Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCEO của MicroStrategy giải thích lý do tại sao công ty ông...

CEO của MicroStrategy giải thích lý do tại sao công ty ông lại đổ rất nhiều tiền vào Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO của MicroStrategy giải thích lý do tại sao công ty ông lại đổ rất nhiều tiền vào Bitcoin

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã giải thích lý do tại sao ông và công ty của mình đã bỏ hàng trăm triệu USD để mua Bitcoin.

Trong một cuộc trò chuyện trên chương trình Fast Money của đài CNBC, Saylor giải thích lý do tại sao ông và công ty của mình MicroStrategy đã mua rất nhiều BTC mà không phải là loại tài sản khác.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Saylor nói rằng ông tin Bitcoin vượt trội hơn rất nhiều so với vàng và hiện nó là nơi trú ẩn an toàn nhất.

“Bitcoin là tài sản dự trữ an toàn và tốt nhất trên trái đất…Câu chuyện ở đây là do các ngân hàng trung ương mở rộng cung ứng tiền tệ nhanh chóng, chi phí vốn đã tăng gấp ba lần từ 5% đến 15% trong năm qua. Và nếu chúng ta nhìn ra trong bốn năm tới, các phiếu giảm giá trái phiếu và tỷ lệ tăng trưởng APS sẽ cần phải vượt qua rào cản đó để duy trì sự giàu có. Chúng tôi có số tiền mặt trị giá 500 triệu đô la, nhưng chúng tôi biết mình sẽ tạo ra một khoản tiền mặt trị giá 500 triệu đô la khác và chúng tôi nhận ra rằng nếu chúng tôi giữ nó bằng tiền mặt, nó sẽ giảm giá 10%, 15% một năm và tôi đã không muốn mất một nửa của nó. Vì vậy, những gì chưa được hiểu rõ là BTC, Bitcoin, là tài sản dự trữ kho bạc trú ẩn an toàn tốt nhất trên thế giới hiện tại và nó được thiết kế để vượt trội hơn vàng về mọi mặt”

“Tiềm năng của bitcoin rất lớn..chỉ có người chưa nhận ra. Nó tăng 100% mỗi năm trong thập kỷ qua. Những gì họ không hiểu là Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ, nó có khả năng lưu trữ và di chuyển mà không bị bó buộc vào bất cứ bên nào. Vì vậy, chúng tôi thực sự hào hứng với ý tưởng này và chúng tôi xem nó như một giải pháp cho vấn đề lưu trữ giá trị. Không chỉ cho 300 nghìn tỷ đô la vốn trên thế giới, mà còn cho 7,5 tỷ người trên hành tinh”

Tuy nhiên, Saylor cũng nói rằng đôi lúc Bitcoin đã bị thổi phồng lên quá mức và điều này là không tốt.

Ngoài ra, trong tương lai, ông tin rằng sự biến động của Bitcoin sẽ giảm dần và giá trị của nó sẽ trở nên ổn định hơn. Ông nói rằng cần nhiều thời gian hơn để các nhà đầu tư thực sự hiểu được giá trị bên trong của Bitcoin.

Nói về vốn hóa thị trường của bitcoin, Saylor nghĩ rằng Bitcoin cuối cùng cũng sẽ vượt mặt các công ty lớn nhất trên thế giới, bao gồm cả Apple, Amazon và Facebook.

“Bitcoin chắc chắn là tài sản có sự tăng trưởng mạnh nhất trong thập kỷ qua. Vài năm tới nó sẽ lớn hơn cổ phiếu FAANG (Facebook, Amazon, Apple, Netflix, Google)”

“Trước đây, khi bitcoin mới ra đời, nhiều người lo ngại rằng đồng tiền này sẽ bị tấn công, nó sẽ bị sao chép hoặc nó có thể bị cấm trên toàn thế giới…Và sau một thập kỷ, nó vẫn tồn tại, nó vẫn ở đó, nó vẫn chưa bị hack, không ai quản lý để sao chép nó, các nhà giao dịch trên toàn thế giới vẫn trao đổi mua bán qua lại hàng ngày. Mặc dù nhiều người vẫn còn có cái nhìn không thiện cảm với bitcoin, cho rằng nó quá dễ bốc hơi…nhưng tôi tin trong vài năm tới suy nghĩ này sẽ thay đổi, bởi Bitcoin đang thực sự nổi lên như là một nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư khi các thị trường truyền thống gặp phải khủng hoảng”

“Tôi nghĩ rằng khi các nhà đầu tư bắt đầu hiểu câu chuyện Bitcoin, họ sẽ chuyển vốn của mình vào network Bitcoin và điều đó sẽ tạo ra một chu kỳ chấp nhận đạo đức, tiếp theo là tăng giá, tiếp theo là tích lũy giá trị, tiếp theo là đổi mới công nghệ. Bây giờ bạn đã thấy Square và PayPal tham gia thị trường, những cái tên tiếp theo sẽ là Apple và Google trong tương lai gần”


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40