Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMicroStrategy sẽ gom tiền mua Bitcoin trong nhiều năm nữa

MicroStrategy sẽ gom tiền mua Bitcoin trong nhiều năm nữa

-

- Advertisement -

MicroStrategy có thể mua Bitcoin trong nhiều năm nữa

[speaker]

 

- Advertisement -

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, dường như đang rất thích bitcoin và mong muốn gắn bó với đồng tiền điện tử này trong nhiều năm nữa.

Kể từ khi MicroStrategy quyết định sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ chính của công ty, đã khiến Michael Saylor có cái nhìn khác về bitcoin.

Trong tweet mới nhất, Giám đốc điều hành của MicroStrategy nói rằng ông coi BTC là một mạng lưới tài sản tiền điện tử, nó không giống như ethereum hoặc các stablecoin.

Với bitcoin ông gọi nó là “mạng ứng dụng tiền điện tử”.

So sánh các số liệu phân tích trên Bitcoin Dominance, Ông cho biết sự thống trị của đồng tiền này đã tăng từ mức thấp 71,05% vào ngày 20 tháng 12 năm 2017 lên 93,57% vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên, Saylor có chủ ý khi đề cập đến điều này. Các số liệu của bitcoin trên Bitcoin Dominance không bao gồm các đợt ICO hoặc các loại stablecoin, mà chỉ là bao gồm các đồng tiền điện tử sử dụng thuật toán bằng chứng công việc (Proof of Work – PoW) đang cố gắng trở thành tiền tệ.

Theo CoinMarketCap, công ty có tính đến các loại stablecoin như Tether, sự thống trị của bitcoin ở mức thấp nhất hàng năm là 56,67% vào ngày 13 tháng 9, trong khi công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Messari lại cho thấy số liệu này gần 59%.

Cả hai đều cách xa sự thống trị 93% mà Saylor đã nói.

Ethereum và DeFi đã thúc đẩy sự gia tăng cho ‘mùa altcoin’ trong năm nay. Vì 10 dự án DeFi lớn nhất hiện đang đại diện cho vốn hóa thị trường khoảng 9 tỷ USD so với 200 tỷ USD của bitcoin.

Trước đây vị CEO MicroStrategy có cái nhìn khá tiêu cực về bitcoin, trong năm 2013 ông đã từng dự đoán giá bitcoin sẽ sụp đổ.

Tuy nhiên, kể từ khi công ty ông trích hơn 400 triệu USD để mua bitcoin, đã khiến ông yêu thích đồng tiền này hơn bất cứ thứ gì khác.

Vào ngày 11 tháng 8, MicroStrategy đã mua số bitcoin trị giá 250 triệu USD, đến ngày 14 tháng 9 công ty này tiếp tục mua thêm 175 triệu USD bitcoin.

Saylor nói: “Bitcoin có tiềm năng dài hạn, nó như một kho lưu trữ giá trị. Thời gian tới nếu có khả năng chúng tôi sẽ tiếp tục tích trữ thêm nhiều BTC”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40