Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC TIN TỨC BITCOIN Quỹ phòng hộ trị giá 48 tỷ USD đầu tư vào quỹ...

Quỹ phòng hộ trị giá 48 tỷ USD đầu tư vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale

-

- Advertisement -

Quỹ phòng hộ trị giá 48 tỷ USD đầu tư vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale

 

Millennium Management, một quỹ phòng hộ đa chiến lược trị giá 48 tỷ USD được cho là đã đầu tư vào Bitcoin thông qua quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, theo The Street cho biết.

Trước đây Millennium Management chưa từng có ý định tiếp xúc với Bitcoin, quỹ phòng hộ này mặc dù đã nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng họ vẫn không mấy hứng thú. Do đó, tin tức về việc Millennium Management gia nhập quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale là một điều rất tích cực cho thị trường Crypto.

Theo báo cáo của The Street, hiện Millennium Management đang nằm trong top đầu các nhà đầu tư tổ chức lớn nhất đã đầu tư vào quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, vượt qua nhiều cái tên lớn khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ phòng hộ Millennium Management có tài sản trị giá 48,3 tỷ USD đang được quản lý và cho đến nay đây là quỹ lớn nhất tiếp xúc với Bitcoin.

Điều này thật thú vị vì nó cho thấy quy mô lớn của lợi ích tổ chức mà Grayscale đang thu hút và lý do tại sao họ đang dẫn đầu trong cuộc đua Bitcoin ETF.

“Cuộc đua Bitcoin ETF đang trở nên nóng bỏng nhất, các ứng cử viên nổi bật nhất bao gồm Goldman Sachs, Morgan Stanley, VanEck và Grayscale. Trong đó Grayscale được cho là có nhiều cơ hội ra mắt Bitcoin ETF nhất”

“Millennium Management là một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất của Mỹ, thật không dễ dàng khi mời họ đầu tư vào thị trường này…Grayscale thật sự rất giỏi”, một người dùng twitter bình luận.

Hiện vẫn chưa rõ số tiền mà Millennium Management đã đầu tư vào quỹ bitcoin của Grayscale.

Ở thời điểm hiện tại, Millennium Management và Grayscale đều từ chối bình luận về việc này.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40