Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty thanh toán bitcoin Strike mở rộng dịch vụ sang Mexico

Ứng dụng thanh toán Bitcoin Strike mở rộng sự hiện diện tới hơn 65 quốc gia

Công ty thanh toán bitcoin Strike chính thức mở rộng dịch vụ thanh toán xuyên biên giới sang Mexico. Hơn nữa, công ty đã tuyên bố rằng Mexico đại diện cho thị trường chuyển tiền lớn nhất từ ​​Mỹ. Cụ thể, những khoản này chiếm 95% tổng lượng kiều hối nhận được từ quốc tế. 

Strike được thiết lập để cung cấp dịch vụ Gửi toàn cầu tại quốc gia này vào ngày 14 tháng 6, theo Coindesk . Sau đó, dịch vụ chạy trên Lightning Network, là hệ thống thanh toán lớp 2 trên chuỗi khối Bitcoin. Ngoài ra, nó được tạo ra để đảm bảo thời gian giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn.

Nhu cầu về các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới chắc chắn đã tăng lên trong những năm gần đây. Sau đó, kiều hối cũng đã tăng lên trong vài năm qua. Cụ thể, Mexico đã chứng kiến ​​con số tăng 27,1% vào năm 2021. Như vậy, đạt mức cao lịch sử mới trong khoảng thời gian đó.

Giờ đây, công ty thanh toán Bitcoin Strike đã chính thức mở rộng các khoản thanh toán xuyên biên giới sang Mexico. Thật vậy, việc mở rộng sẽ chứng kiến ​​​​thị trường kiều hối lớn nhất từ ​​​​Mỹ có dịch vụ Gửi toàn cầu do công ty cung cấp. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ Lightning Network sẽ nhận được đô la Mỹ gửi đến Mexico dưới dạng peso.

Strike trước đó đã công bố một nỗ lực mở rộng quy mô lớn của công ty. Giờ đây, họ có thể bao gồm Mexico và vươn xa hơn nữa ở Mỹ Latinh. Hơn nữa, nó tuân theo bản mở rộng đã được công bố trước đó, vốn đã có hơn 65 quốc gia. 

“Việc mở rộng của Strike sang Mexico mang đến một giải pháp thay thế tốt hơn cho 12 triệu người Mỹ gốc Mexico,” công ty nói với Coindesk. Hơn nữa, dịch vụ mới được thiết kế để giúp họ chống lại “phí cao, thanh toán chậm và thiếu đổi mới trong các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới hiện tại”. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo