Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC G7 tuyên bố phản đối Facebook phát hành Libra, trừ khi..

G7 tuyên bố phản đối Facebook phát hành Libra, trừ khi..

-

- Advertisement -

G7 tuyên bố phản đối Facebook phát thành Libra, trừ khi..

[speaker]

 

Các nhà lãnh đạo của bảy nền kinh tế lớn nhất thế giới (G7) tuyên bố sẽ phản đối việc Facebook tung ra stablecoin Libra cho đến khi đồng tiền điện tử này được quy định và cấp phép đầy đủ, theo nguồn tin từ Reuters cho biết.

Tuyên bố này được đưa ra trong cuộc họp của các bộ trưởng tài chính và chủ tịch ngân hàng trung ương từ các nước: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức, Pháp, Ý và Anh.

Theo báo cáo, tuyên bố còn cho biết, mặc dù áp dụng thanh toán kỹ thuật số sẽ có một số lợi ích nhưng các dịch vụ thanh toán phải được giám sát và quản lý chặt chẽ để bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng và duy trì an ninh mạng.

Theo Reuters, nếu không có sự giám sát nhiều hơn, các đồng stablecoin như Libra sẽ có thể được sử dụng cho các hoạt động tài chính bất hợp pháp.

Do đó, các đồng stablecoin lớn như Libra của Facebook thì càng phải được chú ý nhiều hơn, nhằm ngăn chặn kịp thời mọi hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra trong tương lai.

“G7 tiếp tục duy trì quan điểm rằng sẽ không đồng ý cho bất kỳ dự án stablecoin nào hoạt động, cho đến khi dự án đó hoàn thành các yêu cầu pháp lý, quy định và phải chịu sự giám sát từ cơ quan quản lý”, tuyên bố cho biết.

Tuyên bố được đưa ra vài tháng sau khi Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB), cơ quan điều phối các quy tắc cho Nhóm 20 nền kinh tế (G20), công bố danh sách các khuyến nghị cấp cao về cách các cơ quan quản lý tài chính trên khắp thế giới nên tiếp cận với stablecoin.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40