Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHuobi Global hợp tác với Umbrella Network, đóng vai trò là node...

Huobi Global hợp tác với Umbrella Network, đóng vai trò là node xác thực

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Huobi Global hợp tác với Umbrella Network, đóng vai trò là node xác thực

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Huobi sẽ đóng vai trò xác thực quan trọng trên Umbrella Network, cung cấp nguồn cấp dữ liệu chất lượng…

Umbrella Network, một giải pháp oracle phi tập trung tạo điều kiện cho luồng dữ liệu định giá cho DeFi và các ứng dụng phi tập trung khác, đã công bố mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Huobi Group.

Cụ thể, Huobi sẽ đóng vai trò là một node xác thực trên testnet công khai mới ra mắt gần đây của Umbrella Network, đóng vai trò quản trị quan trọng trước khi nền tảng ra mắt mainnet.

Sự hợp tác này theo sau IDO mới ra mắt gần đây của Umbrella Network, đây là một trong những thành công nhất trong lịch sử Polkastarter, ngay trước khi công ty ra mắt testnet công khai.

Việc hợp tác với Huobi sẽ giúp Umbrella Network có được nguồn cấp dữ liệu với thông tin cập nhật, nhanh chóng và không tốn kém cho số lượng ngày càng tăng các ứng dụng dựa vào hệ thống.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Huobi với tư cách là đơn vị xác thực chính trên Umbrella Network, Huobi sẽ giúp mở rộng đáng kể mạng lưới của chúng tôi và giúp chúng tôi cung cấp dữ liệu thiết yếu cho các ứng dụng phi tập trung mà chúng tôi hỗ trợ”, Sam Kim, đồng sáng lập của Umbrella Network cho biết.

“Khi chúng tôi hướng tới việc ra mắt mainnet của mình, ảnh hưởng của Huobi sẽ rất quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ theo yêu cầu của các thị trường trên thế giới”, Kim nói.

Hơn nữa, việc tích hợp với Umbrella sẽ giúp Huobi sử dụng nguồn dữ liệu chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Trước Umbrella, Huobi cũng đã hợp tác với HashQuark và InfStones.

Trong một tuyên bố, Zero Zhu, Giám đốc Thương mại của Huobi Pool cho biết:

“Chúng tôi thực sự tin tưởng vào chất lượng của các dịch vụ mà Umbrella cung cấp và chúng tôi tự hào tham gia vào mạng lưới của họ với tư cách là một node xác thực . Khi Umbrella tiếp tục thiết lập chính mình trong số các giải pháp oracle, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác này và mong muốn xem tương lai sẽ như thế nào”

Umbrella cung cấp một giải pháp mới lạ, rất cần thiết, đặc biệt có lợi cho hệ sinh thái DeFi. Kiến ​​trúc độc đáo của Umbrella Network thể hiện một bước tiến lớn trong không gian oracle. Việc sử dụng công nghệ Merkle Tree cho phép xử lý hàng loạt hàng nghìn giao dịch trong khi vẫn đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, giải quyết các vấn đề lâu dài về chi phí, khả năng mở rộng và bảo mật.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40