Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Khai phá sức mạnh của Trí Tuệ Nhân Tạo: Trải nghiệm giao dịch coin AI trên CoinEx

- Advertisement -

Trong những năm gần đây, Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), với sức mạnh tính toán mạnh mẽ và thuật toán thông minh, đã nổi lên như một hiện tượng mới của ngành công nghệ. AI thể hiện việc sao chép khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định giống con người thông qua máy tính, dữ liệu và thậm chí cả máy móc. Không còn nghi ngờ gì, AI đúng là một trong những công nghệ quan trọng nhất của thế kỷ 21, vì nó thay đổi sâu sắc lối sống và nền kinh tế của chúng ta. Từ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến tài chính và giao thông, AI hiện đã đóng vai trò không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhận ra tiềm năng to lớn của AI từ sớm, sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu CoinEx đã ưu tiên các coin AI khi tìm kiếm các tài sản triển vọng. Nền tảng này thậm chí đã giới thiệu một hạng mục đặc biệt cho các đồng AI. Sự tập trung của CoinEx vào các đồng AI không chỉ thu hút user mà còn tạo ra cơ hội chưa từng có cho cả AI và giao dịch tiền mã hóa.

- Advertisement -

Đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, việc giao dịch các đồng AI trở nên dễ dàng thông qua CoinEx – một sàn giao dịch cung cấp bảo mật cao, tính tiện lợi và sự đổi mới.

Đầu tiên, sàn giao dịch này được biết đến với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Từ khi thành lập, CoinEx luôn đặt sự an toàn của tài sản lên hàng đầu và không bao giờ gặp phải sự tấn công. Thứ hai, nền tảng này cung cấp một loạt dịch vụ giao dịch tiền điện tử đa dạng. Ngoài hơn 700 tài sản khác nhau, CoinEx cũng cung cấp các mảng thông tin như Tổng quan Thị trường và Dữ liệu Thị trường để giúp người mới theo dõi các biến động trên thị trường dễ dàng hơn.

Cam kết “thực hiện giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn”, CoinEx cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng và dịch vụ bằng 15 ngôn ngữ khác nhau. Tại CoinEx, người mới bắt đầu có thể giao dịch tiền điện tử ngay lập tức, mà không cần kiến thức kỹ thuật hoặc chuyên môn.

Tóm lại, CoinEx là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền điện tử, vì sàn cung cấp sự hỗ trợ và dịch vụ toàn diện với bảo mật cao cấp, các lựa chọn giao dịch linh hoạt và trải nghiệm người dùng xuất sắc.

Và bây giờ chúng ta sẽ đi sâu vào một số đồng AI đang thịnh hành nhất trên CoinEx:

GRT là token gốc của The Graph, một dự án tiền điện tử được động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) thu thập và lưu trữ dữ liệu từ các blockchain như Ethereum và Avalanche để người dùng có thể tìm kiếm.

AGIX là token gốc của SingularityNET, một thị trường AI phi tập trung hoạt động trên blockchain. Nhiệm vụ cốt lõi của chúng là tạo ra trí tuệ nhân tạo tổng quát (AGI). Giá AGIX đã từng tăng mạnh 18% trong vòng 24 giờ, dẫn đầu trong danh mục AI và Bigdata.

FET là token gốc của Fetch.ai, cung cấp năng lượng cho nền kinh tế nội bộ của nền tảng. Fetch.ai là mạng lưới blockchain, cung cấp công cụ dễ sử dụng để phát triển DApps với khung quản lý token và thanh khoản. Dự án giúp người dùng truy cập vào sức mạnh của AI trên một bộ dữ liệu an toàn trên toàn cầu để thực hiện các nhiệm vụ phối hợp phức tạp trong nền kinh tế hiện đại. Người dùng có thể mua các dịch vụ nền tảng bằng FET và đặt cược FET để tham gia vào quản trị của nền tảng.

ALI là token gốc ERC-20 của Alethea AI, một dự án được thiết kế để quản lý, điều tiết và hỗ trợ giao dịch giữa các thành viên của Alethea AI. Alethea AI đang xây dựng một giao thức phi tập trung cho một Metaverse thông minh có các NFT thông minh và tương tác (iNFT).

LAI là token gốc của LayerAI, một giải pháp ZK Layer-2 cho phép người dùng sở hữu việc marketing dữ liệu AI của họ. LayerAI kết hợp các ứng dụng thương mại của AI với cơ chế mã thông báo bằng chứng áp dụng hàng loạt, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng của giao thức và kiếm tiền từ dữ liệu của họ. Dữ liệu thu thập được bán trên thị trường dữ liệu toàn cầu, nơi dữ liệu được sử dụng để xây dựng các mô hình AI trong các ngành.

Phân khúc AI của CoinEx cung cấp cho người dùng các thống kê thị trường chính xác, trực quan, tăng tốc sự kết hợp giữa giao dịch tiền điện tử và AI. Khi chúng ta khám phá tiềm năng rộng lớn của các đồng AI trong tương lai, CoinEx – một nền tảng hàng đầu trong ngành – sẽ tiếp tục thúc đẩy sự tiến bộ của các đồng AI và cung cấp cho người dùng các cơ hội đầu tư đa dạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện kết nối cộng đồng nhà phát triển của Klaytn Foundation thu hút gần 200 người tham dự

Hà Nội, ngày 22 tháng 09 năm 2023 - Sự kiện "Ignite on Klaytn: How Klaytn Empowers Web3 Builders" với sự tham gia của...

Wall Street Memes bứt phá giao dịch nhiều thứ 3 chỉ sau Dogecoin và Shiba Inu

*Đây là bài viết được trả phí Wall Street Memes ($WSM) đã từ một khởi đầu thuận lợi để trở thành đồng meme được giao...

7 cơ hội bán trước và ICO tiền điện tử tốt nhất năm 2023

*Đây là bài viết được trả phí Để tìm kiếm những cơ hội bán trước tiền điện tử là một việc không dễ dàng. Dù...

Bài viết liên quan

- Advertisement -