Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍPhương châm mới của sàn CoinEx: "Giúp việc giao dịch tiền điện...

Phương châm mới của sàn CoinEx: “Giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn”

- Advertisement -

Từ tháng 12/2020, CoinEx đã áp dụng slogan thương hiệu mới: Nơi tập hợp tài sản kỹ thuật số sáng tạo”. Được biết, đây sẽ là chiến lược mới của sàn, nhằm mang đến các dự án sáng tạo chất lượng cho người dùng và giúp họ nắm bắt các xu hướng mới nhất, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong thị trường tiền điện tử.

Lấy phương châm trên làm kim chỉ nam, đội ngũ CoinEx luôn ưu tiên niêm yết các loại tiền điện tử chất lượng và không bao giờ chạy theo số lượng một cách mù quáng. Với quy trình sàng lọc nghiêm ngặt như hiện tại, CoinEx không chỉ cho phép người dùng xác định những nhóm tài sản chất lượng hàng đầu mà còn giúp sàn vượt qua nhiều đối thủ lớn, mang lại kết quả đôi bên cùng có lợi cho cả nền tảng và người dùng.

- Advertisement -

Trong suốt năm 2021, CoinEx đã niêm yết hơn 300 loại tiền điện tử chất lượng. Việc giúp người dùng lựa chọn các tài sản kỹ thuật số sáng tạo không còn là mục tiêu tăng trưởng đối với một nền tảng nữa mà nó đã trở thành tiêu chuẩn phải có. Khi thị trường tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều người mới gia nhập. Tuy nhiên, các F0 này thường bối rối và dễ nản lòng vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực chiến. Do đó, CoinEx nhận thấy mình nên thay đổi khẩu hiệu hành động để cùng đồng hành hỗ trợ cho cộng đồng người mới, giúp họ sớm làm quen với nền tảng và nhanh chóng hưởng lợi từ việc giao dịch tài sản tiền điện tử. Góp phần xây dựng thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua blockchain.

Để đạt được điều đó, CoinEx đã quyết định áp dụng một khẩu hiệu thương hiệu hoàn toàn mới: “Nơi giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn”. Trong tương lai, CoinEx sẽ hoạt động như cầu nối giữa người dùng và thế giới tiền điện tử. Là cửa ngõ dẫn vào không gian này, sàn giao dịch sẽ giúp nhiều người dùng hơn hoàn thành mỗi giao dịch một cách dễ dàng và phá vỡ định kiến lâu nay về việc “ngành công nghiệp blockchain khó có thể thể tiếp cận được”.

Trên cả Web và ứng dụng di động, người dùng có thể giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và thuận tiện ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn. CoinEx đã nỗ lực thiết kế các sản phẩm đơn giản và hoạt động dễ dàng, cho phép người dùng có thể bắt đầu sử dụng các sản phẩm trên CoinEx và giao dịch tiền điện tử ngay lập tức.

Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp một trung tâm trợ giúp chuyên nghiệp, toàn diện nhằm hướng dẫn người dùng từ các thao tác cơ bản đến các chiến thuật giao dịch nâng cao. Nhờ đó mà ngay cả những người mới cũng có thể dễ dàng định hướng bản thân trong thế giới tiền điện tử.

Trong suốt thập kỷ qua, ngành công nghiệp blockchain đã chứng kiến những thay đổi lớn và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Trong một ngành mà tổng vốn hóa ngày càng gia tăng, thị trường tiền điện tử đã đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực tài chính. Và khi ngày càng nhiều người dùng mới sẽ tiến vào không gian blockchain, CoinEx nhận thức sâu sắc rằng thế giới blockchain đòi hỏi sự đóng góp của nhiều cá nhân hơn và chúng tôi cần nỗ lực nhiều hơn để cải thiện lĩnh vực blockchain bằng cách làm cho ngành này có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn, thay đổi cách tài sản được giao dịch và phá vỡ các hạn chế của tài chính thông thường.

“Giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” không chỉ là một khẩu hiệu – đó còn là mục tiêu chính và chiến lược tăng trưởng mà CoinEx đang phấn đấu. Sàn giao dịch có kế hoạch trở thành cầu nối kết nối người dùng và thế giới tiền điện tử. Là cửa ngõ vào không gian, CoinEx đang hướng đến mục đích giúp giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn.

Socials media:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

MotorN: Giới tinh hoa của NUS thúc đẩy tính trung lập carbon với Web3 + Công dân Xanh

Kỷ nguyên tiếp theo của Internet đã đến! Dù bạn có chấp nhận hay không! Môi trường và khí hậu Trái đất đang...

NFTGo.io, công cụ tổng hợp giao dịch, sắp ra mắt!

NFTGo.io sẽ sớm ra mắt Công cụ tổng hợp giao dịch.NFTGo.io, nền tảng tổng hợp dữ liệu NFT, sẽ chính thức khởi chạy chức...

Bài viết liên quan

- Advertisement -