Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

Một mối quan hệ đối tác chiến lược đã được ký kết giữa ngân hàng hàng đầu của Pakistan, LuLu Exchange của Abu Dhabi và Ripple trong việc chuyển tiền xuyên biên giới.

Ngân hàng Alfalah là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Pakistan hiện đang hợp tác với LuLu Exchange, một công ty chuyển tiền và ngoại hối có trụ sở tại Abu Dhabi, để triển khai kế hoạch chuyển tiền xuyên biên giới.

Và để thực hiện được điều này, Alfalah và LuLu Exchange đã phải tìm đến Ripple.

Được biết, phía Ripple sẽ cung cấp công nghệ thanh toán xuyên biên giới thông qua RippleNet cho Alfalah và LuLu Exchange, để giúp hai tổ chức này chuyển tiền giữa UAE Và Pakistan.

Hợp tác với Ripple sẽ giúp Alfalah và LuLu Exchange chuyển tiền qua lại giữa UAE và Pakistan một cách thuận tiện nhất. Điều này còn cho phép một bộ phận lớn – gần 15% – dân số Pakistan ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Ripple hiện đang hợp tác với rất nhiều ngân hàng hàng đầu trên thế giới để cung cấp các dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới. Ngân hàng lớn thứ sáu của Pakistan Alfalah là cái tên mới nhất gia nhập mạng lưới thanh toán của RippleNet.

Theo Brooks Entwistle, Giám đốc điều hành của RippleNet nói rằng: “Pakistan là một trong những thị trường chuyển tiền lớn nhất. Họ đang đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận sang các thị trường mới vào năm 2022”.

“Ứng dụng công nghệ của Ripple sẽ giúp UAE và Pakistan tăng cường cầu nối tài chính giữa hai quốc gia. Sự hợp tác vô cùng đáng giá”, Giám đốc điều hành ngân hàng Alfalah, Atif Bajwa, cho biết.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

5/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT đã chọn 3 altcoin này cho mùa altcoin tiếp theo

Một thị trường tăng giá tiền điện tử đang hình thành, các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang mong chờ một mùa altcoin sẽ xảy ra...

Giá Ethereum đạt mức cao mới vào năm 2023, đặt mục tiêu lên 3.000 USD

Ethereum đang tăng cao hơn vào cuối tuần, thiết lập mức cao mới năm 2023. Động thái này cũng là một dấu hiệu quan trọng cho...

Altcoin về Internet of Things tăng 31% trong tuần này khi ra mắt Quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD

Tài sản gốc của một dự án tiền điện tử tập trung vào Internet of Things đã tăng 31% trong tuần này trong bối...

Bài viết liên quan