Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hai thành viên thân tín của Joe Biden đều là chuyên gia về bitcoin

Hai thành viên thân tín của Joe Biden đều là chuyên gia về bitcoin

[speaker]

 

Hai thành viên thân tín của Joe Biden đều biết rất rõ về cả bitcoin và blockchain.

Thời gian vừa qua, nhiều tờ báo của Mỹ đã đồng loạt đưa tin rằng Joe Biden sẽ là Tổng thống Mỹ thứ 46, nhưng phía Donald Trump thì bác bỏ điều này và cho biết sẽ theo kiện tới cùng vì nghi ngờ kết quả bầu cử có gian lận.

Tuy nhiên, hãy bỏ chính trị qua một bên, theo nguồn tin từ Dailyhodl cho biết có hai thành viên thân tín của Joe Biden là những chuyên gia về cryptocurrency, họ đều rất am hiểu về bitcoin, tiền điện tử và cả công nghệ blockchain.

Đầu tiên là Lael Brainard, người được cho là ứng cử viên để làm thư ký ngân khố của Biden, và cũng là người đã từng có thẩm quyền về blockchain và tài sản kỹ thuật số với vai trò là thành viên của Hội đồng thống đốc Cục Dự trữ Liên bang.

Trước đây, Brainard đã nhiều lần có những tuyên bố về bitcoin, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), stablecoin, hợp đồng thông minh và blockchain.

Vào năm 2019, ông đã nói riêng về bitcoin:

“Bitcoin, nó được sinh ra để giải quyết những mâu thuẫn trong thanh toán cũng như đóng vai trò là một đơn vị tài khoản và kho lưu trữ giá trị mà không cần quản trị tập trung”

Tuy nhiên, ông cũng cho biết bitcoin đã phải vật lộn để hoạt động như một phương tiện thanh toán.

“Bitcoin đã thể hiện sự biến động cực mạnh, nguồn cung thì hạn chế, chi phí giao dịch luôn thay đổi, không có quản trị và tính minh bạch của nó vẫn chưa rõ ràng, vẫn còn nhiều hạn chế, những điều này đã cản trở bitcoin trở thành phương tiện thanh toán”

Người thứ hai là Gary Gensler, vị này là cựu chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), tương lai ông có thể tư vấn cho Biden về việc giám sát Phố Wall.

Vào năm 2018, Gensler đã lên tiếng chỉ trích về việc thiếu quy định pháp lý cho ICO. Ông cũng nhiều lần bày tỏ quan điểm cá nhân đối với EthereumXRP, và gọi chúng là chứng khoán.

Ngoài ra, Gensler cũng đã đề xuất lên Quốc hội Hoa Kỳ về việc giám sát các đồng tiền điện tử như bitcoin trong thời đại kỹ thuật số.

Ông nói rằng bitcoin và tiền điện tử đã “dẫn đến những cuộc tranh luận lành mạnh trong cộng đồng kinh tế và ngân hàng trung ương về ưu và nhược điểm của việc các ngân hàng trung ương phát hành tiền tệ kỹ thuật số như CBDC. Tiền điện tử có nhiều tác động đối với hệ thống thanh toán và hệ thống ngân hàng thương mại”.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng việc Joe Biden lên nắm quyền sẽ giúp ích rất nhiều cho thị trường tiền điện tử ở Mỹ. Có thể trong tương lai sẽ có nhiều quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử được ban hành.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

420 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan