Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

- Advertisement -

Công nghệ của Ripple được sử dụng để chuyển tiền giữa UAE và Pakistan

Một mối quan hệ đối tác chiến lược đã được ký kết giữa ngân hàng hàng đầu của Pakistan, LuLu Exchange của Abu Dhabi và Ripple trong việc chuyển tiền xuyên biên giới.

Ngân hàng Alfalah là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Pakistan hiện đang hợp tác với LuLu Exchange, một công ty chuyển tiền và ngoại hối có trụ sở tại Abu Dhabi, để triển khai kế hoạch chuyển tiền xuyên biên giới.

- Advertisement -

Và để thực hiện được điều này, Alfalah và LuLu Exchange đã phải tìm đến Ripple.

Được biết, phía Ripple sẽ cung cấp công nghệ thanh toán xuyên biên giới thông qua RippleNet cho Alfalah và LuLu Exchange, để giúp hai tổ chức này chuyển tiền giữa UAE Và Pakistan.

Hợp tác với Ripple sẽ giúp Alfalah và LuLu Exchange chuyển tiền qua lại giữa UAE và Pakistan một cách thuận tiện nhất. Điều này còn cho phép một bộ phận lớn – gần 15% – dân số Pakistan ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Ripple hiện đang hợp tác với rất nhiều ngân hàng hàng đầu trên thế giới để cung cấp các dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới. Ngân hàng lớn thứ sáu của Pakistan Alfalah là cái tên mới nhất gia nhập mạng lưới thanh toán của RippleNet.

Theo Brooks Entwistle, Giám đốc điều hành của RippleNet nói rằng: “Pakistan là một trong những thị trường chuyển tiền lớn nhất. Họ đang đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận sang các thị trường mới vào năm 2022”.

“Ứng dụng công nghệ của Ripple sẽ giúp UAE và Pakistan tăng cường cầu nối tài chính giữa hai quốc gia. Sự hợp tác vô cùng đáng giá”, Giám đốc điều hành ngân hàng Alfalah, Atif Bajwa, cho biết.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

5/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -