhận giao dịch sẽ lâu hơn rất nhiều, còn Eximbank gì đó của bạn hình mình ko rõ Remitano họ có hỗ trợ hay không? Tốt nhất là Vietcombank.

  • Trong quá trình mua Bitcoin trên Remitano sẽ có phần bạn điền số BTC cần mua và “địa chỉ ví Bitcoin” thì cái phần “địa chỉ ví Bitcoin” này bạn lấy trên sàn Poloniex nhập vào là BTC sẽ được chuyển lên ví BTC của Polo bạn nhé.

 5. Cho mình hỏi, địa chỉ ví btc là coinbase được điền ở ô “Đia chỉ ví btc của bạn” trong mục mua thì khi thanh toán xong thì btc mua sẽ được chuyển thẳng về ví coinbase hay ví của Remitano

 6. Bạn cho mình hỏi là mình dùng ví btc của remitano mua bán luôn đc k? Nghĩa là khi mua mình add ví btc remitano của mình vào và chờ khi giá lên cao thì mình bán từ ví đó luôn. Không cần ví ở blockchain, coinbase đc k ạ? Như vậy có rủi ro gì không ạ

  • Được bạn nhé, bạn add địa chỉ ví nào thì BTC sẽ được chuyển đến ví đó, nhưng nếu bạn lưu trữ lâu dài khoảng vài tháng,..thì nên chuyển qua ví Coinbase hoặc blockchain, còn để vài ngày rồi bán thì để luôn trong ví Remitano cũng được.

 7. Sao mình ko xác nhận được sdt trên blockchain nhỉ. Chọn vào Gửi lại mã và trang nó thông báo đã gửi mã rồi nhưng ko có tin nhắn nào gửi đến sdt. Đã kt đúng sdt rồi.

 8. Cho mình hỏi: Sao khi mình bán btc người mua chuyển tiền sao k vào tk vcb của mình mà lại vào ví vnđ của remitano nhỉ?
  Mình cũng chẳng thấy nút nào xác nhận mình đã nhận cả. mà toàn tự động thành công và tiền vào ví mình?

  • Trường hợp bạn bán btc nhưng chưa xác nhận mà hệ thống đã báo giao dịch hoàn tất là do người mua nạp sẵn VND vào ví Remitano nên khi giao dịch sẽ tự hoàn tất mà không cần chờ người bán xác nhận, do nhiều giao dịch nên hệ thống sẽ thanh toán hơi chậm, khoảng 15-20p bạn kiểm tra lại tiền giúp mình nhé!

 9. mình đã tạo ví blockchain mấy ngày rồi mà xác minh số dt vẫn k thấy gửi tn về xác minh.. k biết có lỗi j k ? mã và sdt đều đúng. Chưa xác minh nên save btc cảm giác k yên tâm lắm

  • Được bạn nhé, sàn Remitano cho phép mua tối thiểu 0.001 BTC nên hoàn toàn thể mua Bitcoin với 1 – 2 triệu, tuy nhiên, với 1 – 2 triệu thì chỉ thích hợp để bạn học cách mua bán BTC trên Remitano cho thành thục chứ đầu tư không bõ, hoặc dùng để chơi lướt sóng.

  • Bạn muốn chuyển BTC đến ví nào thì điền địa chỉ ví đó vào, bạn muốn chuyển đến sàn Coinexchange thì lấy địa chỉ ví BTC trên sàn điền vào là được, phí nó sẽ bao gồm khi mua luôn rồi, còn khi bạn có BTC trong ví Remitano giờ bạn rút ra ví khác sẽ mất phí là 0.0005BTC nhé.

 10. Mở tk vietcombank có cần đki dịch vụ thanh toán quốc tế không hay chỉ cần trong nc hả bạn? Mình có thể giao dịch bitcoin 24/7 phải k? Mình tạo ví trên blockchain và giao dịch thẳng trên remitano thì mất phí nhiều hơn là giao dịch bằng ví của remitano ah? Cảm ơn bạn

  • Không cần bạn nhé, thanh toán quốc tế là bạn làm thể Visa rồi, còn đây chỉ là đăng ký thêm dịch vụ chuyển tiền online (Internet Banking) thôi. Bạn mua Bitcoin trên Remitano rồi chuyển lên ví Blockchain nó đã tính phí luôn trong đó rồi không đáng gì đâu nhé, hoặc bạn để luôn ví remitano cũng được nhưng nên chuyển về ví Blockchain an toàn hơn.

 11. Mình tạo 10 giao dịch 0.1 BTC thì tổng phí có giống với 1 lần giao dịch 1 BTC không? Hiện tại đã có tk ngân hàng, mình chỉ cần tạo ví Blockchain là có thế mua BTC trên Remitano được đúng không? Cảm ơn bạn!

  • Nó giống nhau bạn nhé, ví dụ 1BTC=100 triệu bạn giao dịch phí sẽ là 1% tức 1 triệu, mà bạn giao dịch 0.1BTC phí sẽ là 100k, 10 lần như vậy cũng là 1 triệu. Tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking nữa bạn nhé, để có thể chuyển tiền online.

 12. Mình có thể chỉ tạo 1 ví trên blockchain và mua bán nhiều loại tiền khác nhau trên remitano không ad? Hay chỉ lưu trữ được bitcoin và giao dịch bitcoin? Cảm ơn ad

 13. Hi Ad mình hỏi chút khi bán, mình chuyển ETH từ ví ở Poloniex vào ví ETH của Remitano thì có được không ?
  Hay nói cách khác là remitano hỗ trợ gửi/nhận với các ví của những trang nào (trừ coinbase và blockchain bài viết có đề cập rồi) ?

 14. Bạn cho mình hỏi : mình ở nước nga.mình tải app remitano về thì giao diện tiếng nga mình ko hiểu lắm.nếu mình nạp tiền vào ví rồi mua bitcoin thì có mua trực tiếp đc từ sàn ko.hay cũng phải giao dịch các bước như trên

 15. Cảm giác giao dịch không an toàn lắm cho người mua. Remitano làm trung gian thì tại sao họ không đảm bảo sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm cho tất cả giao dịch phát sinh trên Sàn của mình. Mọi rủi ro của ngừoi mua đều nằm ở cái nút “ Tôi đã thanh toán “ thì ê răng quá ^^ ! Hy vọng trong thời gian tới Remetano có điều chỉnh để đảm bảo an toan hơn cho người mua !

 16. Chào bạn! Bạn cho mình hỏi giờ mình mua eth trên remitano sau đó mình điền địa chỉ eth trên ví myethwallet được không? Hay bắt buộc chuyển vào ví eth cảu remitano và sau đó mới gửi qua Myeth

  • Những người bán nhanh hay uy tín là những người thực hiện giao dịch nhanh, không thường xuyên hủy bỏ giao dịch, tuổi đời tài khoản trên Remitano lâu, đã xác minh SĐT, giấy tờ tùy thân, nói chung là những người uy tín bạn nên chọn.

 17. nên giao dịch sàn remitano trên máy tính hay ứng dụng trên điện thoại bạn, mình thấy nếu giao dịch bằng ứng dụng trên điện thoại thì có cài đặt bảo mật 2 lớp OTP. Nhưng mình nghe một số bạn nói giao dịch bằng điện thoại thì khả năng bảo mật kém hơn, mọng bạn cho mình lời khuyên

 18. chào bạn, mình vừa thử mua ETH và bán ETH trên Remitano. Có 1 vấn đề là, trong quá trình bán ETH, mình làm giống như hướng dẫn của bạn, nhưng không có mục ” tôi đã nhận tiền” để bấm, mà tiền nó vào thẳng ví vnđ của mình chứ nó không chuyển khoản vào số tài khoản vietcombank mà mình nhập vào, trong khi trước lúc bán mình đã chọn người mua có ghi rõ là thanh toán qua vietcombank, phải chăng người mua chính là remitano mua nên đã chuyển thẳng vào ví VND. như vậy thì bất tiện nhỉ, làm sao để biêt người mua nào là thanh toán trực tiếp vào tài khoản vietcombank cho mình, còn người mua nào là của remitano ?. vậy là bây giờ mình muốn rút tiền về là lại phải mất thêm 1 lần phí rút tiền từ ví VND về tài khoản vietcombank à bạn. mà hiện tại mình muốn rút tiền từ ví VND trên remitano về đã nhập tài khoản vietcombank vào mà chờ khá lâu chưa thấy tiền chuyển về tài khoản.

 19. 1- để có menu cài đặt, rồi hồ sơ vv có phải là mở trang chủ remitano lấy từ link không, hay là mở từ cửa sổ nào vậy.
  2- mã code 4 số dùng để làm gì. Có phải giữ bí mật không. Mong được chỉ dẫn xin cám ơn .

 20. 1-vào menu, rồi cài đặt, tiếp đến là vào mục hồ sơ lấy trên giao diện của trang nào, trang cốc cốc, trang google, trang email hộp thư đến, trang chủ của remitano vv. Hay trang nào. Xin được chỉ dẫn.
  2-mã code 4 số được cấp dùng để làm gì. có phải giữ bí mật không. Có phải lưu lại không
  3- làm thế nào để cóp 4 ảnh vào hồ sơ. Có bắt buộc có đủ 4 loại ảnh không. Tôi không lái xe ,làm sao có bằng lái xe

 21. Cho mình hỏi tại sao lúc mua bằng chuyển khoản, không có hiện lên dòng ” tôi đã thanh toán” nhỉ, chỉ có dòng hủy giao dịch, nếu cứ gửi tiền thì có lấy được BTC về ko hay mất tiền

 22. Mình muốn trở thành những người trong DANH SÁCH NGƯỜI BÁN và DANH SÁCH NGƯỜI MUA tức là mua giá thấp bán giá cao, kiếm chút lãi. Việc này có khó khăn lắm không? có phải ngồi trực thường xuyên trước máy tính không ? nhờ bạn hướng dẫn chi tiết cách làm. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

  • Cái đó thì bạn qua chơi trader coin trên Bittrex thì hơn và cách chơi đó không dành cho người mới, còn bài này mình chỉ hướng dẫn đơn thuần là MUA và BÁN bitcoin thôi bạn nhé, phần Danh sách mua bán như bạn nói thì bạn có thể tạo quảng cáo.

  • Chào bác , nếu bác không rành công nghệ , con khuyên bác không nên đầu tư . Vì giữ coin và để tránh bị hack cũng rất quan trọng . Nếu như bác đã lớn tuổi và không nhớ tốt thì việc giữ Coin sẽ rất khó . Hiện nay thì chưa có nhiều công nghệ để giúp đỡ việc này . Nhưng con nghĩ Bác nên mua một cái ví Offline ( Trezor hoặc là Ledger ) thì sẽ giữ coin dễ hơn !

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây