Người sáng lập quỹ Bedrock Capital ví Shiba Inu như công ty Rivian

- Advertisement -

shiba

Vào thứ Sáu (12/11), Geoff Lewis , Người đồng sáng lập và Đối tác điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm Bedrock Capital , đã cho rằng sự nổi tiếng của Shiba Inu ($ SHIB) tương tự như công ty sản xuất tô xe điện của Mỹ Rivian Automotive Inc. ( NASDAQ: RIVN).

Geoff đã được CB Insights và The New York Times vinh danh là “một trong 100 nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới”.

- Advertisement -

Lewis đã tweet:

Theo một báo cáo của CNBC được công bố cùng ngày, Rivian, “hầu như không có doanh thu, đã thống trị các báo trong tuần này sau khi huy động gần 12 tỷ đô la trong đợt IPO và sau đó chứng kiến ​​vốn hóa thị trường  tăng lên 105 tỷ đô la, vượt qua Ford và General Motors.”

rivian

Hai ngày sau đợt IPO lớn nhất năm 2021, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người có vẻ hơi khó chịu với sự chú ý mà Rivian đã nhận được trong tuần này, đã lên Twitter để chỉ ra sự phi lý về cơ hội thống trị của Rivian thị trường xe điện ở Mỹ trong vài năm tới:

SHIB đang giao dịch quanh mức $ 0.00005236, giảm 4,96% trong 24 giờ qua

shib


Xem thêm:

 

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -