Cách bảo mật và nâng hạn mức lên 50,000 USD trên sàn Bittrex mới nhất

34
230
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Xin chào các bạn, với sàn Bittrex thì Blog tiền ảo đã có một bài viết hướng dẫn đăng ký mở tài khoản, cách tạo ví Bitcoin và các Altcoin, sử dụng Bitcoin để mua bán Altcoin rất chi tiết rồi nếu bạn nào chưa đọc hãy xem ngay tại đây nhé. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật tài khoản 2 yếu tố và nâng hạn mức rút tiền lên 50,000 USD trên sàn giao dịch Bittrex đơn giản, mới nhất 2017.

Mục lục bài viết

Hướng dẫn bảo mật và nâng hạn mức lên 50.000 USD trên Bittrex

Hiện tại thì mình đang sử dụng một số sàn quốc tế uy tín để trade coin cũng như lữu trữ mua bán như Bittrex, Poloniex, BTC-e,..Nhưng sàn mình dùng nhiều nhất vẫn là Bittrex vì nó có khá nhiều lợi ích như:

– Nạp và rút coin từ sàn Bittrex rất nhanh chóng mà không bị pending approval.

– Bittrex cho phép dân đào tiền ảo (hay còn gọi là mining, chăn trâu) tạo ví và đào về sàn này

– Đội ngũ support của Bittrex nhanh chóng và nhiệt tình hơn các sàn khác, tất nhiên bằng tiếng anh

– Số coin nạp tối thiểu vào Bittrex là 0.1 ETH

– Giới hạn rút tiền mà sàn Bittrex cho phép lên tới 50.000 USD một con số hấp dẫn, chỉ cần 3 giờ đồng hồ là verify xong.

Xem thêm: Trade coin là gì? Hướng dẫn kỹ thuật trade coin từ kinh nghiệm thực tế

1. Đăng ký ban đầu trên Bittrex

Như trong bài hướng dẫn lần trước mình có đề cập tới vấn đề cập nhật thông tin cơ bản Bittrex sẽ cho bạn giới hạn rút cao nhất là 1 Bitcoin. Bước này khá đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin chính xác của bạn: Họ và Tên + địa chỉ chính xác như trong CMND (Vì sau bạn sẽ cần chụp ảnh hình CMND để xác minh với Bittrex.). Làm xong bước này bạn mới được quyền nâng limit lên 50.000 USD.

Nhập thông tin cơ bản trên Bittrex

2. Cách nâng hạn mức rút trên Bittrex lên 50.000 USD

Trước khi nâng cấp hạn mức rút tiền trên sàn Bittrex lên 50.000 USD bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh sau:

– Ảnh chụp CMND mặt trước

– Ảnh chụp CMND mặt sau

– Ảnh chụp tự sướng cầm CMND

Ảnh CMND tự dướng

Sau khi đã có ảnh rồi bạn tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để nâng cấp tài khoản:

Bạn vào mục “Setting” trên menu rồi chọn “Enhanced Verification” để bắt đầu upload ảnh. Nhấp vào “Start verification”.

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 1

– Tiếp tục click vào “Identity card

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 2

– Nhấp tiếp vào “Upload existing image

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 3

– Tiếp tục chọn “Choose file” và chọn 3 bức ảnh đã chụp bên trên (CMND mặt trước, mặt sau và ảnh cầm CMND tự sướng).

Verify thông tin cá nhân Bittrex. Ảnh 4

Sau khi upload xong 3 hình này lên, nếu thông tin bạn cung cấp ban đầu khớp với trong CMND thì mất tầm 1 – 3 giờ Bittrex sẽ xác nhận cho bạn. Vậy là bạn đã có một tài khoản ngon hạn mức 50.000 USD để dùng rồi.

3. Đăng ký bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Trong quá trình  sử dụng sàn Bittrex để lưu trữ Bitcoin hay bất cứ một đồng tiền điện tử nào, đặc biệt là những người thường xuyên mua bán, đầu tư với số lượng lớn thì việc bảo mật tài khoản rất quan trọng, tránh được rủi do hacker tấn công đánh cắp đi tiền của bạn. Sàn giao dịch Bittrex cho phép bạn xác minh 2 yếu tố bằng cách yêu cầu cả mật khẩu và một hình thức xác thực khác khi đăng nhập để tăng độ bảo mật cho tài khoản. Để thực hiện bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải và cài ứng dụng Google Authenticator hoặc OTP Auth vào chiếc Smartphone của mình. Nếu là Iphone thì lên App Store còn Android thì sử dụng Google Play tìm kiếm từ khóa “Authenticator” và tải về cài vào điện thoại thôi.

Bước 2: Truy cập vào Bittrex phần “Setting” rồi chọn “Two-Factor Authentication”, bật ứng dụng vừa tải lên và dí camera vào hình hình vuông đen đen để quét mã QRCode.

Bước 3: Nhìn vào màn hình điện thoại, lấy mã 2 lớp điền vào phần “Authenticator Code” và nhấn “Enable 2FA” là xong.

Nâng cấp bảo mật 2 yếu tố trên Bittrex

Ok. Trên đây là bài viết “Cách bảo mật và nâng hạn mức lên 50,000 USD trên sàn Bittrex mới nhất 2017” hi vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu trong quá trình thực hiện còn bất cứ khó khăn gì hãy để lại dưới phần comment, Blogtienao.com sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất. Ngoài ra bạn đang có nhu cầu mua Bitcoin hay Ethereum để nạp vào sàn Bittrex nhưng chưa biết nên mua ở đâu uy tín thì inbox cho page này ở đây nhé. Chúc bạn thành công

Tham khảo www.mua-coin.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

34 BÌNH LUẬN

 1. bác cho e hỏi chút là nếu e dùng bảo mật 2 lớp thì mỗi lần đăng nhập phải có mã số lấy trên phần mềm authen trên điện thoại kia,nếu không may mất điện thoại thì làm sao lấy được mã đó để đăng nhập tài khoản bittrex nhỉ. cám ơn bài viết hữu ích của bác!

 2. cho e hỏi e bi mất bảo mật của bittrex 6 số trong authen , mà thăng e nó cài cho lại quên ko lưu hình ảnh vào giờ e ko biết phải làm sao mà lấy lại đc .bác có cách nào giup e vói .e cam ơn

 3. Cho mình hỏi mình tạo một ví Bitcoin ở Bittrex để nhận coin. vậy lần sau nhận coin BTC mình vẫn dùng địa chỉ đó hay tạo lại địa chỉ mới. Cảm ơn….

 4. Mình đang gặp vấn đề như thế này: mình có 2 tài khoản, vì thế tài khoản thứ 2 mình đăng ký thông tin cơ bản không đúng với chứng minh nhân dân, hai tài khoản cùng sử dụng một số điện thoại, và bây giờ khi đăng ký xác minh nâng cao thì gặp vấn đề nó khóa. Blogtienao chỉ giúp mình cách giải quyết với, cảm ơn nhiều!

  • Các bạn cho mình hỏi là đã bạn nào được support trả lời và xử lý trường hợp này chưa? mình cũng gửi thư nhờ hỗ trợ vài ngày rồi nhưng chưa thấy gì cả, lo lắng quá/

 5. bác cho e hỏi với e làm đúng như yêu cầu nhưng lập tk sau ngày 1/8 mà khi xác nhận nâng cao nó báo lỗi tên xong e gửi support chục ngày rồi ko thấy giải quyết trong khi đó nó báo lại là đã giải quyết.
  xong e lập tk khác bằng cmt của e gái e cũng làm đúng hướng dẫn của bác mà nó báo xảy ra lỗi khi xử lý tài liệu. trong khi đó ảnh của e gái e, cmt của nó, tên, địa chỉ, mã… đúng. gửi support nó cũng chỉ trả lời tự động là đã đc giải quyết. vậy e phải làm sao ạ bác

 6. BLOG tiền ảo ơi mình sau khi làm hết các xác minh tài khoản nhưng không để ý là có vài lỗi chưa được xác minh tài khoản h mình nạp tiền vào rồi mà không biết lấy ra kiểu gì bạn có thể giup mình được không.

 7. add ơi cho mình hỏi đăng ký cách nâng hạng mứt rút bên bittrex trên 50.000usd. phần chóp hình với cmnd mà mình chỉ chộp hình mình thôi đc không vì mình gửi đi 1 ngày nay mà chưa đc xác thực .

 8. Add cho mình hỏi mình bị lỗi (Tên không phù hơp). mà mình đã gửi support 1 tuần này rồi mà không hồi âm gì cả vậy giờ phải làm sao và làm gì để có thể rút BTC về được. hàng ngày thì mình vẫn giao dịch bình thường chỉ là ko rút đc BTC về thôi. và đã có ai support thành công chưa vậy?

 9. Mình chuyển ripple từ tài khoản Bifinex sang Bittrex. Do sơ xuất mình chỉ đánh địa chỉ ví mà không đánh Destination tag và kết quả là coin chuyển đi rồi nhưng bên Bittrexmình không nhận được ripple. Mình đã gửi ticket lên cho Supporters rồi và cung cấp rõ ID transaction, số Tag và địa chỉ ví Ripple trên Bittrex. Liệu có đòi được không bạn ơi, mình lo quá vì số tiền chuyển cũng lớn 🙁

 10. ad oi ho tro minh gui thu support loi nay voi : Disable Account Information
  Possible reasons your account may be disabled:

  You requested that your account get disabled
  You attempted to verify your account with an identification document that has already been used
  We suspected your account was hacked and disabled it for you
  Your account was involved in irregular trading activity
  You violated the Bittrex terms of service
  Contact support to enable your account. For more information, see this article.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.