Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINĐồng sáng lập KuCoin: "Chúng tôi đã khôi phục được 84% số...

Đồng sáng lập KuCoin: “Chúng tôi đã khôi phục được 84% số tiền bị hacker đánh cắp”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đồng sáng lập KuCoin: "Chúng tôi đã khôi phục 84% số tiền bị hacker đánh cắp""

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử bị hacker đánh cắp 280 triệu USD vào tháng 9, đã khôi phục được phần lớn số tiền bị mất, theo đồng sáng lập của KuCoin cho biết.

Johnny Lyu, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của KuCoin, cho biết trong một tweet mới đây: “84% số tài sản bị đánh cắp đã được lấy lại thông qua các phương pháp như theo dõi trực tuyến, nâng cấp hợp đồng và khôi phục tư pháp”.

Ông nói thêm rằng chi tiết của quá trình lấy lại số tiền bị mất cắp hiện chưa thể tiết lộ, cho đến khi vụ án được khép lại, theo yêu cầu từ các cơ quan thực thi pháp luật.

Lyu chỉ chia sẻ rằng: “KuCoin cho đến nay đã nối lại các dịch vụ cho 176 token trên sàn và các dịch vụ còn lại sẽ được tiếp tục trước ngày 22 tháng 11”.

Phần lớn số tiền bị đánh cắp của KuCoin vào tháng 9 là ERC-20 token (trị giá 147 triệu USD), Stellar (trị giá 87 triệu USD) và bitcoin (trị giá 30 triệu USD).

Trước đó, BTA cũng đã báo cáo rằng trong vòng vài ngày sau vụ hack, số token trị giá hơn 160 triệu USD đã được thu hồi thông qua các dự án giao thức fork, triển khai lại các hợp đồng hoặc chặn địa chỉ của hacker.

Thông báo của đồng sáng lập KuCoin được đưa ra khoảng 6 ngày sau khi địa chỉ Ethereum của kẻ tấn công KuCoin bắt đầu thực hiện hàng chục giao dịch với ERC-20 token đến một địa chỉ Ethereum khác bắt đầu bằng 0xd32dbed, hiện có số dư ERC-20 token trị giá 13,6 triệu USD.

Chỉ vài giờ trước tweet của Lyu, địa chỉ 0xd32dbed tiếp tục thực hiện một số giao dịch với ERC-20 token đến một địa chỉ khác bắt đầu bằng 0xd6216fc, hiện có số dư ERC-20 token trị giá hơn 110 triệu USD.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40