Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

GrayScale chuẩn bị tung ra quỹ Bitcoin ETF mới

- Advertisement -

GrayScale chuẩn bị tung ra quỹ Bitcoin ETF mới

[speaker]

 

- Advertisement -

Grayscale Trust, quỹ quản lý tiền điện tử lớn nhất hiện nay, đã tiết lộ kế hoạch tung ra quỹ Bitcoin ETF mới cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng về một quỹ giao dịch được quản lý đầy đủ dựa trên Bitcoin, Grayscale Trust cho biết họ muốn thành lập một quỹ Bitcoin ETF hoàn toàn mới để phục vụ những tay chơi lớn trong thị trường.

Đại diện Grayscale nói rằng: “đã có nhiều cuộc thảo luận diễn ra xung quanh về một quỹ Bitcoin ETF được quy định và chúng tôi hoàn toàn cam kết chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thành Bitcoin ETF”.

“Trước hết, chúng tôi muốn làm rõ…chúng tôi thực sự muốn chuyển đổi 100% từ GBTC thành ETF”

Grayscale lần đầu tiên thành lập quỹ tín thác Bitcoin vào năm 2013 và hiện nó đã trở thành một trong những quỹ tín thác Bitcoin lớn nhất thế giới, với trị giá khoảng 38,84 tỷ USD và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Phố Wall để đầu tư vào một sản phẩm thể chế dựa trên Bitcoin.

Vì SEC xem Bitcoin và ETH là một loại tài sản, do đó, các quỹ tín thác dựa trên hai loại tài sản này được nhiều nhà đầu tư tổ chức tin tưởng để đầu tư vào.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Grayscale có thể phải đối mặt với sự giận dữ của các cơ quan quản lý khi cung cấp các quỹ tín thác tiền điện tử khác.

Trong một báo cáo gần đây, Grayscale tiết lộ rằng họ đã xem xét triển vọng của quỹ Bitcoin ETF cho cả khía cạnh thương mại và quy định…và đã nộp đơn đăng ký với SEC:

“Mặc dù có rất nhiều công ty đã gửi đơn đăng ký Bitcoin ETF dưới dạng S-1 hoặc 19b-4 cho SEC, nhưng chúng tôi tự tin với vị thế của mình hiện tại thì sẽ sớm lấy được giấy phép”

Hiện có tổng cộng 9 đơn đăng ký thành lập quỹ Bitcoin ETF đang chờ SEC xét duyệt, bao gồm “Fidelity, Goldman Sachs, SkyBridge, Morgan Stanley/NYDIG, VanEck, Valkyrie, WisdomTree, Bitwise, Grayscale”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -