Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum gặp sự cố nghiêm trọng, Binane tạm dừng rút ETH

- Advertisement -

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum gặp sự cố nghiêm trọng, Binane tạm dừng rút ETH

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum, Infura hiện đang phải đối mặt với sự cố ngừng cung cấp dịch vụ, gây ra sự chậm trễ trong nguồn cấp dữ liệu giá ETH và các token ERC-20.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng lưu ý rằng họ đang gặp sự cố ngừng cung cấp dịch vụ khiến nguồn cấp dữ liệu giá cập nhật cho Ethereum và các token ERC-20 bị trì hoãn.

- Advertisement -

Điều này đã khiến nhiều sàn giao dịch phải vô hiệu hóa việc rút tiền của Ethereum và token ERC-20. CryptoQuant.com đã lưu ý:

Có vẻ như các sàn giao dịch sử dụng Infura đã tạm ngừng rút ETH và ERC20. Ví dụ: sàn giao dịch #Upbit không bị tấn công. “Dòng chảy” của họ trông bình thường.

Khi #Upbit bị tấn công vào tháng 11 năm 2019, dòng tiền chảy khỏi sàn đã tăng vọt trước giới hạn rút tiền

Giám đốc điều hành của Binance đã lưu ý một số khác biệt và tuyên bố rằng có thể có sự phân tách chuỗi ETH ở khối 11234873. Ông nói thêm:

Etherscan và Blockchair đang hiển thị hai chuỗi và dữ liệu khác nhau sau khối này. Chúng tôi hiện đang giải quyết nhưng dịch vụ rút tiền tạm thời đã đóng

Tuy nhiên, đây là kết quả của sự cố ngừng hoạt động mà Infura phải đối mặt và các thành phần khác trên Ethereum đã bị ảnh hưởng – bao gồm dữ liệu lưu trữ Ethereum Mainnet, bộ lọc Mainnet, nhật ký Mainnet, API Mainnet WebSocket JSON-RPC và API Mainnet HTTPS JSON-RPC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -