Trang chủTin tức CryptoBitcoinCông ty Bitfarms chi 43 triệu đô la để mua BTC khi...

Công ty Bitfarms chi 43 triệu đô la để mua BTC khi giá giảm những ngày qua

- Advertisement -

Công ty khai thác tiền điện tử Canada Bitfarms, được niêm yết trên sàn Nasdaq, đã thông báo đầu tư 43,2 triệu đô la vào bitcoin sau khi giá của BTC giảm khoảng 12% trong tuần đầu tiên của năm, với nỗ lực tăng số lượng BTC mà công ty nắm giữ.

Theo một thông cáo báo chí mà Bitfarms đã công bố, công ty đã mua 1.000 BTC trị giá giao dịch 43,2 triệu đô la trong một động thái giúp tăng tổng số BTC nắm giữ lên 30% lên hơn 4.300 BTC, trị giá gần 180 triệu USD vào thời điểm báo chí.

- Advertisement -

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitfarms, Emiliano Grodzki, cho biết mục tiêu của công ty là “tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất và trong thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông”. Grodzki nói thêm:

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi liên tục tối ưu hóa việc phân bổ vốn của mình. Với sự sụt giảm của BTC trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội chuyển tiền mặt vào BTC. 

Giám đốc điều hành nói thêm rằng công ty vẫn cam kết thực hiện chiến lược tăng trưởng hoạt động và đạt được mục tiêu 8 exahash / giây vào cuối năm nay. 

Đáng chú ý, số tiền nắm giữ 4.300 BTC của Bitfarms không phải là số tiền lớn nhất được nắm giữ bởi một công ty niêm yết công khai.

Công ty MicroStrategy dẫn đầu trong danh mục đó, với tổng cộng 124.391 BTC, tiếp theo là Tesla, với 43.200 BTC.

Trong khi một số chuyên gia tin rằng đặt cược vào bitcoin không phải là một hành động tốt vì sự biến động của tiền điện tử, những người khác lại coi nó như một kho lưu trữ giá trị sẽ giúp bảo vệ danh mục đầu tư.

Tỷ phú tiền điện tử Brock Pierce dự đoán BTC có thể đạt 200.000 đô la trong năm nay, trong khi nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang có thể giúp BTC vượt trội hơn so với cổ phiếu.

Tỷ phú Brock Pierce cho biết giá Bitcoin có thể đạt 200k đô la vào năm 2022


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc tài chính MicroStrategy: ‘Chúng tôi sẽ tiếp tục mua bitcoin trong năm nay’

Giám đốc tài chính của MicroStrategy, Phong Le, cho biết công ty sẽ tiếp tục mua thêm bitcoin trong năm 2022 bất chấp những...

Tesla thông báo không bán bất kỳ Bitcoin nào trong quý 4

Nhà sản xuất ô tô điện đã không mua hoặc bán bất kỳ bitcoin nào, cũng như không ghi nhận bất kỳ khoản giảm...

Chuyên gia tại Valkyrie Funds: “BTC có thể tăng ngắn hạn sau thông báo của FED”

Bitcoin và chứng khoán tăng nhẹ khi có tin tức rằng Fed có thể sẽ tăng lãi suất trong những tháng tới.Có vẻ như...

IMF thúc giục El Salvador loại bỏ Bitcoin

Qũy tiền tệ quốc tế (IMF) đang thúc giục El Salvador rút lại quy định công nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp.Theo thông...

Gần 30.000 triệu phú Bitcoin bị xóa sổ trong 3 tháng qua

Do sự biến động ngày càng tăng và sự sụt giảm giá trị của thị trường tiền điện tử trong ba tháng qua, số lượng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -