Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Những lý do có thể giúp MATIC lên $10

- Advertisement -

Những lý do có thể giúp MATIC lên $10

Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới blockchain của Ethererum, hiện đang giao dịch quanh mức 2.15 USD ở thời điểm viết bài. Một KOL tiền điện tử đã chia sẻ những lý do có thể giúp MATIC pump x5 trong thời gian sắp tới.

Lark Davis, một KOL tiền điện tử nổi tiếng có gần 500.000 người theo dõi trên Youtube và 822.000 người theo doi trên Twitter, tin rằng đồng MATIC có thể tăng lên 10 USD từ mức giá hiện tại và không gì có thể ngăn cản đà tăng trưởng của nó.

- Advertisement -

lark davis

Để chứng minh cho dự đoán này của mình, Davis đã nêu ra những lý do có thể giúp đồng tiền này tăng giá.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Mở rộng Polygon

Tháng 12 năm ngoái, Polygon đã mua lại công ty khởi nghiệp Mir Protocol với giá 400 triệu USD. Mir Protocol là một công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô Ethereum sử dụng công nghệ ZK-Proof.

ZK-proof là một công cụ mật mã có thể được sử dụng để tạo ZK-rollups. ZK-rollups cho phép các giao dịch được xử lý nhưng không yêu cầu tất cả dữ liệu giao dịch phải được đăng trên Ethereum. Điều này giúp giảm không gian khối được sử dụng trên Ethereum, qua đó cho phép nó mở rộng quy mô và giảm phí gas.

Các giải pháp ZK roll-up của Mirror Protocol thì Polygon cũng sẽ được triển khai và tung ra. Điều này có nghĩa là chúng có thể hoạt động trên các chuỗi và có các giải pháp khác nhau trên Ethereum.

Polygon cho biết Mir Protocol đang sở hữu công nghệ ZK-Proof nhanh nhất. Do đó việc mua lại Mir Protocol sẽ rất có lợi cho Polygon về mặt công nghệ.

“Đội ngũ tuyệt vời của Mir đã phát triển công nghệ mở rộng quy mô ZK nhanh nhất thế giới, chúng tôi đang chung tay để sử dụng nó và xây dựng Polygon Zero – một ZK Rollup có khả năng mở rộng cao, tương thích với Ethereum”, Polygon tweet.

Ernst & Young cũng đã ra mắt Nightfall trên Ethereum và nó cũng đang ra mắt trên Polygon.

Spencer Noon cho biết 0x cầu nối (bridge) Polygon đã chứng kiến ​​dòng tiền 500 triệu USD trong 7 ngày qua, khoảng nửa tỷ USD đã chuyển từ các chains khác sang Polygon, hơn 28 tỷ USD mọi thời điểm hiện đang vượt xa tất cả các blockchain bridges khác.

Davis nói đang có rất nhiều tiền chảy vào hệ sinh thái Polygon để nâng cao trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhằm giữ chân những người sử dụng ở lại hệ sinh thái.

Số liệu thống kê

Vào năm 2021, Polygon có hơn 100 triệu ví, hơn 3.000 ứng dụng được khởi chạy và hơn một tỷ giao dịch đã diễn ra trên Polygon. Họ đã có 6 giải pháp mới được phát hành. Chỉ 15% có địa chỉ trên Ethereum, có nghĩa là 85% người dùng Polygon mới đang chọn Polygon

Polygon đã chào đón 7200 nhà phát triển mới chỉ riêng trong tháng 12 năm 2021.

Ngoài ra, 1.8 triệu hợp đồng thông minh đã được triển khai trên Polygon, gấp 18 lần số hợp đồng thông minh đã được thực hiện so với Ethereum. 50.000 NFT dựa trên Polygon đã được bán. 2 triệu NFT được bán vào tháng 12 năm 2021 trên Polygon và OpenSea.

Hơn 10.000 bộ sưu tập NFT trên Polygon, tổng tài sản 15 tỷ, cộng với 80 game đang hoạt động, 2,5 tỷ USD trong khối lượng giao dịch NFT.

Những con số thống kê khổng lồ này đủ để chứng minh sự phát triển lâu dài của Polygon.

Nhà phát triển

UniSwap, sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thế giới, hiện đang hoạt động trên Polygon.

Aave, một trong những giao thức DeFi lớn nhất. OpenSea, thị trường NFT lớn nhất và The Sandbox, một trong những metaverses lớn nhất, cũng đều đến với Polygon.

Burning 

Polygon đang khởi chạy EIP-1559, là cơ chế đốt mà Ethereum mang lại, hiện đang tồn tại trên testnet.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu đốt MATIC trên mỗi giao dịch”, đại diện Polygon cho biết.

“Vì tất cả những lý do này và hơn thế nữa, tôi tin rằng MATIC trị giá 10 USD là không thể tránh khỏi”, Davis khẳng định chắc chắn với những người theo dõi của mình.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Xem thêm:

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -