Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

ETF Bitcoin mới sẽ được niêm yết vào ngày 16/11

- Advertisement -

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã chấp thuận niêm yết quỹ ETF Bitcoin future mới với mã XBTF.

ETF Bitcoin future mới sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch CBOE BZX vào ngày 16/11, với tên VanEck Bitcoin Strategy ETF.

- Advertisement -

Trước đó, SEC đã từ chối ETF Bitcoin giao ngay của VanEck do các quy định không rõ ràng của thị trường tiền điện tử phi tập trung, điều này tạo ra thêm rủi ro cho các nhà đầu tư Mỹ.

XBTF thực tế không phải là sản phẩm được giao dịch đầu tiên liên quan đến Bitcoin; ProShares BITO đã bắt đầu giao dịch vào ngày 19 /10 và là quỹ đầu tiên dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ. Việc phát hành ETF đã được hoan nghênh mạnh mẽ khi thị trường tiền điện tử đã nhận thêm 1,2 tỷ USD dòng vốn vào trong tuần đầu tiên phê chuẩn ETF.

Sản phẩm thứ hai từ Valkyrie đã được giao dịch dưới mã chứng khoán BTF kể từ ngày 22/10, thời điểm giá Bitcoin giao ngay giao dịch ở khoảng 60.720 USD.

ETF Bitcoin future hiện vẫn là giải pháp khả thi duy nhất để giúp các nhà đầu tư tổ chức ở Mỹ tiếp cận thị trường tiền điện tử.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -